MIMS Group và Ashfield Health Communications KK thành lập liên doanh mới tại Nhật Bản

SINGAPORE – Media OutReach – MIMS, nhà cung cấp dịch vụ đa kênh lớn nhất châu Á liên quan đến thông tin về dược phẩm, truyền thông về y tế, các dịch vụ marketing và quản lý sự kiện đã cùng với Ashfield Healthcare Communications KK thành lập liên doanh mới có tên là Công ty MIMS Japan Co. Ltd. 

Công ty liên doanh sẽ cung cấp cho khách hàng các khả năng đã được kết hợp phát triển từ cả hai tổ chức, bao gồm các dịch vụ truyền thông và xuất bản y tế của Nhật Bản và Anh cho thị trường Nhật Bản, chiến lược khoa học toàn khu vực châu Á – Thái Bình Dương và chuyên môn chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số và các giải pháp toàn cầu.

MIMS Group, hiện thuộc sự bảo trợ của SMS Co. Ltd. (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo là TYO 2175), đã cung cấp chuyên môn đa dạng trong hơn 50 năm tại 17 quốc gia và thị trường ở châu Á, châu Đại dương và Trung Đông, tập trung vào cung cấp dịch vụ hỗ trợ tiếp thị cho các công ty dược phẩm, hệ thống phát hiện lỗi được tích hợp trong các tổ chức chăm sóc sức khỏe cũng như các dịch vụ để trao quyền cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe trong hoạt động hàng ngày.

Dịch vụ nền tảng tiếp thị của MIMS trải rộng trên 10 quốc gia chủ yếu ở Đông Nam Á và có hơn 2,5 triệu chuyên gia chăm sóc sức khỏe đã đăng ký trên trang web mims.com, với các dịch vụ danh bạ thuốc, truyền thông y tế, cũng như kinh doanh nền tảng truyền thông. MIMS Japan Co. Ltd., đứng đầu là Giám đốc điều hành (CEO) Yasunobu Sakai, được thành lập vào tháng 4 năm 2017, cung cấp dịch vụ một cửa tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương cho các nhà sản xuất dược phẩm, y tế và sản xuất thực phẩm Nhật Bản.

Ông Yasunobu Sakai cho biết: “Liên minh với Ashfield Health Communications sẽ cho phép chúng tôi mang lại lợi ích khác biệt trong việc cung cấp chất lượng tiêu chuẩn toàn cầu cho các khách hàng Nhật Bản, ngoài các dịch vụ một cửa để mở rộng ở Đông Nam Á được cung cấp bởi MIMS Japan Co. Ltd”.

Ashfield Health Communications là một đơn vị thành viên của UDG Health plc, chuyên cung cấp các giải pháp toàn cầu cho khách hàng, tăng thêm giá trị bằng cách kết nối sự khoa học xuất sắc, sáng tạo và khả năng dữ liệu để thực hiện hoàn hảo các giải pháp truyền thông đa kênh mạnh mẽ. Ashfield Health Communications có một mạng lưới toàn cầu gồm 1.300 nhân viên hợp tác với hơn 100 công ty dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị và dược phẩm.

Ông Richard Lawrence, CEO của Ashfield Health Communications phát biểu: “Ashfield Health Communications đã hợp tác với một số công ty dược phẩm Nhật Bản trên cơ sở toàn cầu. Việc thắt chặt hơn nữa quan hệ đối tác của chúng tôi với MIMS sẽ tăng cường khả năng phục vụ tốt hơn các công ty dược phẩm trong khu vực và tại thị trường Nhật Bản”.

Ông Victor Wright, Giám đốc phụ trách khách hàng của MIMS về tiếp thị dược phẩm cho biết: “Là công ty truyền thông y tế lớn nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương bên ngoài Nhật Bản và Trung Quốc, MIMS Group có chuyên môn địa phương để giúp các công ty Nhật Bản mở rộng các chương trình và truyền thông của họ trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương”.

Để biết thêm thông tin về MIMS và các dịch vụ thông tin y tế, hãy truy cập
http://corporate.mims.com or www.mimsmc.com

Để biết thêm thông tin về Ashfield Healthcare Communications, hãy truy cập www.ashfieldhealthcare.com

Thông tin về MIMS

Được thành lập năm 1963, MIMS là doanh nghiệp cung cấp dịch vụ đa kênh lớn nhất châu Á liên quan đến thông tin về dược phẩm, truyền thông về y tế, các dịch vụ marketing và quản lý sự kiện. MIMS hiện có văn phòng tại 16 thị trường ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương, gồm Singapore (trụ sở chính), Australia, Trung Quốc, Hồng Kông, Indonesia, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc; Malaysia, Myanmar, New Zealand, Philippines, Đài Loan, Thái Lan, Các tiểu Vương quốc Ả rập thống nhất (UAE) và Việt Nam.

Thông tin về Ashfield Healthcare Communications

Ashfield Healthcare Communications là một công ty thành viên của UDG Healthcare plc, chuyên cung cấp các giải pháp toàn cầu cho khách hàng. Sứ mệnh của công ty là cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua việc giúp đỡ các chuyên gia y tế và người bệnh các loại thuốc, kiến thức chuyên môn và các sự trợ giúp mà họ cần. Các kênh và đại lý chuyên môn của Ashfield Healthcare Communications gồm ACUMED, Ashfield Digital & Creative, Ashfield Healthcare Communications K.K., BlueMomentum, Cambridge BioMarketing, CircleScience, Cirrus Communications, Clinical Bridges, CodonMedical, Create NYC, FireKite, Galliard, Gardiner-Caldwell Communications, GeoMed, iMed Comms, Infusion, MicroMass, Nyxeon, Pegasus, Physicians World Europe, QXV Comms, Scientific Connexions, Seren Communications, StemScientific, Watermeadow Medical và Zoetic Science.

Thông tin về Ashfield

Với 7.000 nhân viên làm việc ở 25 quốc gia và vùng lãnh thổ, Ashfield hiện cung cấp các dịch vụ tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ và châu Á. Công ty làm việc với hơn 250 doanh nghiệp, trong đó có 25 công ty dược phẩm lớn nhất thế giới.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.ashfieldhealthcare.com.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản