Thành viên của nhóm nhạc đình đám BTS đạt kỷ lục doanh thu tại Mỹ

Bản gốc thu âm (OST) "Christmas Tree" cho bộ phim "Our Beloved Summer" (Mùa hè yêu dấu của chúng ta) đã giúp Kim Taehyung, thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS trở thành "ông hoàng" OST vì những thành công đáng kinh ngạc trong nước và trên toàn thế giới.

Chú thích ảnh
Bản gốc thu âm "Christmas Tree" đã giúp Kim Taehyung, thành viên của nhóm nhạc nam đình đám Hàn Quốc BTS trở thành "ông hoàng" OST. Ảnh: AFP

Kim Taehyung, hay còn được biết đến là V, đang giữ kỷ lục tuần doanh thu kỹ thuật số lớn thứ 3 tại Mỹ trong năm nay với doanh số 23.500 bản "Christmas Tree". Con số ấn tượng mà nam ca sĩ Hàn Quốc đạt được chỉ xếp sau nữ rapper nổi tiếng Nicki Minaj và nhóm BTS.

Mặc dù là một ca khúc solo chưa được quảng bá rộng rãi và là một OST cho bộ phim truyền hình Hàn Quốc, nhưng "Christmas Tree" vẫn phá nhiều kỷ lục cho đến nay, như có 1.461.650 lượt phát trực tuyến (streaming) ra mắt, mức cao nhất đối với một OST Hàn Quốc trên Spotify vào năm 2021...

Những con số ấn tượng này đã góp phần khẳng định vị thế của Kim Taehyung là một nghệ sĩ hàng đầu luôn được công chúng mến mộ.

Thành Quách (TTXVN)
BTS trở thành đại sứ của Hàn Quốc chạy đua đăng cai World Expo 2030
BTS trở thành đại sứ của Hàn Quốc chạy đua đăng cai World Expo 2030

Nhóm nhạc nam đình đám BTS của Hàn Quốc đã chính thức trở thành đại sứ quan hệ công chúng (PR) cho những nỗ lực của Hàn Quốc để giành quyền đăng cai Triển lãm Thế giới (World Expo) 2030 trước 2 đối thủ là Italy và Saudi Arabia.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN