Hội nghị cấp cao kênh tiêu dùng GATES sẽ được tổ chức trong tháng 3/2019 tại Thái Lan

Trong 3 ngày từ 20/3 đến 22/3/2019, tại Bangkok sẽ diễn ra hội nghị cấp cao kênh người tiêu dùng GATES quy tụ các lãnh đạo doanh nghiệp bán lẻ truyền thống và thương mại điện tử, các nhà phân phối đến từ 10 quốc gia thuộc ASEAN.

Chú thích ảnh

BANGKOK, THÁI LAN / SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23/1/2019, các nhà tổ chức của Hội nghị cấp cao GATES đã thông báo sự kiện sắp tới sẽ tập hợp các kênh người tiêu dùng công nghệ trong khu vực Đông Nam Á. GATES sẽ tập hợp các doanh nghiệp bán hàng công nghệ với các lãnh đạo cấp cao đến từ 10 nước trong khu vực ASEAN, gồm các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống và thương mại điện tử, các nhà phân phối tham dự các hội nghị, hội thảo, các cuộc gặp gỡ kết nối kinh doanh và gala trao giải thưởng.

Hội nghị cấp cao có tên chính thức là Hội nghị cấp cao kênh người tiêu dùng GATES, Đông Nam Á sẽ được tổ chức trong 3 ngày từ 20/3 đến 22/3/2019, tại Centara Grand Hotel ở Central Plaza Ladprao tại Bangkok (Thái Lan).

Đây là cơ hội để các nhà quản lý cao cấp các doanh nghiệp bán hàng công nghệ và các chuyên gia bán hàng công nghệ tương tác, trao đổi kinh nghiệm, mở rộng quan hệ đối tác… Nội dung chính của Hội nghị cấp cao gồm:

  • Các cuộc gặp gỡ tay đôi: lên kếhoạch tổ chức các cuộc gặp gỡ để có được hiệu quả tối đa và giá trị thực tế.
  • Nội dung mang tính thông tin và tạo cảm hứng: các chuyên gia hàng đầu và các nhà có ảnh hưởng lớn trong khu vực và thếgiới sẽ có các bài phát biểu; tiếp đến là các phiên thảo luận sâu vềnhiều chủ đề…
  • Việc kết nối kinh doanh: các lãnh đạo doanh nghiệp bán lẻ truyền thống và thương mại điện tử, các nhà phân phối của 10 quốc gia ASEAN (gồm Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam) sẽ gặp gỡ thiết lập quan hệ hợp tác, làm ăn lâu dài.

Ông Ryan Mackey, Giám đốc của GATES cho biết: “Với tổng dân sốvào khoảng 635 triệu người, trong đó phần lớn là người trẻ, tốc độ tăng trưởng GDP cao và ổn định, thị trường Internet có tốc độ phát triển nhanh nhất thế giới, khu vực Đông Nam Á tạo cơ hội phát triển tuyệt vời cho các kênh bán hàng và các doanh nghiệp bán hàng. Chúng tôi muốn tạo ra cơ hội quý báu và hiếm có để lãnh đạo cao cấp của các doanh nghiệp bán lẻ truyền thống và thương mại điện tử, các nhà phân phối có thể cùng gặp gỡ nhau ở một nơi, vào một thời điểm”.

Các doanh nghiệp bán hàng tham dự Hội nghị cấp cao kênh người tiêu dùng GATES sẽ trưng bày các loại sản phẩm công nghệ như máy tính, điện thoại di động, hàng điện tử gia dụng, thiết bị chơi game và phục vụ trong nhà. “Khu vực sáng tạo” GATES sẽ giới thiệu các sản phẩm mới nhất, có thể sẵn sàng đưa ra thị trường.

Hai nhà tài trợ chính của Hội nghị cấp cao kênh người tiêu dùng GATES là TOSHIBA và GfK Market Insights.

Dự kiến, tại Gala Dinner vào tối 22/3/2019, GATES sẽ tổ chức lễ trao giải thưởng Southeast Asia ICT Industry Excellence Awards 2019 vinh danh những nhà bán lẻ truyền thống và thương mại điện tử, các nhà phân phối trong lĩnh vực công nghệ thông tin và truyền thông. Việc bình chọn sẽ được tổ chức trực tiếp thông qua việc bỏ phiếu điện tử. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  www.thegates.biz; hãy theo dõi  GATES trên mạng xã hội Twitter @GATES_Summit.

Thông tin về GATES APAC Pte. Ltd.

Là tổ chức hàng đầu trong hệ sinh thái kênh bán hàng công nghệ, GATES luôn tạo điều kiện thuận lợi để đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm mới ra thị trường. Có trụ sở chính đặt tại Singapore, GATES đã xây dựng được mạng lưới rộng khắp của các kênh trong khu vực châu Á- Thái Bình Dương đáp ứng mau lẹ nhiều nhu cầu của các thị trường phát triển nhanh trên thếgiới. GATES thường xuyên tổ chức các sự kiện lớn, như Kênh người tiêu dùng (các nhà bán lẻ truyền thống và thương mại điện tử, các nhà phân phối chuyên ngành) dành cho khu vực Đông Nam Á; các Kênh kinh doanh (các nhà tích hợp hệ thống, các nhà bán lại và các nhà phân phối tạo giá trị gia tăng) dành cho Indonesia, Ấn Độ và Việt Nam.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản