Video quảng bá du lịch Hàn Quốc có BTS thu hút hơn 43 triệu lượt xem

Sau 1 tuần ra mắt, 2 video quảng cáo du lịch Hàn Quốc trên kênh YouTube với sự góp mặt của các thành viên Suga và Jimin của nhóm nhạc Hàn Quốc BTS đã đạt hơn 43 triệu lượt xem.

Chú thích ảnh
Video âm nhạc có tựa đề "Feel the Rhythm of Korea" có sự góp mặt của Suga và Jimin (BTS). Ảnh: yaay.today

Ngày 20/10, Tổ chức Du lịch Hàn Quốc (KTO) đã đăng tải 2 video quảng bá du lịch về các thành phố Busan và Daejeon trên kênh YouTube trong chuỗi 4 video âm nhạc có tựa đề "Feel the Rhythm of Korea". Trong 2 video này, 2 thành viên của nhóm BTS là Suga và Jimin đã giới thiệu các điểm đến du lịch nổi tiếng với với các bài hát mang tính biểu tượng cho các thành phố lớn của nước này. 

Tính đến sáng 27/10, 2 video quảng bá cho thành phố Busan và Daejeon lần lượt thu hút 22,25 triệu và 20,86 triệu lượt xem. Bài hát "Come Back to Busan" của ca sĩ huyền thoại Cho Young-pil là bài hát chủ đề cho thành phố cảng phía Nam Busan và "A Chance Encounter" của ban nhạc rock Song Gol-mae là nhạc nền cho thành phố trung tâm Daejeon.

Theo kế hoạch, trong ngày 27/10, video của thành phố cảng phía Đông Pohang với ca khúc "Do you know hip hop?" có sự góp mặt của nhóm nhạc hip hop Drunken Tiger sẽ được phát hành. Trong khi đó, video về hòn đảo nghỉ mát phía Nam Jeju với ca khúc nhạc jazz "The Wind is Blowing" của ca sĩ Park Sung-yeon sẽ ra mắt vào ngày 2/11 tới.

Thanh Hương (TTXVN)
Nhóm nhạc BTS tuyên bố thực hiện đầy đủ nghĩa vụ quân sự
Nhóm nhạc BTS tuyên bố thực hiện đầy đủ nghĩa vụ quân sự

Ngày 17/10, nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS thông báo tất cả các thành viên của nhóm đều sẽ nhập ngũ và thực hiện đầy đủ nghĩa vụ quân sự, bắt đầu từ "anh cả" Jin.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN