Bắc Bộ sáng sớm và đêm trời lạnh, có nơi dưới 18 độ C

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 19/11, Bắc Bộ trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, riêng vùng núi có nơi dưới 18 độ C, Nam Bộ chiều tối và đêm có mưa rào, dông rải rác.

Thời tiết Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Đêm trời lạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 22-24 độ C, nhiệt độ cao nhất 26-28 độ C, có nơi trên 28 độ C.

Chú thích ảnh
Vùng núi Bắc Bộ nhiệt độ có nơi dưới 18 độ C. 

Các tỉnh Bắc Bộ ngày nắng, sáng sớm có nơi có sương mù và sương mù nhẹ, đêm không mưa. Gió nhẹ. Sáng sớm và đêm trời lạnh, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió đông nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C, nhiệt độ cao nhất 27-30 độ C, có nơi trên 30 độ C.

Các tỉnh thuộc Trung Bộ từ Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều giảm mây trời nắng. Gió nhẹ. Nhiệt độ thấp nhất 22-25 độ C. Nhiệt độ cao nhất 26-29 độ C, có nơi trên 29 độ C. Từ Đà Nẵng đến Bình Thuận ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ 23-32 độ C.

Các tỉnh Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Riêng miền Tây Nam Bộ chiều tối và tối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Nhiệt độ 19-30 độ C, có nơi trên 33 độ C.

Lê Phú/ Báo Tin tức
Bắc Bộ trời nắng, chỉ số UV Nam Bộ ở mức nguy cơ gây hại rất cao
Bắc Bộ trời nắng, chỉ số UV Nam Bộ ở mức nguy cơ gây hại rất cao

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, ngày 18/11, Bắc Bộ và thủ đô Hà Nội nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, trưa chiều giảm mây, trời nắng, gió nhẹ, sáng sớm và đêm trời lạnh. Nhiệt độ cao nhất tại Bắc Bộ phổ biển ở mức 26-29 độ C.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN