One Faber Group kỷ niệm 45 năm hoạt động của hệ thống cáp treo Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 30/3/2019 – One Faber Group đã kỷ niệm 45 năm hệ thống cáp treo đi vào hoạt động ở Singapore, với việc ra mắt cuộc trình diễn ảnh xạ video độc đáo nhiều cảm biến có tên là Miraculous (huyền diệu) ở trên cây Angsana tại nhà hàng Arbora ở đỉnh Faber tại Singapore. Màn trình diễn ảnh xạ này đã bắt đầu từ ngày 30/3/2019 và kéo dài đến tháng 3/2020. Sắp tới, sẽ còn nhiều hoạt động phong phú khác, gồm các hoạt động vui chơi, giải trí, ăn uống khác diễn ra tại đây.

Ông Buhdy Bok, Giám đốc điều hành của One Faber Group, cùng với 4 vị trong ban lãnh đạo tại lễ kỷ niệm

Trình diễn ảnh xạ Miraculous diễn ra vào lúc 19h30, 20h30 và 21h00 mỗi tối

Các khách mời tham dự buổi lễ kỷ niệm đã được đi cáp treo lên đỉnh Faber và được chào đón để chụp ảnh ngay cạnh các cabin cáp treo cổ từng được sử dụng cách đây hàng chục năm. Tiếp đến, các vị khách còn được xem ứng dụng mới của Facebook có tên “Singapore Cable Car AR Filter Experience” (tạm dịch trải nghiệm bộ lọc thực tếtăng cường của cáp treo Singapore) giới thiệu sự phát triển của 4 thếhệ cabin cáp treo trong suốt 45 năm qua. Các khách mời còn đươc nhận Explorer Passport (hộ chiếu của người khám phá) để thực hiện các hoạt động tự khám phá tại 5 ga cáp treo được lựa chọn từ đỉnh Faber đến đảo Sentosa. Sau lễ khai mạc, các vị khách được mời ra khu vực vườn bên cạnh nhà hàng Arbora, tại đây họ được thưởng thức các món ăn từ thực đơn mới chào mừng ngày kỷ niệm và 2 loại bia thủ công mới.

Vào lúc 19h30 phút tối, các vị khách tụ tập dưới cây Angsana hình trái tim để được thưởng thức tiết mục trình diễn ảnh xạ video độc đáo nhiều cảm biến Miraculous (huyền diệu).

Ông Buhdy Bok, Giám đốc điều hành của One Faber Group cho biết: “Để chào mừng kỷ niệm 45 năm hệ thống cáp treo đi vào hoạt động ở Singapore, chúng tôi đã tổ chức  nhiều hoạt động vui chơi, giải trí phong phú, đầy ý nghĩa nhằm tạo ra những kỷ niệm khó quên cho các du khách và gợi nhớ những kỷ niệm vềhệ thống cáp treo trong suốt 45 năm qua đối với những người dân địa phương. Chúng tôi cam kết sẽ tiếp tục đổi mới, hiện đại hóa các sản phẩm của mình, qua đó du khách và người dân Singapore sẽ có thêm những trải nghiệm mới, thú vị, đáng nhớ”

Để theo dõi clip quảng cáo của video Miraculous (huyền diệu), hãy truy cập https://1fabergroup.com/miraculous

Để xem ảnh phục vụ truyền thông, hãy truy cập https://tinyurl.com/y2yvl73w.

Để xem trang chính thức kỷ niệm 45 năm cáp treo đi vào hoạt động ở Singapore, hãy truy cập www.cablecar.com.sg

Thông tin về ONE FABER GROUP

One Faber Group là một trong những công ty hàng đầu của Singapore chuyên vận hành và tổ chức hàng loạt các dịch vụ vui chơi, giải trí, thể hiện phong cách sống, gồm cả các tour có người hướng dẫn, các vị trí diễn ra sự kiện, bán hàng lưu niệm, các dịch vụ ăn uống… Danh mục các sản phẩm và dịch vụ của Công ty gồm: hệ thống cáp treo ở Singapore, Wings of Time, Sentosa Merlion, Faber Peak Singapore, Arbora, Nhà hàng và quán bar Dusk, Good Old Days, Show Bites và cửa hàng FUN, cửa hàng bán hàng lưu niệm liên quan đến cáp treo…

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.onefabergroup.com.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản