Etiqa Insurance (Singapore) giới thiệu kế hoạch bảo hiểm tiết kiệm với lãi suất 3%/năm

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 1/4/2019 – Etiqa Insurance Pte. Ltd., công ty tiên phong trong việc cung cấp các chương trình bảo hiểm trực tuyến (online) ở Singapore đã giới thiệu SAVE3, kế hoạch bảo hiểm tiết kiệm đảm bảo mức lãi suất 3%/năm trong 6 năm đầu tiên. Là kế hoạch lý tưởng đối với các cá nhân có ý định tích tụ tài sản với rủi ro thấp, SAVE3 hứa hẹn vốn đảm bảo từ cuối năm thứ 4 và cho phép khách hàng có thể rút tiền ra từng khoản nhỏ mà không bị phạt.

Chú thích ảnh

SAVE3 cũng chào mời khoản tiền thưởng trung thành không đảm bảo, tương đương 0,6% giá trị của tài khoản (sẽ được trả vào cuối năm thứ 6 và tiếp tục vào cuối 6 năm tiếp theo, nếu khách hàng không rút tiền ra từng phần.

Kếhoạch bảo hiểm tiết kiệm này có điều khoản cho phép người mua tự do rút tiền ra một lần trong 6 năm đầu, nếu các điều kiện cụ thể được đáp ứng.

Giám đốc điều hành (CEO) Etiqa Insurance Pte. Ltd., Sue Chi Kong cho biết: “Chúng tôi thừa nhận các thách thức hiện nay trên thị trường có nhiều biến động và mong muốn cung cấp một giải pháp tài chính khá hợp lý đối với những khách hàng muốn tìm kiếm các khoản lợi nhuận vừa phải, với những rủi ro thấp”.

Thông tin về Etiqa Insurance:

Etiqa Insurance Pte. Ltd. được đăng ký và cấp phép hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm chung và bảo hiểm nhân thọ tại Singapore. Tháng 7 năm 2017, Etiqa Insurance được Tổ chức Fitch đánh giá đạt mức “A-” về năng lực tài chính và triển vọng phát triển ổn định.

Bắt đầu hoạt động tại Singapore từ năm 1961, Etiqa Insurance thuộc quyền sở hữu của Liên doanh Maybank Aegas Holding Berhad. Đây là công ty liên doanh giữa 2 đối tác, với 69% cổ phần thuộc vềMaybank (một trong những tập đoàn ngân hàng lớn nhất châu Á, với hơn 22 triệu khách hàng tại 20 nước trên thế giới) và 31% cổ phần thuộc vềAegas (một tập đoàn bảo hiểm quốc tếlớn, với 33 triệu khách hàng ở 20 nước).

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản