Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế năm 2017

Ngày 8/4, Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế năm 2017 đã được diễn ra tại khách sạn Melia (Hà Nội) thu hút đông đảo học sinh và phụ huynh đến tham dự.

Đây là cơ hội cho những bạn sinh viên muốn tìm học bổng được trực tiếp gặp gỡ đại diện của các trường và tìm hiểu thông tin một cách trực tiếp.

Tiếp nối sự thành công của sự kiện Ngày hội Giáo dục Đại học Quốc tế tại Việt Nam (International Higher Education Day in Vietnam, gọi tắt là IHED Vietnam) năm 2016, Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tiếp tục chủ trì tổ chức chương trình IHED Vietnam 2017 với mục tiêu mang đến hỗ trợ tối đa về thông tin và kết nối cho các ứng viên học bổng, công dân Việt Nam đang tìm kiếm học bổng và có nhu cầu học tập tại nước ngoài, các cơ sở giáo dục đại học Việt Nam có nhu cầu tìm kiếm đối tác là các trường đại học nước ngoài có chất lượng giảng dạy, nghiên cứu hàng đầu đến từ các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.


Trong khuôn khổ của ngày hội, đã diễn ra 3 hoạt động: Hội thảo giáo dục, Triển lãm giáo dục, Chương trình liên kết các trường đại học. Triển lãm Giáo dục là nơi gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với 58 trường ĐH uy tín, thứ hạng cao trên thế giới, tiêu biểu như ĐH East Anglia, ĐH Warwick, ĐH Sussex (Vương quốc Anh), ĐH APU (Nhật Bản)...


Theo đại diện Cục Đào tạo với nước ngoài (Bộ Giáo dục và Đào tạo), Ngày hội giáo dục đại học quốc tế 2017 đã thu hút trên 4.000 lượt người đăng ký tham gia tại hai thành phố là Hà Nội và TP Hồ Chí Minh.

Tin, ảnh: Kiều Hà/Báo Tin Tức

Du học

Bàn tròn giáo dục

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản