Giá giao dịch của cổ phiếu Palace Banquet cao hơn 22% so với giá chào bán

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC- Media OutReach  Tập đoàn cung cấp dịch vụ nhà hàng tại Hồng Kông Palace Banquet Holdings Limited (mã chứng khoán: 1703) đã thông báo về việc lên sàn chứng khoán thành côngc cổ phiếu của Palace Banquet tại phiên giao dịch ngày 15/2/2019 tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông (SEHK).

Chú thích ảnh

Theo đó, giá 1 cổ phiếu Palace Banquet tại thời điểm đóng cửa phiên giao dịch đứng ở mức 0,61 dollar Hồng Kông, tăng 22% so với giá giao dịch ở thời điểm mở của phiên giao dịch là 0,5 dollar Hồng Kông. Trong phiên giao dịch này, có thời điểm, giá cổ phiếu Palace Banquet đạt mức cao nhất là 0,69 dollar Hồng Kông/cổ phiếu. Trong ngày giao dịch đầu tiên của cổ phiếu Palace Banquet, đã có tổng cộng khoảng 240 triệu cổ phiếu được giao dịch, với doanh thu đạt khoảng 146 triệu dollar Hồng Kông.

Được biết, Shenwan Hongyuan Capital (HK) Limited là Nhà tài trợ duy nhất việc phát hành cổ phiếu của của Palace Banquet. Shenwan Hongyuan Capital (HK) Limited và Opus CapitalLrict là các Điều phối viên toàn cầu chung. Shenwan Hongyuan Capital (HK) Limited, Opus Capital Limited và Haitong International Securities Company Limited là những công ty đồng quản lý sổ đầu tư, nhà bảo lãnh phát hành chính. Elstone Securities Limited và Great Roc Capital Securities Limited là quản lý hợp tác.

Bình luận vềkết quả của phiên giao dịch đầu tiên của cổ phiếu Palace Banquet tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, ông Chan Shou Ming, Chủ tịch, kiêm Giám đốc điều hành của Palace Banquet Holdings Limited phát biểu: “Việc niêm yết và giao dịch thành công của cổ phiếu Palace Banquet tại Bảng giao dịch chính của Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là bằng chứng rõ ràng thể hiện niềm tin của nhà đầu tư vào sự phát triển và triển vọng tương lai của tập đoàn chúng ta. Trên nền tảng huy động tài chính quốc tế, chúng tôi cũng tin tưởng vào việc nâng cao mức độ nhận biết thương hiệu Palace Banquet và việc chiếm được thị phần lớn hơn tại thị trường cung cấp dịch vụ ăn uống và dịch vụ tiệc ẩm thực tại Hồng Kông”.

Thông tin về Palace Banquet Holdings Limited

Palace Banquet Holdings Limited là một nhóm các nhà hàng tại Hồng Kông cung cấp dịch vụ ăn uống và dịch vụ tiệc ẩm thực Quảng Đông, bao gồm dịch vụ tiệc cưới một cửa. Hiện tại, Tập đoàn vận hành 20 nhà hàng Trung Quốc dưới hai tên thương hiệu là “Palace (煌府)” và “Royal Courtyard (煌苑)”. Theo Báo cáo của Frost & Sullivan, Tập đoàn xếp thứ ba trong sốcác nhóm nhà hàng phục vụ đủ dịch vụ các món ăn Trung Hoa tại thị trường tiệc Hồng Kông với thị phần khoảng 5,0% (xét theo doanh thu năm 2017). Trong năm tài chính 2016, 2017 và 2018, doanh thu của tập đoàn lần lượt là 596,0 triệu dollar Hồng Kông, 635,1 triệu dollar Hồng Kông và 770,1 triệu dollar Hồng Kông, trong khi lợi nhuận ròng tương ứng là khoảng 39,9 triệu dollar Hồng Kông, 40,3 triệu dollar Hồng Kông và 53,0 triệu dollar Hồng Kông.

Media OutReach Corporate News

Tin khác
  • Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    Poly trình làng nhiều thiết bị phục vụ video conferencing tại Triển lãm Zoomtopia 2019

    23:30 ngày 18/10/2019

    SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 16 tháng 10 năm 2019 – tại Triển lãm Zoomtopia 2019 vừa được tổ chức tại San Jose (Mỹ), Poly trước đây là Plantronics và Polycom) đã giới thiệu đầy đủ các điểm cuối video giúp đơn giản hóa đáng kể trải nghiệm video conferencing (hội nghị trực tuyến) cho giải pháp phòng Zoom (Zoom Rooms). Poly đã công bố hai thanh video đa năng Poly Studio X30 và Poly Studio X50 được chế tạo với mục đích mới là tất cả các chức năng trong 1 (all-in-one).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản