Sun Life Financial giành được 6 giải thưởng

Sun Life Hong Kong Limited (“Sun Life”) đã giành được 6 giải thưởng tại Lễ trao các giải thưởng quản lý tài sản BENCHMARK lần thứ 9 (9th BENCHMARK Wealth Management Awards). Trong đó có Giải thưởng “Thương hiệu của năm” ghi nhận các thành tích của Sun Life trong việc xây dựng các mối quan hệ bền lâu với các khách hàng và công chúng thông qua chiến lược quảng bá thương hiệu được hỗ trợ bằng hàng loạt các chiến dịch mạnh mẽ và có sức lan tỏa lớn. Đây là năm thứ hai liên tiếp Sun Life được nhận giải thưởng danh giá này.

Đội ngũ các nhà quản lý cao cấp của Sun Life Hong Kong tại Lễ trao các giải thưởng quản lý tài sản BENCHMARK lần thứ 9.

Dưới đây là 6 giải thưởng được trao cho Sun Life tại lễ trao các giải thưởng quản lý tài sản BENCHMARK lần thứ 9:

Thương hiệu của năm

Học viện của năm

Bảo hiểm nhân thọ toàn diện – Tốt nhất trong hạng mục

Sản phẩm về hưu trí – Tốt nhất trong hạng mục

Giải thưởng chiến dịch xuất sắc Gắn kết truyền thông xã hội –  Đơn vị đạt thành tích xuất sắc

Ông Fabien Jeudy, Giám đốc điều hành (CEO) của Sun Life Hong Kong Limited phát biểu:  "Thành công này chứng tỏ sức mạnh của chúng tôi trong nhiều lĩnh vực gồm cả phát triển thương hiệu và marketing, đào tạo nguồn nhân lực và phát triển sản phẩm. Năm 2018 quả là một năm thắng lợi của công ty, khi chúng tôi khởi xướng nhiều sáng kiến mới với mục tiêu xây dựng mối quan hệ lâu dài với các khách hàng và cải thiện các trải nghiệm của khách hàng. Các thành tích lớn nhất của chúng tôi chính là kết quả của công việc tập thể, mang tính đồng đội cao và nhân đây, tôi xin cám ơn vềnỗ lực của cả đội. Trong năm mới, chúng tôi sẽ tiếp tục tập trung vào việc giúp cho các khách hàng của mình đạt được sự an toàn vềtài chính và sống một cuộc sống lành mạnh hơn thông qua các giải pháp luôn lấy khách hàng làm trung tâm cùng các dịch vụ cũng như những sự kiện mang tính cộng đồng cao như the Sun Life Stanley International Dragon Boat Championships (cuộc tranh giải đua thuyền quốc tế) và the Sun Life Resolution Run (cuộc thi chạy đường dài). Cả hai sự kiện này đều do Sun Life tài trợ”.

Giải thưởng quản lý tài sản BENCHMARK là giải thưởng hàng năm công nhận những thành tích trong các lĩnh vực chính gồm dịch vụ ngân hàng cho các đối tượng khá giả, tư vấn vềkếhoạch bảo hiểm và tài chính. Ban giám khảo gồm nhóm các chuyên gia độc lập và có uy tín cao trong lĩnh vực này ở nhiều nước châu Á.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản