WOLOT Foundation giới thiệu mô hình kinh doanh toàn diện của Dự án TOOL Toàn cầu

WOLOT Foundation là đối tác của IBD Technology (là một startup kỹ thuật sử dụng công nghệ blockchain) thông báo đã tổ chức hội nghị chính thức vào chiều ngày 14/1/2019 để cập nhật những thay đổi trong Dự án TOOL và những kế hoạch tương lai.

Với 80 người tham dự, Hội nghị đã bắt đầu với những thảo luận liên quan đến xu hướng phát triển blockchain và dữ liệu lớn ở Đông Nam Á, các thành tựu nổi bật trong lĩnh vực blockchain ở Trung Quốc.

Tại hội nghị, Giáo sư Patrick Schueffel, Tổng thư ký của WOLOT Foundation đã trình bày vềviễn cảnh Dự án TOOL là một hệ sinh thái của các hệ sinh thái. Phó giáo sư James Pang của Đại học Quốc gia Singapore (NUS) cũng đã đề cập các yếu tốcần thiết để đánh giá giá trị thực của tiền điện tử.

Những bài thuyết trình tiếp theo là những giải thích toàn diện vềhệ sinh thái toàn cầu của TOOL, mô hình kinh doanh và đềxuất giá trị. Một sốcập nhật quan trọng cần lưu ý:

Các chương trình mới được tích hợp của TOOL Toàn cầu (Chương trình Super Node và Nhà lãnh đạo xã hội TOOL) sẽ ra mắt vào đầu năm 2019.

Các ứng dụng cho các mắt xích của Nhà sản xuất khối TOOL (TBP) (được đặt trong Chương trình Super Node) sẽ khai trương vào giữa tháng 2 năm 2019.

WOLOT Foundation chào đón Tiến sĩ Patrick Schueffel (cốvấn nổi tiếng trong lĩnh vực blockchain của Singapore) làm tổng thư ký.

Các kế hoạch mở rộng sang khu vực ASEAN trong tương lai thông qua việc tích hợp các đối tác địa phương và các startup vào hệ sinh thái. TOOL Toàn cầu dự định kết hợp các token OLO và các công cụ vốn như thực hiện việc phát hành cổ phiếu lần đầu tiên ra công chúng (IPO) nhằm giúp ươm tạo những công ty kỳ lân tiềm năng.

Tóm lại, các chương trình thưởng/kiếm tiền của TOOL Toàn cầu được triển khai để thúc đẩy người dùng lưu trữ các token OLO để hưởng lợi trong tương lai. Người dùng cam kết và giữ một sốtoken OLO cần thiết để đủ điều kiện trở thành mắt xích trong cộng đồng tham gia chương trình lãnh đạo xã hội của TOOL (TSL) với sứ mệnh là tạo ra một hệ sinh thái liên minh cộng đồng phi tập trung. Sự phát triển của hệ sinh thái này, công tác bảo trì, khuyến mãi và phần thưởng sẽ dựa cả vào việc sử dụng token OLO. Chương trình Super Node, bao gồm 2 nấc chính: Nhà sản xuất khối TOOL (TBP) và các node Thương mại TOOL (TCN) được giới thiệu cho hệ sinh thái nhằm tăng tính ổn định và bảo mật. Dự kiến, việc đăng ký thành viên cho nấc Nhà sản xuất khối TOOL sẽ được mở vào giữa tháng 2/2019, trước khi hội nghị ở Macau được tổ chức vào tháng 3/2019.

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản