Ngắm mèo con kỳ lạ có hai mặt, ba mắt, hai mồm

Mèo con Bettie Bee mới 11 ngày tuổi đã trở thành một hiện tượng trên mạng xã hội nhờ có hai khuôn mặt với 3 mắt, 2 mồm và 2 mũi.

Mèo con hai mặt sinh ra sống sót thần kỳ.

Theo báo Anh Daily Mail, mèo con hai mặt ra đời ở Nam Phi từ ngày 12/12, cùng hai con mèo khác hoàn toàn bình thường.

Một nhân viên làm việc trong trung tâm hỗ trợ mèo đang chăm sóc Bettie Bee chia sẻ: “Cô mèo con đó tuyệt vời và độc nhất, nó cũng rất hăng hái, dường như nó có một khát khao sống mãnh liệt”.

Video ghi lại hình ảnh đáng yêu của chú mèo mới sinh:Với cả hai miệng đều dẫn xuống bụng, cứ cách 2 tiếng rưỡi, Bettie Bee lại được cho ăn bằng ống một lần. “Cho đến giờ con vật vẫn rất khỏe mạnh, phát triển như những con mèo con khác. Nó không khác gì khi bạn chăm sóc các con mèo khác, chỉ là phải cho ăn bằng ống thôi”, nhân viên chăm sóc cho biết.

Mèo hai mặt, hay còn gọi là mèo Janus, là tình trạng rất hiếm gặp và thường chết khi còn ít tuổi. Mặc dù con mắt giữa của Bettie Bee đã sớm mở nhưng hai mắt còn lại ở hai bên vẫn khép chặt.

Mặc dù vẫn còn quá sớm để dự đoán liệu Bettie Bee có sống tới 15 năm như chú mèo nổi tiếng Frankenlouie hay không, nhưng người chăm sóc Bettie hi vọng nó có thể giống Frankenlouie, có một cuộc sống lâu dài.

Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Đồ Giáng sinh của Tổng thống Trump hạ giá vẫn 'ế'
Đồ Giáng sinh của Tổng thống Trump hạ giá vẫn 'ế'

Nếu là một người hâm mộ Tổng thống Mỹ Donald Trump, và bạn muốn một món quà lấp lánh phù hợp với Giáng sinh năm nay, với chỉ 45 USD, bạn đã có một món đồ treo lên cây thông hình chiếc mũ đỏ phủ vàng 24 kara với dòng slogan quen thuộc “Make America Great Again” (MAGA) của ông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN