Đồ Giáng sinh của Tổng thống Trump hạ giá vẫn 'ế'

Nếu là một người hâm mộ Tổng thống Mỹ Donald Trump, và bạn muốn một món quà lấp lánh phù hợp với Giáng sinh năm nay, với chỉ 45 USD, bạn đã có một món đồ treo lên cây thông hình chiếc mũ đỏ phủ vàng 24 kara với dòng slogan quen thuộc “Make America Great Again” (MAGA) của ông.

Đồ trang trí treo cây thông Noel hình mũ Tổng thống Trump hay đội khi đi vận động tranh cử.

Cách đây 14 giờ đồng hồ, tài khoản chính thức mạng xã hội Twitter của đảng Cộng hòa Mỹ (GOP) đã đăng một đoạn video kêu gọi có nội dung “Hôm nay là ngày cuối cùng các bạn đặt mua những món đồ chính thức của Tổng thống Donald Trump trước lễ Giáng sinh”. Dòng tin nhắn này còn đính kèm tài khoản của nhà lãnh đạo Mỹ.

Bên cạnh những món đồ quen thuộc như chiếc mũ đỏ Tổng thống thường đội khi đi vận động tranh cử, chiếc cốc lưu niệm in câu "Hãy làm nước Mỹ vĩ đại trở lại" hay đĩa để bàn có in hình Tổng thống Trump, cửa hàng trực tuyến của nhà lãnh đạo nước Mỹ còn có thêm đồ trang trí treo dịp Giáng sinh.

Món quà là hình chiếc mũ đỏ được làm từ hỗn hợp đồng thau phủ vàng 24 kara có mức giá bán 45 USD. Trước đó, khi lần đầu tiên ra mắt, đồ trang trí hình mũ này được rao bán với mức giá là 149 USD. Tuy nhiên, cho đến thời điểm gần dịp Giáng sinh và năm mới, sản phẩm đã hạ xuống chỉ còn 1/3 giá ban đầu. Người mua có thể dễ dàng đặt qua trang mua bán Amazon.

Phản ứng trước món đồ đặc biệt mừng lễ Giáng sinh của Tổng thống, người dân Mỹ tỏ ra không mấy mặn mà.
   
Hồng Hạnh/Báo Tin tức
Chuyên gia dự báo gì về quan hệ giữa Tổng thống Trump và Trung Quốc năm 2018?
Chuyên gia dự báo gì về quan hệ giữa Tổng thống Trump và Trung Quốc năm 2018?

Các chuyên gia dự đoán năm 2018 mối quan hệ giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và Trung Quốc sẽ mang một màu xám.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN