Người thuê các cửa hàng ăn uống, mua sắm của Chinachem Group ở Hồng Kông được hưởng nhiều ưu đãi

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC –  Media OutReach – Ngày 14 tháng 9 năm 2020 – Trong khi nền kinh tế địa phương, đặc biệt là ngành ăn uống (F&B), nhà hàng và bán lẻ, đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi đại dịch COVID-19 kéo dài dai dẳng, Chinachem Group đã và đang thực hiện một loạt các sáng kiến ​​hỗ trợ cho các khách thuê cửa hàng bán lẻ của họ để thể hiện sự quan tâm của Tập đoàn đối với cộng đồng và cam kết thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR).

Bên cạnh việc giảm giá thuê cho khách thuê trung tâm thương mại của mình trên các lĩnh vực khác nhau trên cơ sở từng trường hợp, Chinachem Group cũng đã tung ra một loạt đặc quyền khuyến mãi ăn uống và dịch vụ giao hàng miễn phí để giúp khách thuê vượt qua những thách thức hiện tại.

 

(Ảnh 1 & 2): Chinachem Group đã đưa ra quyết định nhanh chóng trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh là triển khai các nguồn lực của mình để cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các khách thuê nhà hàng ăn uống (F&B) của NINA MALL.

Ngoài ra, để đối phó với sự gia tăng nhu cầu thực phẩm, đồ ăn mang đi và giao hàng tận nơi, NINA MALL 1 & 2, cơ sở mua sắm hàng đầu của Chinachem Group ở Tsuen Wan, đang cung cấp các dịch vụ bổ sung cho khách hàng và người thuê cửa hàng của mình. Lần đầu tiên hợp tác với Deliveroo và foodpanda, hai trong số những nhà cung cấp dịch vụ giao đồ ăn lớn nhất, NINA MALL sẽ hỗ trợ khách thuê nhà hàng của mình bằng cách miễn phí vận chuyển và trợ cấp phí dịch vụ liên quan trong thời gian khuyến mãi, đồng thời khách hàng có thể thoải mái thưởng thức các món ăn ngon tại nhà.

Một loạt các lợi ích bổ sung cũng được cung cấp cho các thành viên NINA CLUB trong thời gian khuyến mãi (chi tiết ở bên dưới).

Nhận mã phiếu giảm giá trị giá 50 dollar Hồng Kông, với điểm thưởng thành viên

“Bạn muốn thưởng thức những món ngon tuyệt vời trong sự thoải mái ngay tại nhà của mình?” Bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 năm 2020, chỉ cần nhấp vào nền tảng giao hàng của Deliveroo hoặc foodpanda và đặt hàng tại 17 nhà hàng được liệt kê (tham khảo danh sách 1) của NINA MALL. Thành viên NINA CLUB có thể đổi ngay mã phiếu thưởng Deliveroo hoặc foodpanda từ ngày 16 tháng 9 đến ngày 15 tháng 11 năm 2020, với 500 điểm thưởng. Các mã phiếu thưởng sẽ cho phép thành viên được giảm giá 50 dollar Hồng Kông cho bất kỳ đơn hàng nào có tổng giá trị từ 150 dollar Hồng Kông trở lên. Hơn nữa, thành viên mới của NINA CLUB sẽ được tặng ngay 500 điểm thưởng. Hãy đăng ký ngay và nhận ngay những giải thưởng này!

Sáng kiến ​​đôi bên cùng có lợi (win-win) hỗ trợ người thuê và nhân viên

Ngoài ra, Chinachem Group đã cung cấp dịch vụ giao hàng ‘Food Express’ miễn phí trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 8/2020. Ưu đãi cho khách hàng cũng được nâng cấp vào tháng 8, để thu hút nhiều khách hàng hơn với nhiều lựa chọn nhà hàng hơn và phạm vi phục vụ rộng hơn của 16 điểm đến thương mại và dân cư. Dịch vụ này hiện đã được hoàn tất thành công. Đó là một sáng kiến ​​đôi bên cùng có lợi, vì Tập đoàn đã đưa ra quyết định nhanh chóng trong thời kỳ cao điểm của dịch bệnh để triển khai các nguồn lực của mình để cung cấp dịch vụ giao hàng miễn phí cho các khách thuê nhà hàng ăn uống của NINA MALL.

(Bảng 1) Danh sách các nhà hàng cung cấp dịch vụ giao đồ ăn dưới sự hợp tác giữa NINA MALL và Deliveroo cũng như foodpanda

NINA MALL Địa điểm cửa hàng Tên cửa hàng
NINA MALL 1 Cửa hàng G01A Dim Sum Bar
Cửa hàng 301 & 304 W.K. Fine Dining
Cửa hàng 305 Chongqing Xiaoyu Hot Pot Restaurant
NINA MALL 2 Cửa hàng 101 Green Common
Cửa hàng 102 Sushi Raku 
Cửa hàng 109 Men Wah Bing Teng
Cửa hàng 110 MILK TOP Plus
Cửa hàng 111 Milksha
Cửa hàng 116 Ca-Tu-Ya
Cửa hàng 121 Coucou Hotpot‧Tea Break
Cửa hàng 122 CHAN*TAIWAN CUISINE
Cửa hàng 135 MOS BURGER
Cửa hàng 206 Jinseki Steak Seafood
Cửa hàng 213  Ahimsa Buffet
Cửa hàng 214 The Point- Pizza & Pasta
Cửa hàng 215 Twelve Flavors
Cửa hàng 216 Phở Bắc Việt

Chú thích:

1) Chi tiết ưu đãi dựa trên các tài liệu khuyến mãi liên quan của NINA MALL. Hãy tham khảo các tờ rơi khuyến mãi có sẵn bên trong các trung tâm thương mại.

2) Quy đổi điểm thưởng NINA CLUB để mua hàng điện tử trị giá 100 dollar Hồng Kông trở lên có thể kiếm được 100 điểm NINA.

Hãy tải ảnh có độ phân giải cao từ liên kết bên dưới để sử dụng: https://bit.ly/2Rq5Mfy

Media OutReach Corporate News
Tung ưu đãi khủng, Vinhomes Smart City 'tạo sóng' hỗ trợ an cư mùa COVID
Tung ưu đãi khủng, Vinhomes Smart City 'tạo sóng' hỗ trợ an cư mùa COVID

Mới đây, phân khu Sapphire 2 – Vinhomes Smart City (Hà Nội) gây ấn tượng mạnh với khách hàng khi tung loạt “combo” ưu đãi hấp dẫn bậc nhất thị trường hiện nay.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN