Hà Nội: Phong toả Chung cư Viễn Đông Star, tạm dừng hoạt động chợ Giáp Nhị

Chung cư Viễn Đông Star và chợ Giáp Nhị (phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội) tạm thời bị phong toả khi phát hiện nữ công nhân trú tại đây dương tính với COVID-19.

Chiều 18/7, UBND phường Thịnh Liệt đã ra Thông báo số 326 và 327/TB-BCĐ về việc tạm dừng hoạt động chợ Giáp Nhị, siêu thị Vinmart tại Chung cư Nam Đô và phong toả toàn bộ Chung cư Viễn Đông Star, ngay sau khi phát hiện 1 trường hợp dương tính với SAR-CoV-2.

Trường hợp này là nữ công nhân T.T.T, trú tại căn hộ P1907, tầng 19 Chung cư Viễn Đông Star (số 1 phố Giáp Nhị). Liên quan đến ca bệnh này, có 11 cư dân sinh sống cùng tầng 19.

Từ ngày 5/7 đến ngày 16/7/2021, chị T.T.T cùng các thành viên trong gia đình đã nhiều lần đến chợ Giáp Nhị. Ngày 12/7 đến ngày 14/7/2021, chị T đã đến siêu thị Vinmart và không nhớ rõ vị trí lựa chọn thực phẩm trong siêu thị.

Ban chỉ đạo chống COVID-19 của phường Thịnh Liệt yêu cầu tất cả các hộ kinh doanh trong chợ Giáp Nhị chủ động theo dõi sức khoẻ và khai báo với y tế phường.

Trung Nguyên/Báo Tin tức
Hà Nội tiếp tục ghi nhận 12 ca dương tính mới, có 2 người trong một nhà ở Thanh Nhàn
Hà Nội tiếp tục ghi nhận 12 ca dương tính mới, có 2 người trong một nhà ở Thanh Nhàn

Trưa 18/7, Hà Nội tiếp tục ghi nhận thêm 12 ca dương tính mới, trong đó có 2 người trong 1 nhà ở Thanh Nhàn, chưa phát hiện yếu tố dịch tễ liên quan.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN