Ông Dave Conte được bổ nhiệm làm Giám đốc tài chính (CFO) của Databricks

SYDNEY, AUSTRALIA – Media OutReach – Databricks, công ty đi đầu trong phân tích dữ liệu thống nhất vừa chính thức có quyết định bổ nhiệm ông Dave Conte làm Giám đốc phụ trách tài chính (CFO). Quyết định này có hiệu lực ngay lập tức.

Trong vai trò của mình, ông Dave Conte sẽ báo cáo trực tiếp với ông Ali Ghodsi, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành (CEO) của Databricks và đảm nhiệm tất cả các hoạt động, chức năng tài chính tại công ty. Ông Dave Conte có kinh nghiệm sâu rộng qua quá trình công tác tại các công ty Splunk và Opsware, sau khi bắt đầu sự nghiệp tại Ernst & Young. 

Ông Ali Ghodsi phát biểu: “Chúng tôi rất vinh dự được chào đón ông Dave Conte vào Ban lãnh đạo Công ty. Kinh nghiệm của ông qua quá trình đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng trong lĩnh vực tài chính và hoạt động tại các công ty phần mềm quy mô toàn cầu có tốc độ tăng trưởng cao là rất ấn tượng. Chắc chắn, ông Dave Conte sẽ mang đến những kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm thực tế đã được chứng minh để hỗ trợ sự phát triển liên tục của chúng tôi”.

Ông Dave Conte có 30 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tài chính và quản trị tại các công ty tư nhân và đại chúng đa quốc gia trong ngành công nghệ. Ông là Giám đốc tài chính của Công ty Splunk (dẫn đầu thị trường về quản lý thông tin bảo mật và thông tin tình báo kinh tế) trong 8 năm qua, nơi ông đã đưa công ty ra lên sàn chứng khoán và giúp công ty tăng doanh thu từ mức 100 triệu USD lên hơn 2 tỷ USD/năm. Trước Splunk, ông là giám đốc tài chính tại Opsware, một công ty phần mềm tự động hóa công nghệ thông tin đã được HP mua lại với giá 1,65 tỷ USD. Ông Dave Conte cũng từng là thành viên hội đồng quản trị của Công ty Anaplan kể từ năm 2016.

Databricks đã tăng doanh thu định kỳ hàng năm (annual recurring revenue – ARR) hơn 2,5 lần trong năm qua. Từ thời điểm gần như không có doanh thu lên mức doanh thu 200 triệu USD trong vòng chưa đầy bốn năm. Công ty hiện có hàng ngàn khách hàng và được định giá 6,2 tỷ USD. 

Đề cập về quyết định bổ nhiệm vào vị trí lãnh đạo tài chính của Databricks, ông Dave Conte phát biểu: “Tôi rất vinh dự được gia nhập đội ngũ lãnh đạo công ty đã thúc đẩy sự tăng trưởng thực sự ấn tượng. Các doanh nghiệp tiếp tục tìm kiếm các giải pháp cho phép ra quyết định dựa trên dữ liệu và Databricks có vị trí tốt để hỗ trợ các tổ chức trong hành trình dữ liệu của họ. Tôi mong muốn đóng góp trình độ chuyên môn và kinh nghiệm của mình cho sự phát triển liên tục của công ty”.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản