Hội báo Xuân Quý Mão 2023: Nâng cao hơn nữa chất lượng các ấn phẩm báo chí

Ngày 31/1, Hội Nhà báo, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hóa -Thể thao và Du lịch, Đài Phát thanh Truyền hình, Hội Văn học nghệ thuật tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội báo Xuân Quý Mão năm 2023 tại Thư viện tổng hợp tỉnh.

Chú thích ảnh
Quang cảnh lễ khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão Sóc Trăng 2023. 

Hội báo Xuân Sóc Trăng năm nay có trên 600 đầu sách, báo, tạp chí, tập san của các cơ quan thông tấn, báo chí trong cả nước tham dự với nhiều thể loại phong phú, trưng bày. Các ấn phẩm báo chí của tỉnh, các bộ, ngành đến các tạp chí của các Hội, đoàn thể đều được trưng bày đẹp mắt với nhiều tin, bài, ảnh hình thức nội dung phong phú. Ban Tổ chức còn trưng bày nhiều tranh, ảnh nghệ thuật phản ánh theo chủ đề "Quê hương Sóc Trăng đổi mới", "Đất nước - Con người Sóc Trăng"… phục vụ nhân dân trong những ngày đầu Xuân năm mới.

Theo ông Tạ Đình Nghĩa - Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nhà báo Việt Nam tỉnh Sóc Trăng, dưới sự lãnh đạo của Đảng bộ tỉnh và sự ủng hộ của các cấp chính quyền, đoàn thể, nhân dân, các cơ quan báo chí trong tỉnh có sự chuyển mình đáng kể, phát triển về quy mô, loại hình, công nghệ, số lượng, chất lượng. Các nhà báo ngày càng thể hiện tính chuyên nghiệp, là một trong những lực lượng quan trọng trong việc cổ vũ, tổ chức các phong trào cách mạng. Hoạt động của Hội Nhà báo tỉnh Sóc Trăng ngày càng đi vào chiều sâu, tổ chức được nhiều sự kiện nổi bật, triển khai hiệu quả các mặt công tác; tăng cường giáo dục tư tưởng, nâng cao nhận thức chính trị, phẩm chất đạo đức nghề nghiệp, ý thức trách nhiệm xã hội cho lực lượng hội viên.

Chú thích ảnh
Độc giả tham quan tại ngày Khai mạc Hội báo Xuân Sóc Trăng Quý Mão 2023. 

Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Sóc Trăng cho rằng, Hội báo Xuân là việc làm thiết thực nhằm đưa báo chí đến với bạn đọc, mỗi số báo Xuân là kết quả sáng tạo của các nhà báo, làm cho bức tranh Xuân càng thêm rạng rỡ. Hội báo Xuân còn là dịp để những người làm báo tăng cường giao lưu, gặp gỡ, học hỏi lẫn nhau và tiếp cận với công chúng để nâng cao hơn nữa chất lượng báo chí. Những ấn phẩm báo Xuân chính là phương tiện chuyển tải những chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước đến với nhân dân, chứa đựng niềm tin và kỳ vọng của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, vào sự nghiệp đổi mới đất nước đang trên đà thắng lợi.

Hội Báo xuân Quý Mão 2023 diễn ra từ ngày 31/1-12/2 tại Thư viện tỉnh Sóc Trăng.

Tin, ảnh: Trung Hiếu  (TTXVN)
Kiên Giang: Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023
Kiên Giang: Khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão 2023

Ngày 18/1, Hội Nhà báo tỉnh phối hợp với Thư viện tỉnh Kiên Giang tổ chức khai mạc Hội báo Xuân Quý Mão với chủ đề “mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước, quê hương đổi mới”.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN