Trường SP Jain School of Global Management được xếp thứ 4 thế giới về khoá đào tạo MBA quốc tế 1 năm

Ngày 12 tháng 12 năm 2018, theo bảng xếp hạng mới nhất của Times Greater Education và Wall Street Journal, Trường SP Jain School of Global Management (SP Jain Global) có cơ sở tại Sydney, Singapore, Dubai và Ấn Độ, được xếp hạng thứ 4 trên toàn thế giới trong hạng mục Chương trình đào tạo thạc sỹ vềquản trị kinh doanh (MBA) quốc tếmột năm.

Như vậy, SP Jain Global đã vượt các ông lớn giáo dục toàn cầu như IMD, NUS Business School, HEC Paris, Melbourne Business School và Trường Quản lý Cranfield. Trong top 5 của hạng mục này, Đại học Hồng Kông dẫn đầu; còn tại hạng mục chương trình đào tạo MBA 2 năm, Trường kinh doanh thuộc Đại học Stanford (Mỹ) dẫn đầu.

Các bảng xếp hạng (được thực hiện bởi Times Greater Education và Wall Street Journal) được thực hiện dựa trên các chỉ sốhiệu suất nghiêm ngặt như lương sau đại học, mức độ quốc tế hóa, kinh nghiệm của sinh viên và giảng viên, sự công nhận và chất lượng giảng dạy xuất sắc. Một trong những phần quan trọng của việc thu thập dữ liệu là dựa theo khảo sát cựu sinh viên.

Bà Nitish Jain, Chủ tịch của SP Jain Global chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được xếp trong top 5 của hạng mục Chương trình đào tạo MBA quốc tế một năm. Hiện chúng tôi cũng giữ vị trí hàng đầu tại cả ba cơ sở là Australia, Singapore và Dubai. Điều này khẳng định bước tiến của chúng tôi để trở thành trung tâm giáo dục kinh doanh hàng đầu trên thếgiới và cũng là minh chứng rõ ràng cho những cống hiến và chất lượng giảng dạy, học tập của đội ngũ giảng viên, cựu sinh viên, nhân viên và sinh viên trên toàn cầu của chúng tôi. Đổi mới là phần không thể thiếu được trong các chương trình của chúng tôi. Chúng tôi là một trường đào tạo kinh doanh tương lai và chúng tôi tin vào việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng trong tương lai với khả năng thành công trong một thếgiới nhiều biến động là việc hết sức hiển nhiên. Chúng tôi đã giới thiệu một sốsáng kiến công nghệ sẽ thay đổi hoàn toàn trong tương lai như Công nghệ học tập trực tuyến (ELO) giúp sinh viên học trực tuyến vô cùng hữu hiệu. Đầu tháng này, chúng tôi đã công bố sự ra mắt chứng chỉ kỹ thuật số mới dựa trên công nghệ Blockchain sẽ chấm dứt một cách hiệu quả mối lo ngại về vấn đề bằng cấp giả”.

Tiến sĩ Balakrishna Grandhi, Trưởng khoa Chương trình MBA của SP Jain Global cho biết: “Trường đã đạt được những thành tích đặc biệt ấn tượng để trở thành ngôi trường kinh doanh trẻ nhất trong các bảng xếp hạng trên thế giới. Kể từ năm 2011, MBA toàn cầu của chúng tôi liên tục có mặt trong bảng xếp hạng MBA hàng đầu của Financial Times, Forbes và The economist. Đặc biệt, SP Jain Global hiện cũng được xếp hạng cao hơn nhiều so với các tổ chức giáo dục có lịch sử phát triển lâu đời hơn chúng tôi rất nhiều. Khi nói đến môi trường công việc toàn cầu, sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có lợi thế khác biệt là đã được sống và học tập tại ba thành phố kinh doanh hàng đầu thế giới. Họ có kiến thức rất thực tế về cách vận hành trong môi trường kinh doanh toàn cầu – một kỹ năng được nhiều nhà tuyển dụng đánh giá cao. Họ thực hiện các dự án với các công ty hàng đầu, tương tác với các nhà lãnh đạo và nhà tư tưởng kinh doanh, tham gia các chuyến du lịch văn hóa và phát triển các kỹ năng toàn cầu quan trọng”.

Vài tuần trước đó, Trường cũng được xếp hạng trong top 10 các trường có các chương trình MBA hàng đầu thế giới ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương do Tổ chức Ivy Exec thực hiện.

Giới thiệu vềSP Jain School of Global Management

SP Jain School of Global Management (SP Jain Global) là trường đào tạo kinh doanh hàng đầu của Australia nổi tiếng với sự đổi mới đột phá trong giáo dục kinh doanh. Trường có cơ sở tại các thành phốsôi động là Dubai, Singapore, Mumbai và Sydney.

Trường cũng và nổi tiếng nhờ sự điều hành các chương trình kinh doanh toàn cầu của mình tại 4 thành phốnày. Đối với chương trình MBA toàn cầu, trường đã được xếp hạng bởi các ấn phẩm quốc tếcó uy tín như Forbes, Nielsen, Global Brands, Financial Times và The Economist.

Sinh viên của SP Jain Global với sự thông minh và nhanh nhẹn vềvăn hóa, có thể thích nghi với các tình huống mới một cách dễ dàng và khéo léo để sẵn sàng đón nhận những thách thức toàn cầu của thế kỷ 21.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.spjain.sg

Thông tin vềviệc xếp hạng

Times Higher Education và Wall Street Journal đã thu thập một bộ dữ liệu hiệu suất duy nhất từ các trường kinh doanh trên toàn thếgiới – dựa trên sốliệu tiên phong trong WSJ/THE US College Rankings, được thiết kếđể khám phá sự xuất sắc trong giảng dạy và trải nghiệm của sinh viên.

Tổng cộng, 114 trường kinh doanh từ 24 quốc gia đã được so sánh và xếp hạng trong một loạt các chương trình kinh doanh: MBA hai năm, MBA một năm, thạc sĩ vềquản lý tài chính và thạc sĩ về quản lý và để hiểu sâu sắc vềđặc điểm của các tổ chức khác nhau và các khóa học.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản