Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm cháy nổ

Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) vừa ra mắt gói sản phẩm “Cho vay mua nhà dự án kết hợp bảo hiểm”. Theo đó, khách hàng được giảm thêm 0,1% lãi suất cho vay khi mua nhà dự án; đồng thời được giảm phí bảo hiểm khi mua bảo hiểm cháy nổ của Công ty Bảo hiểm VietinBank (VBI).Theo đó, VietinBank cho vay đến 80% nhu cầu vốn vay (áp dụng cho các khoản giải ngân từ nay đến hết 31/12). Tất cả khách hàng tham gia gói sản phẩm sẽ được giảm 20% phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc. Trường hợp khách hàng mua cả hai bảo hiểm sẽ được giảm 25% phí bảo hiểm cháy nổ bắt buộc và giảm đến 25% phí bảo hiểm con người VietinCare.

Bảo hiểm cháy nổ bắt buộc do VBI cung cấp là bảo hiểm cháy nổ với khung nhà, tài sản trang thiết bị bên trong của nhà dự án hình thành từ vốn vay đã hoàn thành xây dựng và được chủ đầu tư bàn giao. VBI còn tặng thêm đến 50 triệu đồng kinh phí hỗ trợ khắc phục tổn thất cho khách hàng.

Đại diện VietinBank cho biết: Gói sản phẩm phù hợp với khách hàng cá nhân có nhu cầu vay mua nhà hoặc đã vay mua nhà dự án tại VietinBank phục vụ mục đích tiêu dùng; đồng thời mua bảo hiểm cháy nổ cho chính ngôi nhà. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách ưu đãi về lãi suất và ưu đãi phí bảo hiểm; quyền lợi bảo hiểm của khách hàng được mở rộng, thêm chi phí cần thiết để khắc phục sau tổn thất.MP

Vấn đề quan tâm

Việc làm

Người tốt - Việc tốt

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản