Công ty tư vấn sáng tạo Constant muốn 'chắp cánh' cho nhiều thương hiệu châu Á vươn ra toàn cầu

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 16 tháng 6 năm 2020 – Công ty sáng tạo độc lập Constant, với các văn phòng ở Hồng Kông và Copenhagen (Đan Mạch) đang chuyển hướng hoạt động từ công ty xây dựng thương hiệu và thiết kế sang tư vấn sáng tạo và tư vấn đầu tư mạo hiểm.

 

Kể từ năm 2012, Constant đã giúp tạo ra và hiện đại hóa hơn 40 thương hiệu trên toàn khu vực. Trong 8 năm qua, hai ông Tim Ho và Tem Hansen là hai đồng sáng lập Constant đã chứng kiến ​​một sự thay đổi lớn trong cách các giám đốc điều hành (CEO) và giám đốc phụ trách tiếp thị (CMO) làm việc với các công ty, cơ quan sáng tạo trong khu vực.

Ông Tem Hansen, đồng sáng lập và Giám đốc phụ trách chiến lược của Constant cho biết: “Khi chúng tôi thành lập Constant và đi vào hoạt động, rất nhiều công việc của chúng tôi tập trung vào việc tái sử dụng các tài sản toàn cầu hoặc câu chuyện để làm cho chúng phù hợp với khán giả, khách hàng trong khu vực. Khi sức mạnh chi tiêu ở châu Á trở nên mạnh mẽ hơn và thị trường đa dạng hơn, thì điều này không còn đủ nữa. Đó là lý do tại sao với tư cách là một công ty, chúng tôi quyết định thay đổi các dịch vụ vào năm 2018. Bây giờ, với hoàn cảnh mới xuất hiện trên toàn thế giới, thời điểm đã chín muồi cho các thương hiệu châu Á và các doanh nghiệp được đẩy lên hàng đầu”.

Định hướng mới của công ty đã hoạt động được hai năm, với đội ngũ cao cấp mài giũa kỹ năng của họ và cung cấp dịch vụ cho khách hàng như SOGO, Swire Properties, Steelcase, New Balance, Eu Yan Sang, Nikon, Sino Group, Raze, Bird và Calvin Klein. Trong khi năm 2019 là một giai đoạn thể hiện nỗ lực kinh doanh tại Hồng Kông, Công ty Constant tin rằng, bây giờ là thời điểm thích hợp để xoay trục trong khu vực. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, nhưng có văn phòng tại thủ đô thiết kế Copenhagen (Đan Mạch), Constant có tham vọng lớn dành cho các thương hiệu và doanh nghiệp thuộc sở hữu của Trung Quốc cạnh tranh trên trường thế giới.

Ông Tim Ho, Đồng sáng lập và Giám đốc sáng tạo của Constant nhận xét: “Các thương hiệu lối sống làn sóng mới từ Mỹ từng thống trị thị trường trong những năm gần đây đã bị gián đoạn. Chúng tôi có hoạt động sản xuất, nguồn lực và đổi mới để đưa sự chú ý trở lại châu Á. Hiện tại, chúng tôi có bí quyết và mạng lưới để xây dựng các thương hiệu và doanh nghiệp toàn cầu để nhìn thấy tầm nhìn này đang dần trở thành hiện thực. Giờ là lúc các thương hiệu châu Á chinh phục người tiêu dùng và đi ra toàn cầu. Chúng tôi không cần phải hoạt động đằng sau hậu trường nữa”.

Với đội ngũ nhân viên đa quốc gia có kinh nghiệm làm việc tại Copenhagen, London, Singapore, Thành phố Hồ Chí Minh, Tokyo, Los Angeles, Thượng Hải và Hồng Kông, Công ty Constant hy vọng sẽ thấy một làn sóng mới của các doanh nghiệp của Trung Quốc và châu Á nhắm vào đối tượng khách hàng toàn cầu. Công việc gần đây cho studio thiền Bird thể hiện cách tiếp cận này với tư duy thiết kế của họ.

Ông Tim Hồ nhấn mạnh: “Tham vọng của chúng tôi là thiết kế có mục đích và vượt ra ngoài quy trình mang tính làm đẹp. Chúng tôi mong muốn giúp các doanh nghiệp tạo ra các thương hiệu có thể phát triển trên toàn cầu thông qua việc thiết lập các đề xuất thương hiệu độc đáo. Studio Bird có thể vừa làm việc ở Tai Koo, Hồng Kông, lại vừa hoạt động ở Austin, bang Texas, Mỹ”.

Thông tin về Constant

Được thành lập bởi hai ông Tim Ho và Tem Hansen vào năm 2012, Constant là một công ty tư vấn và sáng tạo đa ngành có trụ sở tại Hồng Kông và Copenhagen. Constant xây dựng các thương hiệu, sản phẩm và chiến dịch bắt nguồn từ thiết kế lấy người dùng làm trung tâm.

www.weareconstant.com

Media OutReach Corporate News
Vacheron Constantin vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới Égérie
Vacheron Constantin vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới Égérie

Thương hiệu đồng hồ Vacheron Constantin vừa cho ra mắt bộ sưu tập mới Égérie dành riêng cho phái nữ, tôn vinh sự khéo léo, tính chính xác, vẻ đẹp tuyệt mỹ và sự hoàn hảo trong hai kĩ nghệ chế tác thủ công chuyên môn: Haute Horlogerie và Haute Couture.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN