ERA Realty Network vinh danh nhiều cá nhân xuất sắc tại Hội nghị kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương 2019

SINGAPORE – Media OutReach –  Ngày 21/2/2019, ERA Realty Network (ERA) đã tổ chức Hội nghị kinh doanh châu Á – Thái Bình Dương (APBC) năm 2019, vốn được coi là một trong những hội nghị lớn nhất trong lĩnh vực bất động sản ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Với 17. 818 đại lý kinh doanh bất động sản làm việc tại 629 văn phòng tại 10 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á – Thái Bình Dương, gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Đài Loan, Nhật Bản, Campuchia, Việt Nam, Hàn Quốc và Trung Quốc, ERA Realty Network (ERA) hiện là một trong những mạng lưới đại lý kinh doanh bất động sản lớn nhất ở khu vực này.

Chú thích ảnh

Với chủ đề”Rise to Lead” (tạm dịch Đứng lên để lãnh đạo), ERA APBC năm 2019 đã thu hút sự tham gia của đội ngũ lãnh đạo cấp cao, các nhà quản lý cấp cao và hơn 2.000 đại lý kinh doanh bất động sản đến từ 10 quốc gia và vùng lãnh thổ trong khu vực. Bộ trưởng Bộ Công thương Singapore Chan Chun Sing là khách mời danh dự của hội nghị và trực tiếp trao nhiều giải thưởng danh giá cho những cá nhân, đại lý bất động sản được bình chọn. Những giải thưởng chính được trao tại hội nghị gồm:

  1. Top APAC Achiever Awards (Top các giải thưởng dành cho những đại lý có nhiều thành tựu nhất ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương): gồm nhiều giải thưởng dành cho các đại lý bất động sản có doanh thu bán hàng tốt nhất;  các thành viên môi giới/nhà quản lý và giám đốc các bộ phận trong mạng lưới khu vực của ERA.
  2. League of Honour Awards (Singapore) – Nhóm các giải thưởng danh dự (Singapore) dành cho các đại lý bất động sản của ERA đã có ít nhất 3 lần đoạt giải thưởng Top APAC Achiever Awards.
  3. League of Excellence Awards (Singapore)  – Nhóm các giải thưởng xuất sắc (Singapore) dành cho các giám đốc bộ phận của ERA đã có ít nhất 3 lần đoạt giải thưởng  Top Division Overall hay Top Division Director  trong mỗi hạng mục của năm.
  4. ERA Honorary Award (Singapore) – Giải thưởng đặc biêt dành cho lãnh đạo với thành tích xuất sắc, đóng góp đáng kể cho đại lý và mạng lưới của ERA.

Ngay tại Hội nghị năm nay, việc vinh danh những người đoạt và trao giao thưởng đã được thực hiện. Theo đó, ông Kevin Lim Y.M., Giám đốc chính của ERA và lãnh đạo của Preeminent Group đã được trao Giải thưởng ERA Honorary Award. Ông là người duy nhất có vinh dự được nhận Giải thưởng Top Division of the Year trong 4 năm liên tiếp. Giải thưởng Top Division of the Year Award  năm nay thuộc vềông Chris Chen F.Y., Giám đốc cao cấp của Catalyst Division, ERA.

Giải thưởng Top Achiever of the Year (Singapore) Award năm nay được trao cho ông Kavin Kuah K.P. của Vigilant Division, ERA. Đây là năm thứ 4 liên tiếp, ông Kavin Kuah K.P. có vinh dự được nhận giải thưởng này, một kỷ lục chua từng có trong lịch sử của ERA. Ngoài ra, ông Kavin Kuah K.P. còn đoạt nhiều giải thưởng phụ khác.

Cũng tại hội nghị, ERA đã trao 150.000 dollar Singapore cho Đại học quốc gia Singapore (NUS) để hỗ trợ cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trong năm học 2019.

Có trụ sở chính tại Singapore, ERA Realty Network Pte Ltd (ERA) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Ra đời từ năm 1982, ERA do APAC Realty Limited (có cổ phiếu niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Singapore) sở hữu 100% cổ phần.

Media OutReach Corporate News

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản