Mig-21 Triều Tiên "lóng ngóng" đập đuôi xuống đường băng

Triển lãm hàng không đầu tiên của CHDCND Triều Tiên được người dân nước này háo hức dõi theo, tuy nhiên việc chiến đấu cơ Mig-21 của Không quân nước này lóng ngóng hạ cánh với tai nạn đập đuôi xuống đường băng đã khiến đám đông khán giả có phần thất vọng.

Vụ việc xảy ra tại sân bay Kalma vào ngày thứ hai của Triển lãng hàng không Quốc tế Tình bạn Wonsan diễn ra trong hai ngày từ 24 đến 25/9.

Trong đoạn video, chiếc chiến đấu cơ siêu thanh Mig-21 hạ cánh với phần đuôi va xuống mặt đất rồi trượt một đoạn trên đường băng.
Kỹ năng hạ cánh có phần vụng về này diễn ra ngay trước sự theo dõi của các khách nước ngoài được mời tới dự triển lãm. Triển lãm hàng không quốc tế Wonsan được coi là bước đi chủ động của Triều Tiên để cải thiện hình ảnh du lịch của đất nước.


Tham gia triển lãm còn có máy bay thương mại của hãng Air Koryo (Triều Tiên) và các máy bay quân sự Mig-29, Mig 21, Su-25 và Mil-17.

Hà Linh (Theo Sputnik)
Triều Tiên "khoe" gì trong triển lãm hàng không đầu tiên?
Triều Tiên "khoe" gì trong triển lãm hàng không đầu tiên?

Wonsan Air Festival 2016 là triển lãm hàng không đầu tiên Triều Tiên đứng ra tổ chức, mở cửa đón hàng du khách và phóng viên tới từ 20 quốc gia đến tham quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN