Đà Nẵng điều tra vụ 2 người trong một gia đình chết nghi do ngộ độc thực phẩm

Theo nguồn tin từ Sở Y tế thành phố Đà Nẵng, vào rạng sáng 16/9, Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng tiếp nhận 3 bệnh nhân trong một gia đình nhập viện trong tình trạng nguy kịch với dấu hiệu mệt, sốc và nghi là ngộ độc thực phẩm.

Sau đó 2 trong số 3 bệnh nhân đã tử vong. Đến sáng cùng ngày, bệnh nhân còn lại là Đặng Ngọc Vạn (29 tuổi) được chuyển đến Bệnh viện Đà Nẵng để cấp cứu.

Các nạn nhân tử vong được xác định là Mai (28) tuổi và Bách (4 tuổi). Các nạn nhân này là vợ và con của bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn. 

Theo Giám đốc Bệnh viện Đà Nẵng Lê Đức Nhân, bệnh nhân Đặng Ngọc Vạn nhập viện trong tình trạng hôn mê, suy hô hấp, trụy tim, rối loạn chức năng hô hấp, tuần hoàn. Bệnh viện đang tiến hành lọc máu, thực hiện các xét nghiệm cần thiết và hội chẩn để tìm mọi cách duy trì sự sống cho bệnh nhân. Nguyên nhân cụ thể hiện chưa được xác định.  

Gia đình này đi du lịch theo một công ty tại Thành phố Hồ Chí Minh đến Đà Nẵng. Tối 15/9 gia đình tách đoàn, đến rạng sáng 16/9 thì cả 3 người đều có biểu hiện mệt và sốc. Sau đó, các bệnh nhân được đưa đến Bệnh viện Hoàn Mỹ Đà Nẵng cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng thành phố Đà Nẵng điều tra làm rõ.

Đinh Văn Nhiều (TTXVN)

Vấn đề quan tâm

Phóng sự - Điều tra

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản