Roche Việt Nam tổ chức Khóa Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ XII

Ngày 3/10/2020 Roche Việt Nam cùng các đơn vị y tế trong và ngoài nước tổ chức Khóa Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học thường niên lần thứ XII (CPC XII) trực tuyến với sự tham dự của gần 400 nhân viên y tế Việt Nam và khu vực Châu Á – TBD nhằm hỗ trợ chuyên viên xét nghiệm y khoa nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân.

Chú thích ảnh

Các chuyên gia đầu ngành như PGS.TS Ronda Greaves – Giảng viên Cao cấp, Khoa Hóa sinh Lâm sàng, Đại học RMIT Úc; PGS.TS Graham Jones – Chuyên gia Cao cấp, Khoa Hóa sinh Lâm sàng, Bệnh viện St.Vincent, Sydney, Úc; ThS. Peter Graham – Quản lý Nhóm liên quan đến máu (Sinh hóa, Huyết học, Truyền máu, Huyết thanh và Miễn dịch học) tại Tổ chức Ngoại kiểm Úc RCPAQAP; PGS.TS. BS. Vũ Văn Giáp – Tổng thư ký Hội Hô hấp Việt Nam, Phó Giám đốc Trung tâm Hô hấp Bệnh viện Bạch Mai, đã trình bày 6 báo cáo về các cải tiến mới nhất trong việc nâng cao chất lượng xét nghiệm, những kinh nghiệm thực hành và định hướng về phát triển cho tương lai phòng xét nghiệm thế kỷ 21. 

 

Roche Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân
Roche Việt Nam tổ chức tập huấn nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân

Trong hai ngày 4 và 6/7, tại Hà Nội và TP. HCM, Roche Việt Nam đã phối hợp cùng các đơn vị y tế trong và ngoài nước tổ chức chương trình Sinh hoạt Khoa học và Tập huấn Hóa sinh Lâm sàng và Kỹ thuật Y học lần thứ XI (CPC XI) nhằm hỗ trợ chuyên viên xét nghiệm y khoa và nâng cao chất lượng chẩn đoán và điều trị bệnh nhân. 

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN