Nền tảng đầu tư ngang hàng (p2p) SeedIn đổi tên thành BRDGE và có kế hoạch thâm nhập Indonesia

SINGAPORE – Media OutReach – SeedIn – mạng đầu tư ngang hàng (Peer to Peer – P2P) có trụ sở tại Singapore vừa công bố đổi tên thương hiệu thành BRDGE. Với việc đổi tên thương hiệu, BRDGE sẽ có thể phản ánh tốt hơn sứ mệnh của công ty là phục vụ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Singapore không chỉ thông qua việc hỗ trợ tài chính, mà còn với mục đích dài hạn là cung cấp cho công chúng nhiều cơ hội hỗ trợ các doanh nghiệp địa phương yêu thích của họ.

Thông báo này được đưa ra sau khi BRDGE ký kết biên bản ghi nhớ (MOU) mới đây với V3 Fintech, một đơn vị của V3 Group phát triển công nghệ tài chính và kỹ thuật số. Các đối tác khác là các công ty fintech và an ninh mạng địa phương, bao gồm ISTARI International, Ensign Infosecurity và Auto-Wealth. V3 Fintech cũng là một phần của tổ hợp Beyond, một trong những công ty đã nộp hồ sơ xin cấp giấy phép ngân hàng kỹ thuật số đầy đủ của Singapore. Theo biên bản ghi nhớ, BRDGE sẽ hợp tác với V3 Fintech để nâng cao bộ giải pháp thanh khoản có sẵn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đồng thời giúp nâng cao nhận thức của cộng đồng doanh nghiệp vừa và nhỏ về những cách thức sáng tạo để giải quyết các thách thức về thanh khoản và thu hẹp những thiếu hụt trong tài trợ.

Nói chung, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhạy cảm hơn nhiều với các xu hướng kinh tế do cạnh tranh gia tăng, nhu cầu thị trường biến động, tiến bộ công nghệ và hạn chế về năng lực xung quanh thông tin, đổi mới và sáng tạo. Tuy nhiên, những doanh nghiệp này lại tạo nên phần lớn thành công của nền kinh tế Singapore, đóng góp vào gần một nửa GDP của đất nước và cung cấp việc làm cho khoảng 65% lực lượng lao động.

Ông Kevin Wong, Giám đốc điều hành (CEO) của BRDGE, cho biết: Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, chúng tôi nhận thức sâu sắc những thách thức hàng ngày mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt về khả năng tiếp cận tín dụng và tính di động trong việc xoay chuyển các mô hình kinh doanh thay thế. Việc đổi tên thương hiệu đã cho phép chúng tôi luôn cam kết thực hiện sứ mệnh phục vụ càng nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ càng tốt. Động thái này cũng cho phép chúng tôi phát triển hệ sinh thái fintech của Singapore bằng cách cung cấp các giải pháp tài chính bổ sung cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm nhiều lựa chọn hơn trong việc cấp vốn, để họ có thể nắm bắt nhiều cơ hội hơn cho phát triển. Chúng tôi hy vọng sẽ thúc đẩy việc triển khai kỹ thuật số trong lĩnh vực tài chính nhiều hơn nữa và không chỉ trở thành một nền tảng huy động vốn cộng đồng khác, mà còn là nền tảng có thể thể hiện tầm nhìn xa và xây dựng lòng tin để giúp các doanh nghiệp và doanh nhân địa phương phát triển”.

Nền tảng đáng tin cậy và cộng đồng

Kể từ năm 2014 đến nay, BRDGE đã giúp tài trợ hơn 72 triệu dollar Singapore vốn cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Singapore. Hệ thống chấm điểm tín dụng độc quyền của BRDGE và tinh thần cộng đồng của các thành viên BRDGE đã mang lại cho nền tảng này những lời khen ngợi và sự xác nhận tích cực từ các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp.

Thông qua BRDGE, quy trình đăng ký cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để có được tín dụng tài trợ ngắn hạn nhằm phát triển kinh doanh của họ đã được đơn giản hóa, mang lại cơ hội tiếp cận nhiều hơn cho cả các doanh nghiệp cũng như các nhà đầu tư tìm kiếm các giao dịch đầu tư ngắn hạn. Công ty cũng giúp cơ cấu các khoản vay để đảm bảo rằng, các doanh nghiệp có thể khám phá các lựa chọn lớn hơn để quản lý dòng tiền và tính bền vững lâu dài, ngay cả trong những giai đoạn khó khăn chưa từng có.

Sự linh hoạt này đã cho phép các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong danh mục đầu tư của BRDGE, chẳng hạn như các doanh nghiệp ăn uống (F&B) Outbar, Harivenikas và nhà quản lý sự kiện Dreamland Productions vượt qua những khó khăn do các biện pháp kiểm soát đại dịch COVID-19 áp dụng vào đầu năm nay, cho đến khi các quy định dần dần được nới lỏng, cho phép các doanh nghiệp tiếp tục hoạt động bình thường. Ngoài ra, khả năng tránh bất kỳ khoản phạt nào phát sinh từ việc trả nợ trước hạn, chẳng hạn như trong trường hợp kinh doanh F&B Atas Food, vẫn là một lựa chọn hấp dẫn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, đặc biệt là tại thời điểm các công ty phải chấp hành một cách nghiêm ngặt kỷ luật tài chính.

Mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp địa phương với #KEEPUPTHEGOOD và WeConnect

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện đang phải đối mặt với những khó khăn tài chính bổ sung do COVID-19, với nhiều doanh nghiệp đang gặp khó khăn do thiếu thu nhập. #KEEPUPTHEGOOD, một sáng kiến ​​của BRDGE và công ty tiếp thị công nghệ và truyền thông Unravel Studios, nhằm giúp thúc đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong giai đoạn này, bằng cách cung cấp các nguồn lực để giúp họ tiếp tục đóng góp cho nền kinh tế Singapore và duy trì sinh kế.

Là một doanh nghiệp vừa và nhỏ, BRDGE hiểu rằng, bên cạnh việc đảm bảo nguồn vốn, việc sử dụng tối đa nguồn vốn cũng rất quan trọng, đặc biệt là trong những giai đoạn đầy thử thách. Thông qua mối quan hệ hợp tác này, các doanh nghiệp vừa và nhỏ nhận được tài trợ cũng sẽ được hỗ trợ miễn phí trong một tháng để hoàn thành các mục tiêu tiếp thị của họ.

BRDGE cũng đã tích cực kết nối các doanh nghiệp vừa và nhỏ, với các cơ hội và sáng kiến ​​ngoài tài trợ, chẳng hạn như tổ chức WeConnect, một sự kiện kết nối dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ để phát triển quan hệ đối tác và gắn kết lẫn nhau.

Mở rộng địa bàn hoạt động sang Indonesia

Mới đây, BRDGE cũng đã công bố ý định mở rộng hoạt động sang Indonesia và hiện đang trong quá trình chờ nhận được giấy phép của các cơ quan có thẩm quyền.

Việc mở rộng địa bàn hoạt động sang Indonesia thể hiện cam kết liên tục của BRDGE trong việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ cả ở Indonesia và khu vực bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa các công ty và nhà đầu tư ở các quốc gia tương ứng. Đây là một phần trong tầm nhìn của BRDGE nhằm mang lại lợi ích cho các thị trường doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa được tiếp cận nguồn vốn tín dụng của ngân hàng, bằng cách xây dựng doanh nghiệp, tạo việc làm và kích thích nền kinh tế.

Để biết thêm thông tin về BRDGE, hãy truy cập www.brdge.tech.

Thông tin về BRDGE

BRDGE là nền tảng đầu tư ngang hàng (P2P được Cơ quan Quản lý tiền tệ Singapore – MAS cấp phép) với giấy phép Dịch vụ thị trường vốn (Capital Market Service – CMS100642-2). BRDGE đã xuất hiện từ năm 2014 và là một phần của loạt nền tảng cho vay P2P được thành lập tại Singapore thuộc diện tiên phong.

BRDGE được thành lập bởi các doanh nhân, dành cho các doanh nhân. Kể từ khi thành lập đến nay, BRDGE đã tạo điều kiện cho các khoản vay trị giá 72.022.115 dollar Singapore và đã nhận được sự đánh giá tích cực và xác nhận từ các đối tác, nhà đầu tư.

BRDGE đã làm việc không mệt mỏi để có được sự tin tưởng của các nhà đầu tư cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Danh tiếng của BRDGE tạo nên nền tảng hiện nay và trong hơn 6 năm hoạt động và tích lũy, BRDGE đã dành một phần lớn công việc để xây dựng các mối quan hệ trung thực, tin tưởng lẫn nhau.

Theo dõi BRDGE trên các mạng xã hội:

Facebook —    www.facebook.com/brdgesg

Instagram —  www.instagram.com/brdgesg

LinkedIn —  www.linkedin.com/company/brdgesg

Telegram — t.me/brdgesg

Media OutReach Corporate News
Các nhà quản lý quỹ đầu tư tại Anh đánh giá cao triển vọng đầu tư ở Việt Nam
Các nhà quản lý quỹ đầu tư tại Anh đánh giá cao triển vọng đầu tư ở Việt Nam

Trang mạng wealthbriefingasia.com ngày 28/10 đăng bài tổng hợp nhận định của nhiều nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực quản lý quỹ đầu tư có trụ sở tại Anh về triển vọng đầu tư ở Việt Nam.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN