Kincentric vinh danh 5 tổ chức ở Malaysia là các chủ sử dụng lao động tốt nhất năm 2020

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach — Kincentric, một công ty của Spencer Stuart, đã vinh danh 5 tổ chức là chủ sử dụng lao động tốt nhất Malaysia năm 2020, một sự công nhận về chương trình điểm chuẩn dành cho chủ sử dụng lao động hàng đầu chứng tỏ sự xuất sắc tại nơi làm việc.

Trong 20 năm qua, Chương trình chủ sử dụng lao động tốt nhấtc của Kincentric đã công nhận các chủ sử dụng lao động hàng đầu trên toàn thế giới, được hỗ trợ bởi hơn 50 năm nghiên cứu về nhân viên và cơ sở dữ liệu toàn cầu của hơn 15 triệu nhân viên.

Phân tích của Kincentric đã phát hiện ra ba đặc điểm chính từ những chủ sử dụng lao động xuất sắc nhất năm nay, đó là nỗ lực có mục đích thể hiện sự quan tâm và chăm sóc, tiếp tục đầu tư vào con người bất chấp những thách thức từ đại dịch COVID-19 và trao quyền cho mọi người một cách sáng tạo để tìm ra các cơ hội kinh doanh mới hoặc khác biệt.

Chương trình chủ sử dụng lao động tốt nhất ở Malaysia được đánh giá dựa trên bốn yếu tố khác biệt quan trọng: sự gắn bó của nhân viên, sự nhanh nhạy, khả năng lãnh đạo và sự quan tâm, tập trung vào tài năng.

Kết quả từ nghiên cứu trong chương trình chủ sử dụng lao động tốt nhất ở Malaysia năm nay nêu rõ:

Các chủ sử dụng lao động tốt nhất ở Malaysia tiếp tục đầu tư vào việc tạo ra một lực lượng lao động có mức độ gắn bó cao, với điểm số tương tác của nhân viên là 83%, so với mức trung bình của thị trường là 70%.

Trong khi hoàn cảnh chưa từng có của năm 2020 (đại dịch COVID-19 bùng phát) tạo ra áp lực lớn đối với các chủ sử dụng lao động tốt nhất, những nhà lãnh đạo tại các doanh nghiệp này đã tạo ra sự khác biệt thông qua sự khiêm tốn và việc tạo ra hy vọng cho tương lai, với chủ sử dụng lao động tốt nhất là 79%, so với mức trung bình của thị trường là 69%

So với mức trung bình 65% của thị trường, thì 80% chủ sử dụng lao động tốt nhất đã đầu tư vào việc có công nghệ phù hợp để cải thiện năng suất và đầu tư vào những ý tưởng có thể thúc đẩy thành công trong tương lai.

5 chủ sử dụng lao động tốt nhất Malaysia năm 2020 theo đánh giá của Kincentric (theo thứ tự bảng chữ cái):

American Express (Malaysia) Sdn Bhd
edotco Group Sdn Bhd
Hartalega Sdn Bhd
Kulim (Malaysia) Berhad
Roche Services (Asia Pacific) Sdn Bhd. 

Công ty American Express (Malaysia) Sdn Bhd cũng được vinh danh là “Best of the Best 2020” (Tạm dịch Ưu tú nhất trong số những đơn vị tốt nhất năm 2020) và đã được giới thiệu vào Đại sảnh Danh vọng (Hall of Fame) của Malaysia, khi đã giành được giải thưởng này năm thứ 10 liên tiếp. Là công ty dịch vụ cơ sở hạ tầng viễn thông tích hợp, edotco Group Sdn Bhd cũng nhận được sự công nhận đặc biệt cho ‘Cam kết gắn kết lãnh đạo’ trong danh sách vinh danh năm nay.

Ông Ridhima Khanduja, Giám đốc quốc gia của Kincentric Malaysia cho biết: “Các chủ sử dụng lao động tốt nhất Malaysia của chúng tôi đã tìm ra những cách thức mới và sáng tạo để trao quyền và động viên nhân viên của họ trong suốt một năm đầy thử thách, tạo ra những kết quả thực sự có ý nghĩa, được đánh giá cao, được kết nối cao và được truyền cảm hứng để nỗ lực hết mình mỗi ngày. Thay mặt Kincentric, tôi xin chúc mừng tất cả các chủ sử dụng lao động tốt nhất Malaysia về những thành tích đáng kể của họ”.

Ghi nhận những nỗ lực của các tổ chức, doanh nghiệp nhằm tạo ra và thúc đẩy trải nghiệm của nhân viên trong bối cảnh thách thức chưa từng có do đại dịch COVID-19 mang lại trong năm nay, Kincentric cũng đã đưa ra Giải thưởng COVID Resilience đặc biệt (tạm dịch Giải thưởng cho khả năng thích ứng đặc biệt). Những đơn vị, tổ chức được nhận Giải thưởng này đã tận dụng các cơ hội do đại dịch mang lại để tạo ra những trải nghiệm có giá trị và ý nghĩa cho đội ngũ nhân viên, nhằm hỗ trợ sự tồn tại của tổ chức và việc phục hồi trong suốt cả năm.

Hai chủ sử dụng lao động Malaysia được nhận Giải thưởng COVID Resilience đặc biệt năm nay (theo thứ tự bảng chữ cái):

Tan Chong Motor Holdings Berhad
Telekom Malaysia Berhad

Chương trình các chủ sử dụng lao động tốt nhất Malaysia năm 2020 được hỗ trợ bởi một ban giám khảo độc lập với thành phần bao gồm các chuyên gia nhân sự và kinh doanh hàng đầu trong ngành: ông Dato ‘Hamidah Naziadin, Giám đốc độc lập, không điều hành của Maxis Berhad và Nestlé; Chong Chye Neo, Giám đốc độc lập của Bursa Malaysia, Tập đoàn tài chính Hong Leong và Ngân hàng Hong Leong; và ông Dato ‘Tharuma Rajah, Người sáng lập & Giám đốc điều hành (CEO) của Garage Analytics.

Thông tin về Kincentric

Kincentric, một công ty của Spencer Stuart, tiếp cận nguồn vốn con người theo cách khác – giúp bạn xác định điều gì thúc đẩy con người của bạn, để họ có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Kinh nghiệm hàng thập kỷ của Kincentric trong lĩnh vực văn hóa và gắn kết, đánh giá và phát triển lãnh đạo cũng như các dịch vụ tư vấn nhân sự và tài năng cho phép Kincentric giúp các tổ chức thay đổi từ bên trong. Và mạng lưới đồng nghiệp toàn cầu của Kincentric, những hiểu biết đã được chứng minh và các công nghệ trực quan của Kincentric cung cấp cho Kincentric những cách thức mới để giúp các tổ chức khai thác sức mạnh của con người và đội ngũ – thúc đẩy sự thay đổi và thúc đẩy thành công. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kincentric.com.

Media OutReach Corporate News
Ngân hàng DBS và Cipta Kridatama được Kincentric đánh giá là 2 chủ sử dụng lao động tốt nhất Indonesia
Ngân hàng DBS và Cipta Kridatama được Kincentric đánh giá là 2 chủ sử dụng lao động tốt nhất Indonesia

JAKARTA, INDONESIA – Media OutReach – Ngày 16 tháng 12 năm 2020 – PT Cipta Kridatama và Ngân hàng PT DBS Indonesia đã trở thành 2 chủ sử dụng lao động tốt nhất Indonesia trong năm 2020. Đó là kết quả đánh giá của Kincentric theo Chương trình chủ sử dụng lao động tốt nhất, nhằm đo lường và công nhận các chủ sử dụng lao động đặc biệt chứng tỏ sự xuất sắc tại nơi làm việc. Ngân hàng DBS cũng là đơn vị chiến thắng giải thưởng này trong khu vực.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN