Giải thưởng các khách sạn được xếp hạng có sao tốt nhất

Tiếp theo việc đưa ra giải thưởng khách sạn có sao tốt nhất vào năm 2017, Cục Du lịch Đài Loan (Trung Quốc) đã mở rông diện bầu chọn vào giải thưởng khách sạn có sao tốt nhất  và sẽ tổ chức trao các giải thưởng khách sạn có sao tốt nhất năm 2018 tại Khách sạn 5 sao Grand Victoria tại Đài Bắc.

Sự kiện này sẽ quảng bá các đặc tính của khách sạn được xếp hạng sao theo 5 chủ đề chính. Đó là kỳ nghỉ và giải trí; du lịch theo dạng bốmẹ – trẻ con; các phong cách ấn tượng; thông minh và xanh; khách du lịch bụi và các tour lớn. Ngoài việc bình chọn của người sử dụng mạng Internet trên mạng xã hội Facebook đối với các khách sạn được ưa thích; hội đồng giám khảo gồm các chuyên gia được mời để bình chọn khách sạn đoạt danh hiệu Ngôi sao của năm.

Được biết, Cục Du lịch Đài Loan đã chính thức triển khai hệ thống đánh giá để xếp hạng các khách sạn ở Đài Loan nhằm giúp cho du khách nội địa và quốc tếdễ dàng lựa chọn khách sạn vừa hợp túi tiền, vừa đảm bảo chất lượng tương xứng.

Thông qua cơ chế đánh giá mở, công bằng, khách quan, Cục Du lịch Đài Loan không chỉ giúp cho các chủ khách sạn, nhà quản lý khách sạn liên tục nâng cao chất lượng cơ sở khách sạn cùng dịch vụ của mình, mà còn giúp cho du khách dễ dàng xác định và lựa chọn khách sạn phù hợp nhất với mình.

Các hiệp hội khách sạn và tổ chức công đoàn cũng tích cực tham gia vào sự kiện lớn này của lĩnh vực dịch vụ khách sạn. Cục trưởng Cục Du lịch Đài Loan, ông Chou Yung-hui cho biết, Cục Du lịch Đài Loan luôn hy vọng rằng chất lượng dịch vụ của hệ thống khách sạn tại Đài Loan luôn đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế, với việc xếp hạng sao là chỉ sốcơ bản. Có tổng cộng 189 khách sạn được xếp hạng có sao (từ 1 sao đến 5 sao) tại Đài Loan tham gia cuộc bình chọn Giải thưởng khách sạn có sao tốt nhất năm 2018. Thực tế này cho thấy các khách sạn đánh giá cao sự kiện bình chọn khách sạn lớn thường niên này ở Đài Loan.

Để giúp công chúng hiểu rõ hơn vềcác khách sạn được xếp hạng sao, Cục Du lịch Đài Loan đã khởi động hàng loạt hoạt động quảng bá về các khách sạn này ngay từ đầu năm nay, bao gồm chương trình “Ngôi sao trong trái tim tôi”; “Tour du lịch lớn Đài Loan với các nhân vật nổi tiếng trên mạng” và “Giải thưởng khách sạn có sao tốt nhất năm 2018”.

Qua đó, dân chúng biết về các khách sạn được xếp hạng có sao rõ hơn, chi tiết hơn và có thể đặt phòng và lưu trú ở các khách sạn tham gia vào cuộc bình chọn. Trong tương lai, Cục Du lịch Đài Loan sẽ tiếp tục khuyến khích các khách sạn được xếp hạng có sao luôn cung cấp các dịch vụ với đủ các phân khúc khách sạn và qua đó muốn mọi người thay đổi một khái niệm cũ là chỉ có khách sạn nhiều sao mới là khách sạn tốt.  

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản