DBS Bank, NETS và Park Hotel được Kincentric công nhận là các chủ sử dụng lao động tốt nhất ở Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 12 năm 2020 – Theo chương trình chủ sử dụng lao động tốt nhất của Kincentric, DBS Bank, NETS và Park Hotel đã trở thành các chủ sử dụng lao động tốt nhất của Singapore trong năm 2020. Chương trình này của Kincentric nhằm đo lường và công nhận những chủ sử dụng lao động đặc biệt chứng tỏ sự xuất sắc tại nơi làm việc.

DBS Bank được vinh danh là chủ sử dụng lao động tốt nhất năm 2020 cùng với Olam International, đơn vị lần đầu tiên giành được giải thưởng này. Đây là lần thứ năm DBS Bank có vinh dự này tại khu vực châu Á- Thái Bình Dương. Năm nay, cả DBS Bank và Olam International đều đạt được điểm số mẫu mực trên tất cả các chỉ số về mức độ gắn kết của nhân viên, sự nhanh nhạy của tổ chức, khả năng lãnh đạo và sự tập trung, quan tâm đến các tài năng, đưa họ vào nhóm hàng đầu cho các chủ sử dụng lao động tốt nhất trong khu vực.

Các công ty lọt vào danh sách những chủ sử dụng lao động xuất sắc nhất năm 2020 được đánh giá dựa trên 4 yếu tố là sự gắn kết của nhân viên, sự nhanh nhạy, khả năng lãnh đạo và sự tập trung, quan tâm đến các tài năng.

Một tổ chức, công ty được chứng nhận về chủ sử dụng lao động xuất sắc nhất sẽ có điểm ‘Sự gắn kết của nhân viên’ ngang bằng hoặc tốt hơn so với các công ty hàng đầu với hai trong ba yếu tố khác (ví dụ: ‘Sự nhanh nhạy của tổ chức’, ‘Khả năng lãnh đạot’ và ‘Sự tập trung, quan tâm đến nhân tài’).

Sự nhanh nhạy được đánh giá cao cho các công ty hàng đầu

Trong số các tiêu chí được đề cập trong nghiên cứu của Kincentric, ‘Sự nhanh nhạy trong tổ chức’ được coi là yếu tố chính giúp các chủ sử dụng lao động tốt nhất nằm trong nhóm hàng đầu. Các công ty như vậy, được phát hiện là hoạt động tốt hơn 14% về ‘Sự nhanh nhạy của tổ chức’, chứng tỏ rằng khả năng thay đổi chiến thuật nhanh chóng trong các quyết định kinh doanh và chiến lược con người trong bối cảnh thời gian không chắc chắn kéo dài do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, là quan trọng nhất đối với đội ngũ nhân viên của họ.

Ông Andrew How, Trưởng nhóm Thị trường của Kincentric Singapore, cho biết: “Nhu cầu về tốc độ hiện quan trọng hơn bao giờ hết và trong thời kỳ mà nhiều doanh nghiệp phải điều chỉnh và thích nghi với trạng thái bình thường mới, những chủ sử dụng lao động tốt nhất đã chứng minh rằng, họ có thể đẩy nhanh quá trình ra quyết định để duy trì sự nhanh nhẹn và luôn phản ứng với mọi thay đổi bất ngờ. Ngoài ra, khả năng quản lý sự thay đổi nhanh chóng, thể hiện một nền văn hóa sẵn sàng thay đổi được gắn liền trong các công ty, nơi nhân viên tin tưởng vào các nhà lãnh đạo, được truyền cảm hứng từ tầm nhìn của họ và cảm thấy được đối xử bình đẳng trong việc thúc đẩy thành công trong tương lai. Sự nhanh nhạy của tổ chức, đặc biệt là trong hình thức chuẩn bị sẵn sàng cho quản lý sẽ vẫn là trọng tâm chính trong nhiều năm tới”.

Một nền văn hóa cởi mở và tư duy được nuôi dưỡng bởi một ban lãnh đạo kiên cường và sáng suốt cũng được tìm thấy để làm nổi bật sự sẵn sàng thay đổi, thúc đẩy trao đổi ý kiến ​​rộng rãi và đặt nền tảng phù hợp cho ‘Sự nhanh nhạy trong tổ chức’. Ngoài ra, 85% nhân viên trong các công ty như vậy có trụ sở tại Singapore, đồng ý rằng tổ chức của họ có một môi trường làm việc chấp nhận các nền tảng và quan điểm đa dạng. Nhân viên cũng đánh giá lãnh đạo cấp cao của họ cao hơn 15% so với các công ty khác, vì đã truyền cảm hứng cho họ hào hứng, lạc quan với tương lai của tổ chức.

Các công ty hàng đầu đào tạo lại và nâng cao những kỹ năng cho đội ngũ nhân viên

Nhóm 25% công ty hàng đầu ở Singapore cũng được phát hiện là tích cực đào tạo lại và nâng cao kỹ năng cho lực lượng lao động của họ, với 78% đánh giá cao tổ chức của họ vì đã hỗ trợ học tập và phát triển sự nghiệp của họ, so với 64% ở các công ty khác trong việc giúp nhân viên duy trì khả năng thích nghi trong thời gian không chắc chắn hiện nay.

Ông Andrew How phát biểu: “Chúng tôi muốn chúc mừng tất cả những đơn vị chiến thắng vì đã thể hiện những đặc điểm xuất sắc đặc biệt của các chủ sử dụng lao động, đặc biệt là trong một năm đầy thử thách như năm nay. Chúng tôi hy vọng rằng, họ và các tổ chức khác sẽ tiếp tục phấn đấu để đạt được thành công khi bước vào một năm mới không kém phần thú vị”.

Thông tin về Kincentric

Kincentric, một công ty của Spencer Stuart, tiếp cận nguồn vốn con người theo cách khác – giúp bạn xác định điều gì thúc đẩy con người của bạn, để họ có thể thúc đẩy doanh nghiệp của bạn. Kinh nghiệm hàng thập kỷ của Kincentric trong lĩnh vực văn hóa và gắn kết, đánh giá và phát triển lãnh đạo cũng như các dịch vụ tư vấn nhân sự và tài năng cho phép Kincentric giúp các tổ chức thay đổi từ bên trong. Và mạng lưới đồng nghiệp toàn cầu của Kincentric, những hiểu biết đã được chứng minh và các công nghệ trực quan của Kincentric cung cấp cho Kincentric những cách thức mới để giúp các tổ chức khai thác sức mạnh của con người và đội ngũ – thúc đẩy sự thay đổi và thúc đẩy thành công. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập kincentric.com.

Media OutReach Corporate News
Ngày 16/12, Kincentric sẽ công bố danh sách những chủ sử dụng lao động tốt nhất năm 2020 ở Malaysia
Ngày 16/12, Kincentric sẽ công bố danh sách những chủ sử dụng lao động tốt nhất năm 2020 ở Malaysia

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach – Kincentric – một công ty của Spencer Stuart vừa thông báo: danh sách những chủ sử dụng lao động tốt nhất tại Malaysia sẽ được công bố và vinh danh vào ngày 16 tháng 12 năm 2020 dưới dạng một sự kiện ảo.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN