Công ty Recherché (Singapore) trình làng sản phẩm mới chăm sóc da thẩm mỹ có thể ăn được

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 15 tháng 12 năm 2020 – Thương hiệu chăm sóc da thẩm mỹ Recherché của Singapore vừa giới thiệu sản phẩm mới đầu tiên với đầy đủ các hoạt chất chăm sóc da có thể ăn được.

Với việc cung cấp một giải pháp toàn diện cho việc chăm sóc da và sức khỏe đáp ứng nhu cầu kết hợp giữa chế độ chăm sóc da bên trong và bên ngoài, Recherché Edible Skincare (tạm dịch sản phẩm chăm sóc da có thể ăn được của Recherché) cung cấp các dưỡng chất làm đẹp da và cơ thể tối ưu để bạn nhận được ‘nguyên liệu thô’ cần thiết để nâng cao vẻ đẹp toàn diện, hạnh phúc và sự trẻ trung từ bên trong.

Kể từ khi thành lập vào năm 2018 đến nay, Recherché đã nhanh chóng tạo được danh tiếng là một công ty ưu tú tập trung vào đổi mới sử dụng cách tiếp cận đa ngành để phát triển các sản phẩm chuyển đổi xanh, sạch. Kết hợp đồng bộ giữa truyền thống sửa chữa da với công nghệ sinh học hiện đại, sự ra đời của Recherché Edible Skincare đã kéo dài ranh giới của dòng sản phẩm 100% thực vật bền vững ngày càng phát triển của Công ty.

Bà Coreenna Ong, Trưởng bộ phận Nghiên cứu & Phát triển của Recherché cho biết: “Tại Recherché, chúng tôi áp dụng phương pháp tiếp cận toàn diện và tin rằng, vẻ đẹp thực sự bắt đầu từ bên trong. Những gì chúng ta đưa lên da cũng quan trọng như những gì chúng ta đưa vào cơ thể. Chúng tôi mong muốn tạo ra một thế giới khác biệt cho mọi loại da và luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo mọi sản phẩm của chúng tôi hoạt động tốt với nhau”.

Đề cập về việc khai trương dòng sản phẩm mới của Recherché, Bà Coreenna Ong phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng được mang đến cho khách hàng bộ sưu tập chăm sóc da ăn được mới của mình, đặc biệt là đối với những người đang tìm kiếm cách sửa chữa sắc đẹp của da. Là công ty tiên phong trong việc chỉ sử dụng các thành phần tự nhiên nhất và tinh khiết nhất, chúng tôi đã phát triển các khả năng đặc biệt để chiết xuất và khai thác tinh hoa của thiên nhiên – chắt lọc những gì tinh khiết nhất của tự nhiên để tạo ra các hoạt chất chăm sóc da làm đẹp có hiệu quả cao. Đây chỉ là bước khởi đầu trong quá trình mở rộng sản phẩm của chúng tôi và chúng tôi sẽ không ngừng nghiên cứu và đổi mới để mang lại những gì tốt nhất để đạt được vẻ đẹp tổng thể, hạnh phúc và trẻ trung”.

Bộ sưu tập dưỡng da ăn được của Recherché

Được làm từ 100% hoạt chất chăm sóc da cô đặc, tinh khiết và các thành phần có nguồn gốc thực vật tự nhiên, sản phẩm Recherché Edible Skincare dễ tiêu hóa với khả năng hấp thụ và sinh khả dụng vượt trội. Thành phần dinh dưỡng dày đặc và các hoạt chất cô đặc cao của sản phẩm trải qua quá trình chắt lọc tinh chất cốt lõi, đôi khi lên đến cấp độ phân tử để dễ dàng hấp thụ từ bên trong, cung cấp dưỡng chất cho da từ trong ra ngoài. Không giống như các chất bổ sung sức khỏe và sắc đẹp khác, bột Recherché Edible Skincare không chứa bất kỳ chất độn, tá dược, chất bảo quản, hóa chất, hương vị hoặc chất màu nhân tạo nào và được chứng nhận Halal.

Được thiết kế để trộn dễ dàng và nhanh chóng vào thức ăn và đồ uống, Recherché Edible Skincare là sản phẩm chăm sóc sắc đẹp hoàn hảo cho những người bận rộn, những người cảm thấy rắc rối khi dùng các chất bổ sung riêng biệt.

Bộ sưu tập Recherché Edible Skincare có hai sản phẩm:

Recherché Collagen Amino Acid (Axit amin Collagen của Recherché) là một hoạt chất chăm sóc da toàn diện ăn được siêu tăng áp với Tri-Peptide thông minh, bao gồm các axit amin Glycine, Proline và Hydroxyproline, giúp trẻ hóa và đảo ngược quá trình lão hóa da. Được chiết xuất từ ​​quá trình thủy phân bằng enzym của collagen có nguồn gốc từ cá nguyên chất, Recherché Collagen Amino Acid có kích thước phân tử bằng 1/25 của hầu hết các loại collagen, giúp dễ dàng hấp thụ hơn.
Recherché Skin Brightening Plus (Sản phẩm làm sáng da của Recherché) là một hoạt chất chăm sóc da có thể ăn được toàn diện, giàu axit ellagic được chiết xuất từ ​​quả lựu, quả mọng và thảo mộc và các chất chống oxy hóa tự nhiên như Vitamin C & E. Sản phẩm nhằm làm sáng da và bảo vệ da khỏi tia cực tím (UV).

Dòng sản phẩm Recherché Edible Skincare có sẵn trên https://www.rechercheskincare.com/edible-skincare và có giá bán lẻ khuyến nghị là 98 dollar Singapore mỗi loại

Thông tin về Recherché

Recherché là một thương hiệu chăm sóc da thẩm mỹ của Singapore sử dụng cách tiếp cận đa ngành để phát triển các sản phẩm biến đổi. Là công ty tiên phong trong việc phát triển các hoạt chất chăm sóc da có thể ăn được để giải quyết cụ thể những lo lắng của khách hàng về da, Recherché cung cấp nhiều loại sản phẩm sạch, xanh và có nguồn gốc thực vật. Các sản phẩm của Recherché được sản xuất tại Singapore theo tiêu chuẩn chất lượng và an toàn sản phẩm nghiêm ngặt của Quốc đảo này, đảm bảo an toàn cho các bà bầu và phù hợp với làn da nhạy cảm. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.rechercheskincare.com/

Facebook: https://www.facebook.com/rechercheskincare/

Instagram: @rechercheskincare

Media OutReach Corporate News
Mẹo chăm sóc da mùa hanh khô
Mẹo chăm sóc da mùa hanh khô

Thời tiết mùa đông dễ làm làn da bị khô, thậm chí nứt nẻ, mỗi người cần biết cách chăm sóc để có được làn da mịn màng, khoẻ mạnh trong mùa hanh khô.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN