Mướt mắt vùng sản xuất 'rau sạch' hữu cơ ở Thanh Xuân, Hà Nội

Hợp tác xã rau hữu cơ Thanh Xuân (xã Thanh Xuân, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) chuyên sản xuất các loại rau an toàn theo hướng hữu cơ, mỗi tháng cung cấp cho các doanh nghiệp và hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn Hà Nội khoảng 30 tấn sản phẩm. 

Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Nông dân HTX rau hữu cơ Thanh Xuân thu hoạch sản phẩm để cung cấp cho thị trường Hà Nội.
Chú thích ảnh
Chú thích ảnh
Đóng gói sản phẩm rau sạch để cung cấp cho hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn.
Chú thích ảnh
Quét mã QR truy xuất nguồn gốc sản phẩm, cung cấp cho hệ thống các cửa hàng thực phẩm sạch trên địa bàn.
Vũ Sinh (TTXVN)
Chương trình Mỗi xã một sản phẩm: Sản xuất chè theo hướng an toàn, hữu cơ
Chương trình Mỗi xã một sản phẩm: Sản xuất chè theo hướng an toàn, hữu cơ

Tại đề án “Nâng cao giá trị gia tăng, phát triển bền vững cây chè và thương hiệu sản phẩm trà Thái Nguyên, giai đoạn 2017- 2020”, tỉnh Thái Nguyên phấn đấu đạt chất lượng an toàn sản phẩm cho 100% diện tích chè trong quy hoạch sản xuất theo hướng VietGAP, sản xuất chè theo hướng an toàn, hữu cơ.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN