DYXnet Group được trao chứng chỉ “Sẵn sàng với SD-WAN” do cơ quan có thẩm quyền cấp

ĐẶC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – DYXnet Group, doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng doanh nghiệp trung lập với nhà mạng hàng đầu ở Trung Quốc vừa được trao Chứng chỉ “Sẵn sàng SD-WAN” (“SD-WAN Ready”) trong chương trình thử nghiệm do Ủy ban về Tiêu chuẩn SDN / NFV / AI và Xúc tiến Công nghiệp (CCSA TC610) khởi xướng cho các giải pháp tổng thể SD-WAN vượt trội. SD-WAN là Mạng diện rộng (Wide Area Network – WAN) do phần mềm xác định

Sau khi trải qua quá trình kiểm tra đa chiều về năng lực kỹ thuật, các giải pháp SD-WAN của DYXnet Group đã được chứng minh là đáp ứng ứng dụng cốt lõi và các nhu cầu phổ biến theo yêu cầu của các ngành khác nhau. Do đó, có thể cung cấp kế hoạch chi tiết cho sự đổi mới và phát triển toàn diện của Hệ sinh thái công nghiệp SD-WAN.

Thử nghiệm “Sẵn sàng SD-WAN”, là một trong những chương trình chứng nhận và tiêu chuẩn SD-WAN có thẩm quyền nhất do Học viện Công nghệ Thông tin và Truyền thông Trung Quốc (China Academy of Information and Communications Technology – CAICT) và CCSA TC610 phát triển, nhằm mục đích thúc đẩy sự phát triển ổn định của SD-WAN, thông qua việc tiêu chuẩn hóa và bình thường hóa các sản phẩm và dịch vụ SD-WAN.

Dựa trên “Đặc điểm kỹ thuật kiểm tra dịch vụ SD-WAN”, xác minh đã được thực hiện trên các chức năng bao gồm triển khai tự động, thay đổi cấu trúc liên kết lớp phủ, nhận dạng ứng dụng, tính hai mặt của liên kết dữ liệu, kiểm tra chất lượng liên kết dữ liệu, cân bằng tải, phân bổ chiến lược, quản lý hoạt động, định tuyến động , chiến lược an toàn, lọc URL, bảo mật và cách ly đường hầm, độ tin cậy của thiết bị, liên kết dữ liệu và bộ điều khiển… Thử nghiệm không chỉ là một ví dụ điển hình cho sự phát triển trong tương lai của các giải pháp SD-WAN, mà nó còn chứng minh khả năng của DYXnet đáp ứng các tiêu chuẩn công nghiệp và định mức kỹ thuật của SD-WAN.

Với bề dày hơn 20 năm kinh nghiệm, DYXnet Group đã giành được sự tin tưởng của hơn 1.700 khách hàng doanh nghiệp trong các ngành khác nhau bao gồm sản xuất, bán lẻ, công nghệ thông tin – truyền thông, logistics và dược phẩm, với các dịch vụ mạng chất lượng, đáng tin cậy và có thể mở rộng. Với việc hợp tác với VMware dẫn đầu ngành ở khu vực Trung Quốc, các giải pháp SD-WAN của DYXnet, được hỗ trợ bởi mạng đường trục mạnh mẽ và các dịch vụ chất lượng của Tập đoàn, cung cấp cho khách hàng các giải pháp mạng tổng thể với năng lực dịch vụ nâng cao.

Nền tảng quản lý tập trung và triển khai không chạm của DYXnet Group, cùng với hiệu suất ứng dụng ổn định và sử dụng băng thông nâng cao, cung cấp cho khách hàng một mạng có độ ổn định, linh hoạt, bảo mật, khả năng quản lý và đơn giản cao hơn. Vì thế giúp cải thiện hiệu quả hoạt động tổng thể của khách hàng.

Ông Tony Tsang, Giám đốc điều hành (CEO) của DYXnet cho biết: “Việc vượt qua bài kiểm tra” Sẵn sàng SD-WAN “có thẩm quyền không chỉ đóng vai trò là sự công nhận về mặt chuyên môn đối với chất lượng của các giải pháp tổng thể SD-WAN của chúng tôi, mà còn thúc đẩy chúng tôi nâng cao hơn nữa sản phẩm và giải pháp để duy trì cam kết của chúng tôi trong việc cung cấp cho khách hàng các dịch vụ mạng toàn diện. Chúng tôi rất vui khi được hỗ trợ đầy đủ cho việc nghiên cứu và xây dựng các tiêu chuẩn dịch vụ SD-WAN và hợp tác để thúc đẩy sự phát triển hoàn thiện hơn của lĩnh vực SD-WAN”.

Thông tin về DYXnet Group

Là một trong những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ mạng doanh nghiệp trung lập với nhà mạng hàng đầu ở Trung Quốc được thành lập vào năm 1999, DYXnet Group chuyên cung cấp các giải pháp mạng doanh nghiệp bao gồm Chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching – MPLS), Mạng diện rộng (Wide Area Network – WAN) do phần mềm xác định (SD-WAN), truy cập Internet, dịch vụ trung tâm dữ liệu và các giải pháp an ninh mạng cho khách hàng doanh nghiệp, thông qua khả năng cung cấp hiệu quả tại nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Macau và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Để đáp ứng nhu cầu phát triển của cơ sở khách hàng ngày càng tăng, DYXnet Group mở rộng danh mục sản phẩm của mình để cung cấp nhiều hơn nữa các giải pháp đám mây và phần mềm dạng dịch vụ (SaaS) dành cho doanh nghiệp.

DYXnet Group là công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của 21Vianet Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã là VNET), nhà cung cấp dịch vụ trung tâm dữ liệu Internet trung lập trên nền tảng mạng và đám mây hàng đầu tại Trung Quốc.

Với hiệu suất vượt trội trong việc cung cấp các dịch vụ mạng an toàn, ổn định và toàn diện, DYXnet Group là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin- truyền thông đầu tiên ở Trung Quốc đạt được một số chứng chỉ quốc tế ISO, bao gồm ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 20000-1: 2018, và ISO 9001: 2015 củng cố các tiêu chuẩn cao lần lượt về bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin và quản lý chất lượng.

Để biết thêm thông tin về DYXnet Group, hãy truy cập www.dyxnet.com.

Media OutReach Corporate News
DYXnet Group trao tặng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah
DYXnet Group trao tặng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn cho Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 7 tháng 5 năm 2020 – Với sự bùng phát của đại dịch COVID-19 trên phạm vi toàn cầu, thì nhu cầu về các sản phẩm vệ sinh cá nhân, như khẩu trang kháng khuẩn, nước rửa tay khử trùng… trong xã hội tiếp tục gia tăng. Trong ngày 6/5, DYXnet Group đã trao tăng 15.000 khẩu trang kháng khuẩn và 500 chai nước rửa tay khử khuẩn cho Trung tâm Phục hồi chức năng của Câu lạc bộ Jockey thuộc Tập đoàn Bệnh viện Tung Wah (Tung Wah Group of Hospitals -TWHG) để hỗ trợ người nghèo, người khuyết tật đang điều trị tại Trung tâm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN