Genesis hợp tác với Symphony để đẩy mạnh kết nối và số hóa đối với cộng đồng tài chính toàn cầu

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach –Genesis, Nền tảng Ứng dụng mã thấp (Low-Code Application Platform – LCAP) và Công ty Dịch vụ truyền thông Symphony (Symphony Communication Services, LLC) vừa ký kết thỏa thuận quan hệ đối tác chiến lược để cung cấp cho cộng đồng thị trường tài chính các ứng dụng và công nghệ tương thích, được xây dựng và triển khai một cách an toàn và nhanh chóng.

Sự hợp tác này sẽ giúp chuyển đổi sự hợp tác trên thị trường tài chính bằng cách ghép nối Nền tảng Ứnng dụng mã thấp của Genesis để thúc đẩy số hóa với nền tảng cộng tác của Symphony, nền tảng kết nối mọi người, tổ chức và thị trường tài chính một cách an toàn và tuân thủ.

Khi cộng đồng thị trường tài chính ngày càng phụ thuộc vào các công cụ điện tử hóa và cộng tác trong nỗ lực giảm thiểu rủi ro và tăng hiệu quả, quan hệ đối tác của Genesis và Symphony sẽ cải thiện năng suất quy trình làm việc, đồng thời đảm bảo rằng, khách hàng có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về tuân thủ quy định toàn cầu. Một loạt các ứng dụng được thiết kế và xây dựng trên Nền tảng Ứng dụng mã thấp Genesis sẽ được cung cấp cho hơn nửa triệu chuyên gia tài chính trong cộng đồng Symphony.

Nền tảng cộng tác và nhắn tin của Symphony được xây dựng cho nhu cầu của lĩnh vực dịch vụ tài chính, với hơn 535.000 người dùng đến từ hơn 360 công ty trên toàn thế giới. Nền tảng cho phép các ứng dụng và người dùng chia sẻ thông tin, ngữ cảnh và mục đích, một cách an toàn và tuân thủ. Chỉ trong năm nay, Symphony đã ghi nhận mức tăng trưởng kỷ lục trong cộng đồng của mình, với mức tăng 32% về số người dùng hoạt động hàng tháng và hơn 170 triệu tin nhắn được gửi mỗi tháng, củng cố vị trí của Symphony là một trong những cộng đồng lớn nhất thế giới trên thị trường tài chính.

Nền tảng Ứng dụng mã thấp Genesis, cũng được thiết kế cho các yêu cầu cụ thể của thị trường tài chính, cho phép tạo ứng dụng nhanh chóng mà không cần phải viết các dòng mã quan trọng. Đây là một dịch vụ quy mô doanh nghiệp có vị trí độc đáo với Thư viện ứng dụng Genesis rộng lớn, gồm các ứng dụng được tạo sẵn. Điều này giúp những người tham gia thị trường nhanh chóng giải quyết một loạt các thách thức văn phòng trước, giữa và sau từ quản lý quy trình kinh doanh đơn giản (Business Process Management -BPM) cũng như mở rộng sang các trường hợp sử dụng phức tạp như các giải pháp giao dịch thời gian thực và quản lý rủi ro.

Cả Thư viện ứng dụng Genesis và Nền tảng Ứng dụng mã thấp Genesis cho phép người dùng tạo các ứng dụng riêng của họ sẽ sẵn sàng với Symphony. Một ví dụ là ứng dụng quản lý phân bổ thương mại đã được tích hợp đầy đủ và có sẵn cho cộng đồng Symphony. Giải pháp đa loại tài sản tự động hóa quy trình làm việc của văn phòng trung gian và cho phép nắm bắt giao dịch trực tiếp từ nền tảng nhắn tin Symphony, cung cấp khả năng xử lý liên tục (straight through processing – STP) cho các tệp giao dịch, xác nhận và thanh toán.

Nhận xét về sự hợp tác, ông Stephen Murphy, Giám đốc điều hành (CEO) của Genesis, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Symphony. Sự kết hợp mạnh mẽ giữa Nền tảng Ứng dụng mã thấp của Genesis và nền tảng cộng tác và nhắn tin của Symphony có nghĩa là chúng ta có thể cùng nhau cung cấp và các ứng dụng có thể mở rộng cho cộng đồng thị trường tài chính. Thông qua kiến ​​trúc mở của Symphony, người dùng hiện có thể tích hợp liền mạch quy trình công việc của họ, với cả ứng dụng của chúng tôi và hệ sinh thái ứng dụng bên thứ ba đang phát triển của Symphony. Điều này cho phép họ tạo ra các quy trình kỹ thuật số phong phú và với tốc độ nhanh chóng. Chúng tôi chia sẻ một mục tiêu chung với Symphony: thúc đẩy sự hợp tác trong ngành, cải thiện và đơn giản hóa cách thị trường tài chính phát triển, cung cấp và điều chỉnh các giải pháp của họ cho phù hợp với nhu cầu thị trường đang thay đổi”.

Ông Brad Levy, Chủ tịch kiêm Giám đốc Thương mại của Symphony nhận xét: “Sản phẩm Symphony và Genesis bổ sung cho nhau. Chúng tôi là những công ty công nghệ hiện đại giúp thúc đẩy chương trình số hóa trong toàn ngành và trên toàn thế giới. Tầm nhìn của chúng tôi tại Symphony là cải thiện khả năng kết nối , kết nối nhiều người hơn và nhiều hệ thống hơn, trao quyền cho thị trường vốn và các chuyên gia tài chính theo cách đơn giản và tuân thủ. Hợp tác của chúng tôi với Genesis sẽ khuyến khích sự đổi mới do cộng đồng dẫn dắt và giúp người dùng của chúng tôi truy cập an toàn vào các ứng dụng máy tính để bàn mới nhất nhanh hơn và đơn giản hơn”.

Thông tin về Symphony

Được thành lập vào năm 2014, Symphony là nền tảng cộng tác và nhắn tin dựa trên đám mây kết nối các thị trường, tổ chức và cá nhân một cách an toàn. Được hỗ trợ bởi hệ sinh thái ứng dụng mở và đang phát triển, đồng thời được bảo vệ bằng cơ sở hạ tầng khóa mã hóa do khách hàng kiểm soát, nền tảng truyền thông của Symphony giúp tăng năng suất quy trình làm việc, trong khi duy trì tuân thủ quy định toàn cầu. Là nền tảng được lựa chọn cho ngành dịch vụ tài chính, Symphony thống nhất quy trình làm việc của doanh nghiệp để thúc đẩy năng suất trong bất kỳ hoạt động kinh doanh nào tập trung vào thông tin.

Symphony hiện có hơn 525.000 người dùng của hơn 340 công ty trên toàn thế giới, cung cấp hơn 60 triệu tin nhắn hàng tháng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.symphony.com.

Media OutReach Corporate News
4 công nghệ số tiêu biểu thúc đẩy chuyển đổi số
4 công nghệ số tiêu biểu thúc đẩy chuyển đổi số

Bốn công nghệ số tiêu biểu thúc đẩy chuyển đổi số gồm trí tuệ nhân tạo, Internet vạn vật, dữ liệu lớn và điện toán đám mây.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN