DYXnet Group được trao 2 giải thưởng tại lễ trao giải Golden Torch Awards ở Đài Loan

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – DYXnet Group, nhà cung cấp dịch vụ mạng trung lập hàng đầu ở khu vực Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau, đã vượt qua 400 doanh nghiệp khác để được nhận “Giải thưởng hiệu suất tốt nhất” và “Giải thưởng về sự hài lòng của khách hàng”.

Tập đoàn DYXnet đã được trao hai giải thưởng này tại Lễ trao giải Golden Torch Awards (Ngọn đuốc Vàng) tại Đài Loan năm nay. Đây là các giải thưởng danh giá công nhận hoạt động xuất sắc của Tập đoàn trong quản lý doanh nghiệp và dịch vụ phục vụ khách hàng một cách xuát sắc.

Lễ trao Giải thưởng Ngọn đuốc vàng lần thứ 15 được tổ chức tại Tòa nhà CPC ở Đài Bắc vào ngày 29 tháng 11. Thay mặt cho Tập đoàn, ông Chris Chen, Phó chủ tịch của Tập đoàn DYXnet Group đã trực tiếp nhận hai giải thưởng trên từ Ban tổ chức. Đây cũng được coi là một cột mốc quan trọng trong sự phát triển của Tập đoàn DYXnet.

Là một trong những giải thưởng doanh nghiệp nổi tiếng được tổ chức bởi Hiệp hội Quản lý doanh nghiệp xuất sắc (Outstanding Enterprise Manager Association – OEMA ) tại Đài Loan, Giải thưởng Ngọn đuốc Vàng nhằm mục đích khen ngợi và tôn vinh các doanh nghiệp và lãnh đạo doanh nghiệp xuất sắc tại Đài Loan xét trên 5 hạng mục. Trong đó, hạng mục “Hiệu suất tốt nhất” đã thu hút được nhiều thành tích đáng kể với đơn vị chiến thắng được đánh giá là toàn diện và có cạnh tranh cao nhờ vào chất lượng dịch vụ tuyệt vời.

Hội đồng giám khảo đã đánh giá các công ty tham gia dựa trên một loạt các tiêu chí, bao gồm hiệu quả kinh doanh và triết lý hoạt động, văn hóa và hình ảnh, cũng như tầm nhìn và chiến lược. “Giải thưởng về sự hài lòng của khách hàng” tập trung vào công tác quản lý quan hệ khách hàng và chất lượng sản phẩm / dịch vụ. Sau nhiều vòng đánh giá diễn ra trong vòng 6 tháng, Tập đoàn DYXnet nổi bật trong số nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trong lĩnh vực tài chính, lĩnh vực công nghệ thông tin và ngành bán lẻ, khi là doanh nghiệp gặt hái được chiến thắng kép.

Ông Tony Tsang, Giám đốc điều hành (CEO) của DYXnet Group cho biết: . “Chúng tôi đã hoạt động ổn định trong 20 năm qua, với việc luôn bám sát phương châm kinh doanh của mình là: “Open-mindedness, Customer-oriented” (tạm dịch: “Tư duy cởi mở, hướng tới khách hàng”). Nhiệm vụ của chúng tôi là hỗ trợ mọi khách hàng của mình đáp ứng một cách tốt nhất những nhu cầu mới xuất hiện của thị trường, thông qua các giải pháp toàn diện và dịch vụ tùy chỉnh. Để xử lý yêu cầu của khách hàng ngay lập tức, chúng tôi đã thành lập 3 bộ phận – Phòng dịch vụ khách hàng, Trung tâm điều hành mạng và Phòng quản lý chất lượng và dịch vụ, hợp tác để cung cấp dịch vụ khách hàng một cách hoàn hảo cho mọi cá nhân”.

Là một công ty dẫn đầu thị trường với uy tín cao, Tập đoàn DYXnet luôn cung cấp các giải pháp sản phẩm phù hợp và dịch vụ chất lượng cao cho khách hàng của mình. Đối với Tập đoàn DYXnet, đội ngũ nhân viên là tài sản quý báu và là yếu tố không thể thiếu tạo nên sự thành công, nên họ xứng đáng có một môi trường làm việc thoải mái và lý tưởng. Bên cạnh việc nâng cao sức khỏe của nhân viên, Tập đoàn cũng luôn coi trọng sự gắn kết xã hội thông qua việc tích cực tham gia vào các hoạt động cộng đồng, tài trợ cho các sự kiện gây quỹ và đóng góp cho các chiến dịch bảo vệ môi trường, chống biến đổi khí hậu. Tập đoàn DYXnet luôn nhấn mạnh việc thực hiện các trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR) để thắt chặt mối quan hệ giữa các nhân viên và tăng cường sự hợp tác giữa khách hàng và công chúng.

Để nắm bắt với xu hướng thị trường luôn thay đổi, lãnh đạo Tập đoàn DYXnet đã vạch ra một kế hoạch mở rộng sang nhiều thị trường ở châu Á. Tập đoàn sẽ bắt đầu bằng cách thúc đẩy dịch vụ mạng được xác định bằng phần mềm (Software-Defined WAN: SD-WAN), mở rộng hoạt động và phát triển dịch vụ đám mây và các dịch vụ phần mềm mới, tất cả đều hướng đến việc duy trì vị thế dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các dịch vụ và giải pháp tuyệt vời.

Thông tin về DYXnet Group

Được thành lập vào năm 1999, Tập đoàn DYXnet là một trong những doanh nghiệp hàng đầu tại Trung Quốc đại lục, Hồng Kông và Macau chuyên cung cấp dịch vụ mạng trung lập. Tập đoàn cung cấp mạng chuyển mạch nhãn đa giao thức (Multiprotocol Label Switching – MPLS), mạng được xác định bằng phần mềm, truy cập Internet, trung tâm dữ liệu và giải pháp bảo mật mạng cho doanh nghiệp thông qua khả năng cung cấp ở nhiều thành phố trên khắp Trung Quốc và khu vực châu Á – Thái Bình Dương. DYXnet hiện là công ty thành viên thuộc sở hữu của 21Vianet Group (có mã giao dịch chứng khoán tại Sở giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ là: VNET).

Tập đoàn DYXnet là một trong những nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thông tin – truyền thông đầu tiên ở Trung Quốc đạt được chứng nhận quốc tế ISO / IEC 27001: 2013, ISO / IEC 20000-1: 2011 và ISO 9001: 2015 về bảo mật thông tin, quản lý dịch vụ công nghệ thông tin quốc tế và kiểm soát chất lượng. Những công nhận này thể hiện cam kết của DYXnet trong việc cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin cao cấp, cùng với dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Để biết thêm chi tiết về Tập đoàn DYXnet, hãy truy cập trang web chính thức www.dyxnet.com hoặc gọi điện thoại số +852 2187 7600.

Media OutReach Corporate News
Tin khác
  • Năm 2019, lợi nhuận gộp của JY Grandmark đạt 1,144 tỷ nhân dân tệ, tăng 123,2% so với năm 2018

    Năm 2019, lợi nhuận gộp của JY Grandmark đạt 1,144 tỷ nhân dân tệ, tăng 123,2% so với năm 2018

    23:43 ngày 29/03/2020

    HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – JY Grandmark Holdings Limited (JY Grandmark – có mã chứng khoán giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông là 2231), doanh nghiệp phát triển bất động sản, điều hành và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản có trụ sở chính tại Trung Quốc vừa công bố kết quả sản xuất – kinh doanh năm 2019 (kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2019).

Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản