Nhiều nhân vật nổi tiếng của Singapore tụ tập tại Bảo tàng Madame Tussauds nhân ngày Quốc khánh

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 8 năm 2020 - Stefanie Sun, JJ Lin và Dick Lee chỉ là một số ít những người nổi tiếng ở Singapore tụ tập cùng nhau trong lễ kỷ niệm Quốc khánh tại Bảo tảng Madame Tussauds trên đảo Sentosa.

Điểm thu hút bằng các tượng sáp nổi tiếng đầy thú vị đã tạo ra một lễ kỷ niệm Ngày Quốc khánh đặc biệt, nơi các biểu tượng địa phương tụ họp lại trước một bức tường Instagrammable (đáng để đăng trên Instagram). Các tượng sáp nhìn ra đường chân trời nổi tiếng về đêm, nơi khách có thể xem bắn pháo hoa trên bộ tương tác được lập bản đồ chiếu chuyển động được kích hoạt. Trong khu vực được tạo đặc biệt này, họ cũng có thể hồi tưởng lại các bài hát cổ điển của Ngày Quốc khánh cùng với các nghệ sĩ đã hát chúng.

Bên cạnh lễ kỷ niệm Quốc khánh chỉ diễn ra trong một thời gian giới hạn, khách tham quan có thể thưởng thức lại rạp chiếu phim Marvel 4D, vì rạp sẽ mở cửa trở lại vào hai ngày 8 và 9/8. Trải nghiệm Marvel 4D là một trong 5 trải nghiệm mà Bảo tàng Madame Tussauds dành cho du khách dịp này. Vào ngày Quốc khánh (9/8), Sentosa sẽ tặng thẻ NDP Fun Pass miễn phí, đổi vé của bạn cho điểm thu hút tượng sáp nổi tiếng thế giới ngay bây giờ hoặc truy cập trang web của Bảo tàng Madame Tussauds để được hưởng khuyến mãi lớn.

Lễ kỷ niệm Quốc khánh lần thứ 55 sẽ không giống bất kỳ năm nào khác, nếu bạn bỏ lỡ Cuộc diễu hành Quốc khánh và tất cả các buổi biểu diễn đáng nhớ đi cùng với nó, thì hãy đến với Bảo tàng Madame Tussauds và tự mình bước lên sân khấu bên cạnh những ngôi sao nổi tiếng nhất của Singapore!

Twitter: @MTsSingapore

Instagram: @mtssingapore

Facebook: www.facebook.com/MadameTussaudsSingapore

Thông tin về Bảo tàng Madame Tussauds

Hiện có tổng cộng 23 viện bảo tàng Madame Tussauds trên khắp thế giới, từ New York, Thượng Hải, Amsterdam cho đến Sydney và đương nhiên phải kể đến cả London, nơi Bảo tàng Madame Tussauds đầu tiên ra đời năm 1835. Mỗi năm, hệ thống bảo tàng Madame Tussauds đón hơn 10 triệu lượt khách tham quan. Thông qua bề dày lịch sử khoảng 200 năm, Bảo tàng Madame Tussauds đã trưng bày hàng ngàn tượng sáp, bản sao của những nhân vật nổi tiếng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau.

Thông tin về Merlin Entertainments plc

Merlin Entertainments plc là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực giải trí gia đình, dựa trên địa điểm. Là thương hiệu số 1 của châu Âu và nhà điều hành thu hút du khách lớn thứ hai thế giới, Merlin hiện vận hành hơn 130 điểm tham quan, 19 khách sạn và 6 làng du lịch, nghỉ mát ở 25 quốc gia trên khắp 4 châu lục. Với đội ngũ hơn 26.000 nhân viên (vào mùa cao điểm). Công ty đặt mục tiêu mang lại những trải nghiệm đáng nhớ và bổ ích cho gần 67 triệu khách trên toàn thế giới mỗi năm, thông qua các thương hiệu mang tính biểu tượng toàn cầu và địa phương. Công ty sử dụng 28.000 nhân viên (vào mùa cao điểm).

Merlin hiện có các thương hiệu khác nhau ở châu Á bao gồm Madame Tussauds, Công viên và Khu nghỉ dưỡng LEGOLAND, SEA LIFE và Trung tâm khám phá LEGOLAND. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập http://www.merlinentertainments.biz/ và theo dõi trên Twitter @MerlinEntsNews.

Media OutReach Corporate News
Lễ kỷ niệm Quốc khánh Việt Nam tại Algeria
Lễ kỷ niệm Quốc khánh Việt Nam tại Algeria

Khoảng 500 khách mời, gồm nhiều bộ trưởng và quan chức cấp cao Algeria, các Đại sứ và đại diện cơ quan ngoại giao các nước, các tổ chức quốc tế... đã đến tham dự Lễ kỷ niệm 74 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh do Đại sứ quán Việt Nam tại Algeria tổ chức chiều 2/9 tại thủ đô Algiers.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN