Lợi nhuận thuần năm 2018 của Beijing Gas Blue Sky tăng mạnh so với năm 2017

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 13/3/2019 – Beijing Gas Blue Sky Holdings Limited (có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 6828) đã thông báo, dự kiến Tập đoàn này sẽ có lợi nhuận thuần trong năm 2018 tăng mạnh hơn so với năm 2017. Theo Beijing Gas Blue Sky, có 3 yếu tố chính dẫn đến sự tăng trưởng khả quan này của lợi nhuận thuần.

Chú thích ảnh

Thứ nhất, doanh thu và lợi nhuận gộp của Beijing Gas Blue Sky từ mảng kinh doanh khí tự nhiên tăng mạnh; thứ hai, thương vụ mua lại một công ty thành viên cũng đem lại lợi nhuận khá và thứ ba, việc chia sẻ lợi nhuận của một công ty thành viên khác cũng gia tăng mạnh.

Ông Tommy Cheng, Đồng chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Beijing Gas Blue Sky cho biết: “Tập đoàn sẽ theo dõi sát các chính sách, quy định của Chính phủ Trung Quốc liên quan đến lĩnh vực sản xuất – kinh doanh của Tập đoàn; tích cực tìm kiến các cơ hội trong lĩnh vực khí tự nhiên và thị trường, đồng thời tận dụng tối đa các lợi thếriêng của mình để nắm bắt những cơ hội thị trường phát sinh từ việc chuyển đổi công nghiệp và sự chuyển hướng ưu tiên sử dụng “từ than sang gas”. Trên cơ sở đó, chúng tôi sẽ nỗ lực đem lại lợi nhuận cao nhất có thể cho các cổ đông của mình và các nhà đầu tư”.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Cushman & Wakefield giành được “Giải thưởng thương vụ tốt nhất của năm” tại lễ trao giải thưởng RICS ở Hồng Kông

    23:45 ngày 20/03/2019

    HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach  Mới đây, Cushman & Wakefield, công ty cung cấp các dịch vụ bất động sản trên phạm vi toàn cầu đã giành được “Giải thưởng thương vụ tốt nhất của năm” (“Best Deal of the Year” Award) tại lễ trao Giải thưởng của Viện Hoàng gia của các chuyên gia giám định bất động sản (the Royal Institution of Chartered Surveyors – RICS) Awards tại Hồng Kông năm 2019. Đây là năm thứ  2 năm liên tiếp, Cushman & Wakefield được nhận giải thưởng này. Thêm vào đó, Cushman & Wakefield còn được nhận 3 chứng chỉ công nhận thành tích xuất sắc trong hai hạng mục Đơn vị tư vấn chuyên nghiệp xuất sắc nhất năm và Đội ngũ bán lẻ của năm.

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản