Dịch vụ 'tám chuyện' trên Yahoo Chat

- Hỏi: Tôi là Nguyễn Quang Dũng, hiện công tác tại Hà Nội đang dùng số thuê bao VinaPhone 091.530.89xx. Nhà mạng có thể giới thiệu dịch vụ Yahoo Chat (trò truyện trực tuyến) để tôi có thể đăng ký sử dụng để kết nối, liên lạc với bạn bè một cách tiện tích nhất?

 

+Trả lời:

 

Yahoo Chat là dịch vụ được đông đảo người Việt Nam và thế giới ưa chuộng với những tiện ích gần gũi với người dùng. Với việc triển khai Yahoo Chat trên mạng của mình, thuê bao của VinaPhone giờ đây có thể sử dụng phần mềm để Chat trực tiếp trên điện thoại vào bất kỳ thời điểm nào.

 

Phần mềm Yahoo Chat do nhà mạng cung cấp có đầy đủ các tính năng chat thông thường của Yahoo mà người dùng vẫn thường sử dụng trên máy tính cá nhân như: Chat/Buzz, đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản Yahoo, tạo nhóm/thêm/xóa nick chat.

 

Bên cạnh đó,người dùng có thể tham gia các phòng chat như: Sử dụng trên máy tính cá nhân, đầy đủ các biểu tượng cảm xúc, có chế độ chọn ẩn/hiện nick chat trước khi tham gia, cài đặt status trực tiếp từ điện thoại di động, quản lý danh sách chat , báo rung/báo chuông khi có thư mới/nick mới/tin nhắn chat, có khả năng truy cập xem tin offline, tự động lưu tên và mật khẩu, xem avatar của bạn bè trong danh sách chat…

 

Đặc biệt, phần mềm có giao diện hoàn toàn bằng tiếng Việt để dễ dàng hơn cho người sử dụng. Yahoo Chat của VinaPhone có dung lượng nhẹ, dễ cài đặt và tương thích với nhiều dòng máy-kể cả điện thoại có cấu hình thấp. Đây cũng chính là một trong số những ưu điểm vượt trội của ứng dụng Yahoo Chat của Vinaphone so với những ứng dụng chat thông thường khác hiện đang có.

 

Đểm chú ý nhất mà VinaPhone đưa ra chính là việc khách hàng không phải băn khoăn về chi phí data khi sử dụng Yahoo Chat bởi nhà mạng chỉ tính phí thuê bao tháng với mức giá 9.000 đồng/tháng.

 

Để đăng ký Yahoo Chat, thuê bao của VinaPhone cần soạn tin nhắn theo cú phápDK gửi 1531để đăng ký sử dụng dịch vụ hoặc truy cập wapsite http://yahoo.vinaphone.com.vn/ đăng ký. Bạn cũng có thể gọi tổng đài 9191 để biết thêm chi tiết

 

Dịch vụ “đấu giá” trúng sản phẩm công nghệ

 

-Hỏi: Tôi là thuê bao 091.52615xx muốn tham gia “Đấu giá” do nhà mạng tổ chức. Đây là chương trình rất mới vì vậy nhà mạng có thể công bố nội dung, thể lệ tham dự?

 

+Trả lời: Đúng là từ ngày 22/09, các thuê bao của VinaPhone có thể tham gia vào Chương trình “Đấu giá” do nhà mạng tổ chức để có cơ hội sở hữu những sản phẩm công nghệ đỉnh cao của thế giới. Điều làm nên sức hấp dẫn của Gameshow Đấu giá VinaPhone là dễ chơi, dễ trúng với hệ thống giải thưởng là các sản phẩm công nghệ cao như New Ipad, Samsung Glaxy Tab II, Galaxy S3, Laptop, iPhone4S… và cả những siêu phẩm đang được mong chờ như iPhone 5, iPad Mini khi các sản phẩm này trình làng

 

Cụ thể, mỗi tuần sẽ có một đợt đấu giá với 3 phiên đấu khác nhau gồm: đấu giá ngược, đấu giá xuôi và đấu giá tích điểm.

 

Với đấu giá ngược, người chiến thắng là người đưa ra được mức giá thấp nhất và duy nhất trong cả phiên. Còn với đấu giá xuôi, người chiến thắng là người đưa ra được mức giá cao nhất và duy nhất trong cả phiên. Cuối cùng, với đấu giá ngược tích điểm, người chiến thắng và sở hữu sản phẩm của phiên đấu giá là người tích lũy được nhiều điểm nhất và sớm nhất trong cả phiên đấu.

 

Các phiên đấu giá diễn ra song song cùng thời điểm, bắt đầu từ 8h00 sáng thứ 7 và kết thúc vào 14h00 chiều thứ 6 kế tiếp. Mỗi phiên sẽ có 1 sản phẩm được mang ra đấu giá và khách hàng có quyền lựa chọn tham gia đấu giá để giành 1 hoặc cả 3 sản phẩm.

 

Để tham gia đấu giá, bạn cũng như tất cả các thuê bao có thể nhắn tin: DK gửi 1538 để đăng kí miễn phí và tham gia phiên đấu giá đầu tiên để giành cơ hội sở hữu các sản phẩm đình đám trong giới công nghệ: iPhone 5 32GB, New iPad 4G, Samsung Galaxy Tab II.

 

Khi đã là thành viên, khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm và phiên đấu yêu thích để tham gia. Hình thức đặt giá là tin nhắn SMS với cú pháp <Maphien> <Giadau> gửi 1538 (5.000đ/SMS). Trong đó, mã phiên được quy ước cụ thể: Đấu giá ngược: N; Đấu giá xuôi: X; Đấu giá tích điểm TD. Còn <Giadau> là số nguyên có đơn vị tính x 1.000 đồng. (Ví dụ, muốn tham gia phiên đấu giá ngược và trả giá sản phẩm là 25.000 đồng, khách hàng cần soạn tin: N 25 gửi 1538).

 

Ngay sau khi đăng ký trở thành thành viên của Đấu giá, khách hàng sẽ được tặng ngay 01 giá may mắn để có cơ hội giành giải thưởng iPhone 5 32GB của phiên đấu giá ngược và được cập nhật bản tin thị trường, công nghệ miễn phí hàng ngày.

 

Với chương trình Đấu giá của VinaPhone, khách hàng có thể tham gia đấu giá ở tất cả các phiên, không giới hạn số lần chơi. Khách hàng chơi càng nhiều thì cơ hội chiến thắng càng cao.

 

Được biết, cước phí duy trì dịch vụ là 1000đ/ngày. Hệ thống cũng sẽ tự động cập nhật tin tức mới nhất của các phiên đấu cho người chơi như thông tin về người thắng cuộc, giá thắng cuộc, thông tin mở phiên, kết thúc phiên… để bảo đảm tính minh bạch trong các phiên đấu giá.

 

Độc giả cũng có thể truy cập website: http://daugia.vinaphone.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

1
Chia sẻ:
Từ khóa:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN