Lợn mặt khỉ ở Cuba hút bước chân du khách

Một chú lợn con đột biến được sinh ra với gương mặt của một chú khỉ đã trở thành hiện tượng thu hút khách du lịch tại thành phố Ciego de Avila, Cuba.

Chú lợn mặt khỉ và chủ nhân.

Khi hay tin, nhiều người đã đổ về đây để mục sở thị chú lợn kì lạ. Đoạn video ghi lại hình ảnh chủ nhân của chú lợn đột biến và con vật bé nhỏ cũng nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, theo truyền thông địa phương, chỉ sau bốn ngày tuổi, chú lợn đột biến đã chết do khuyết tật bẩm sinh.Một trong những lời giải thích được đưa ra để lí giải hình dạng kì lạ của chú lợn là chứng rối loạn phát triển não, dẫn đến khiếm khuyết về mắt. Trong khi đó, nhiều người cho rằng đây là hậu quả của tình trạng ô nhiễm môi trường.

Đây không phải là trường hợp lợn mặt khỉ đầu tiên được ghi nhận trên thế giới. Tại Nam Mỹ và Trung Quốc cũng từng xuất hiện sự việc tương tự. Năm 2008, một chú lợn ở Trung Quốc cũng được sinh ra với gương mặt khỉ. Trong khi đó tại Guatemala năm 2011 một chú lợn có phần đầu kì lạ cũng được sinh ra.

Anh Tiếu (Theo RT)
Bị thương do gặp áo giáp “rởm”
Bị thương do gặp áo giáp “rởm”

Một phát thanh viên Israel đã bị thương và phải đưa đến bệnh viện sau khi trải qua cuộc kiểm nghiệm hiệu quả của sản phẩm quảng cáo áo giáp chống dao trên sóng truyền hình. (xem video).

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN