Sáng kiến Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói của Herbalife Nutrition làm được nhiều việc

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach — Herbalife Nutrition (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã là HLF) – một công ty hàng đầu thế giới về dinh dưỡng đang kỷ niệm năm đầu tiên của Sáng kiến ​​Nutrition for Zero Hunger (tạm dịch: Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói).

Đây là một chương trình toàn cầu phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững thứ hai của Liên hợp quốc, nhằm chấm dứt nạn đói dưới mọi hình thức vào năm 2030 và đạt được an ninh lương thực và cải thiện dinh dưỡng.

Trên phạm vi toàn cầu, hiện có hơn 2 tỷ người trên thế giới không được tiếp cận với thực phẩm đủ dinh dưỡng. Dân số toàn cầu tiếp tục tăng, với nhu cầu về lương thực dự kiến ​​sẽ tăng theo. Thông qua Sáng kiến ​​Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói, Herbalife Nutrition đang làm việc với các đối tác để cung cấp các nguồn lực, bữa ăn và giáo dục nhằm giúp đỡ những người có nhu cầu.

Để hỗ trợ các chương trình quan trọng và chiến dịch giáo dục của các đối tác phi lợi nhuận của Herbalife Nutrition, cho đến nay, Sáng kiến ​​Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói đã làm được các việc sau:

  • Cung cấp gần 700.000 bữa ăn dinh dưỡng cho trẻ em và gia đình.
  • Đã giao hơn 500.000 phần sản phẩm quyên góp và 3.500 pound (tương đương gần 1.588 kg) thực phẩm cho các gia đình có nhu cầu
  • Tập huấn, tư vấn, khuyến cáo 47.000 phụ nữ nuôi con bằng sữa mẹ và giáo dục dinh dưỡng để trẻ phát triển khỏe mạnh
  • Cung cấp cho 40.000 trẻ em những thực phẩm bổ sung cần thiết để giảm sự thiếu hụt chất dinh dưỡng và hỗ trợ trẻ phát triển khỏe mạnh

Ông Alan Hoffman, Phó chủ tịch điều hành, Bộ phận Doanh nghiệp toàn cầu của Herbalife Nutrition cho biết: “Sáng kiến ​​Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói của Herbalife Nutrition đã rất hữu ích trong việc giảm đói, nhưng chúng tôi còn một chặng đường dài để xây dựng một thế giới, nơi mọi người đều có thể tiếp cận thực phẩm chất lượng. Công cuộc xóa đói sẽ cần nỗ lực tổng hợp của các chính phủ, tổ chức phi lợi nhuận và các tập đoàn cùng hợp tác và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc với tất cả các bên quan tâm để đảm bảo mọi người đều được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng”.

Đại dịch COVID-19 đang góp phần làm trầm trọng hơn tình trạng mất an ninh lương thực. Theo một báo cáo gần đây của Liên hợp quốc, thêm 132 triệu người có khả năng phải đối mặt với tình trạng mất an ninh lương thực vào cuối năm 2020. Hiện nay hơn bao giờ hết, nhu cầu cấp bách về việc cung cấp các loại thực phẩm lành mạnh, bổ dưỡng cho các đối tượng đứng trước nguy cơ bị đói đang gia tăng.

Ngay trong năm đầu tiên, Sáng kiến ​​Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói của Herbalife Nutrition đã công bố quan hệ đối tác với các đối tác phi lợi nhuận trên toàn cầu, những đối tượng được công nhận về tác động của họ trong việc giải quyết nạn đói trên thế giới, bao gồm Feed the Children (tạm dịch: Thức ăn cho trẻ em), The Hunger Project (Dự án Đói), Chrysalis, National Hispanic Council on Aging và Quỹ Chữ thập đỏ Trung Quốc. Thông qua các mối quan hệ hợp tác này, Herbalife Nutrition đang nỗ lực để giúp loại bỏ nạn đói bằng cách cung cấp các nguồn dinh dưỡng và giáo dục tốt cho các cộng đồng có nhu cầu.

Để tìm hiểu thêm về Herbalife Nutrition, hãy truy cập IamHerbalifeNosystem.com. Để nhận thông tin cập nhật mới nhất về công ty từ Herbalife Nutrition, hãy theo dõi trên Twitter @HerbalifeNews.

Thông tin về Herbalife Nutrition

Herbalife Nutrition là một công ty toàn cầu đã và đang làm thay đổi cuộc sống của mọi người bằng các sản phẩm dinh dưỡng tuyệt vời và một cơ hội kinh doanh đã được chứng minh cho các nhà phân phối độc lập kể từ năm 1980. Công ty cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được hỗ trợ bởi khoa học, được bán trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ bởi các nhà phân phối doanh nhân cung cấp khóa huấn luyện trực tiếp và một cộng đồng hỗ trợ truyền cảm hứng cho khách hàng của họ theo đuổi lối sống lành mạnh, năng động hơn. Thông qua chiến dịch xóa đói trên toàn cầu của Công ty, Herbalife Nutrition cũng cam kết mang lại dinh dưỡng và giáo dục cho các cộng đồng trên toàn thế giới

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập IAmHerbalifeNutrition.com.

Thông tin về Nutrition for Zero Hunger (Sáng kiến Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói)

Thông qua Sáng kiến Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói, Herbalife Nutrition đang giúp giải quyết nạn đói, mất an ninh lương thực và suy dinh dưỡng đang gia tăng trên toàn cầu. Là công ty đi đầu trong ngành dinh dưỡng, Herbalife Nutrition cam kết giải quyết nhu cầu này thông qua các nỗ lực kết hợp để tiếp cận với dinh dưỡng lành mạnh và giáo dục dinh dưỡng. Sáng kiến Dinh dưỡng để loại bỏ hoàn toàn nạn đói phù hợp với Mục tiêu Phát triển Bền vững số 2 của Liên hợp quốc, khi kêu gọi hành động táo bạo để chấm dứt tình trạng suy dinh dưỡng dưới mọi hình thức vào năm 2030, cũng như các giải pháp chấm dứt nạn đói và cải thiện dinh dưỡng trên toàn thế giới. Sáng kiến ​​giải quyết nạn đói toàn cầu, an ninh lương thực và suy dinh dưỡng thông qua các cam kết chính để đảm bảo tiếp cận nhiều hơn, giáo dục và trao quyền cho dinh dưỡng lành mạnh trên toàn thế giới.

Media OutReach Corporate News
Quỹ Herbalife Nutrition Foundation tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn
Quỹ Herbalife Nutrition Foundation tiếp tục hỗ trợ dinh dưỡng cho hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn

Quỹ Herbalife Nutrition Foundation (HNF) công bố tiếp tục chương trình hợp tác với Trường PTCS Xã Đàn (Ảnh) Hà Nội; Trung Tâm Bảo Trợ Xã Hội Đồng Tâm, Bình Định; Hội Phụ Nự Từ Thiện TP.HCM (WOCA) và Nhà Nuôi trẻ Hướng Dương, Hậu Giang. Theo đó, Quỹ HNF trao hỗ trợ với tổng giá trị hơn 2,45 tỷ cho 4 trung tâm này. Toàn bộ tiền hỗ trợ sẽ được sử dụng vào mục đích cải thiện và nâng cao dinh dưỡng cho hơn 800 em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN