PageUp hợp tác với PredictiveHire nâng cao chất lượng tuyển dụng

MELBOURNE, AUSTRALIA – Media OutReach – Ngày 12 tháng 2 năm 2019 – Các doanh nghiệp Australia hiện có thể sử dụng trí tuệ nhân tạo (AI) để tăng tốc và giúp giảm thiểu sự thiên vị trong công tác tuyển dụng, nhờ vào sự hợp tác giữa nhà cung cấp dịch vụ phần mềm tuyển dụng hàng đầu PageUp và startup học máy PredictiveHire.

Chú thích ảnh

Như một phần của quan hệ đối tác, các khách hàng chung có thể sử dụng công nghệ AI của PredictiveHire để tiến hành sàng lọc cấp độ đầu tiên cho các ứng dụng công việc của PageUp. Việc bổ sung công nghệ AI của PredictiveHire vào giải pháp tuyển dụng của PageUp sẽ cho phép đưa ra các quyết định tuyển dụng nhanh hơn, khách quan hơn dựa trên dữ liệu và xu hướng được rút ra từ những người có thành tích cao trong lịch sử.

PredictiveHire tận dụng dữ liệu vềhiệu suất công việc của các tổ chức và khảo sát nhân viên để xác định những đặc điểm của những ứng viên có thành tích tốt với độ chính xác 88%. Dữ liệu này sẽ là công cụ giúp khảo sát ứng viên cho phép các nhà tuyển dụng sàng lọc các đặc điểm mong muốn sớm nhất trong quá trình tuyển dụng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2013, nền tảng này đã giúp tuyển dụng hơn 8.000 người ở Anh và Australia.

Theo một công trình nghiên cứu của McKinsey & Company, tính đa dạng trong các công ty thể hiện rất rõ nét: các công ty đa dạng vềgiới tính có lợi nhuận trên trung bình cao hơn 21% so với những công ty không đa dạng vềgiới tính, trong khi các công ty đa dạng vềvăn hóa có khả năng vượt trội hơn 33% so với các công ty ít đa dạng vềvăn hóa hơn. Với tư cách nhà tuyển dụng hàng đầu, sự hợp tác của PageUp với các nhà cung cấp công nghệ tiên tiến như PredictiveHire sẽ trao quyền cho các khách hàng nắm bắt được thế hệ tuyển dụng tiếp theo nhằm nâng cao hiệu quả tuyển dụng trong tổ chức.

Bà Karen Cariss, Giám đốc điều hành (CEO) và người sáng lập của PageUp cho biết: “PredictiveHire là một công ty phát triển AI và chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với họ. Chúng tôi sẽ sử dụng công nghệ mới nổi, tinh vi của họ để tăng cả tốc độ và độ chính xác giúp các công ty có thể tuyển dụng các ứng cử viên hàng đầu. PredictiveHire sẽ tham gia vào thị trường PageUp, với hơn 100 nhà cung cấp công nghệ nhân sự hàng đầu từ phỏng vấn video, đến kiểm tra lý lịch, thời gian và tham dự và nhiều hơn nữa. Chúng tôi rất vui mừng được cung cấp một phần mềm sáng tạo khác cho khách hàng của mình và tự hào được hỗ trợ một công ty khởi nghiệp Australia (bang Victoria)”

CEO của PredictiveHire Barb Hyman phát biểu: “Sự thiên vị vô thức từ lâu đã là một phần của quá trình tuyển dụng, nhưng bây giờ chúng tôi có phương tiện để loại bỏ nó. Con người là tài sản quý giá nhất của tổ chức. Cách tốt nhất để đạt được chuyển đổi kinh doanh là thay đổi các hoạt động tuyển dụng. Công cụ này sẽ trao quyền cho các nhà quản lý tuyển dụng trên toàn lãnh thổ Australia để xác định rõ các kỹ năng mềm có thể thành công trong bất kỳ vai trò nào”.

PageUp sẽ tổ chức một hội thảo trực tuyến với Buddhi Jayatilleke, nhà khoa học dữ liệu chính của PredictiveHire nhằm tập trung vào việc sử dụng AI làm sáng tỏ sự thiên vị trong tuyển dụng AI vào ngày 13 tháng 2 năm 2019.

Thông tin về PageUp:

PageUp đam mê kết nối mọi người với sự nghiệp. Đây là nền tảng mạnh mẽ tối ưu hóa từng bước trong vòng quản lý tài năng – vì vậy mọi người đều có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Phần mềm quản lý tài năng của PageUp giúp tăng cường các quy trình nhân sự với công nghệ được các chuyên gia nhân sự, lãnh đạo nhân viên và nhân viên ưa thích. Từ việc tuyển dụng và việc học đến làm việc, hoàn thành kếhoạch đều được đo lường bằng nền tảng phân tích rộng.

Khách hàng thích PageUp vì chức năng sâu và khả năng được tùy chỉnh cho một loạt các quy trình công việc và các ngành công nghiệp luôn đi kèm với dịch vụ khách hàng tốt nhất.Sản phẩm của PageUp được sử dụng tại hơn 190 quốc gia và vùng lãnh thổ như một giải pháp toàn cầu thực sự. PageUp có văn phòng tại Hồng Kông, Manila, Melbourne, New York, Singapore và Sydney.

Thông tin về PredictiveHire:

PredictiveHire gồm một nhóm các nhà khoa học dữ liệu, chuyên gia trí tuệ nhân tạo (AI), nhà tâm lý học tổ chức nhân sự và các chuyên gia ngành tuyển dụng cùng thực hiện nhiệm vụ thay đổi cách đánh giá ứng viên, bằng cách tận dụng sức mạnh của công nghệ thông minh. PredictiveHire tin rằng tất cả mọi người quyết định nên dựa trên dữ liệu và phân tích – chứ không phải cảm giác thân thuộc. Bằng cách sử dụng công nghệ tạo sân chơi bình đẳng cho các ứng viên, PredictiveHire tìm cách giảm bớt những thành kiến vô thức trong quá trình tuyển dụng.

PredictiveHire có văn phòng tại Mỹ, Anh và Australia.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản