Công ty nghiên cứu Sphene Capital (Đức) đề xuất giá mua cổ phiếu của SunMirror ở mức 68,90 euro/cổ phiếu

ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 21 tháng 9 năm 2020 – Công ty nghiên cứu Sphene Capital có trụ sở tại Munich (Đức) đã bắt đầu theo dõi và đưa tin về Công ty SunMirror AG. Các chuyên gia phân tích của Sphene Capital tập trung vào nhóm các công ty có giá trị vốn hóa vừa và nhỏ và đưa ra việc đánh giá mua cho cổ phiếu SunMirror, với mức giá mục tiêu 68,90 euro/cổ phiếu.

ZUG, THỤY SĨ – EQS Newswire – Ngày 21 tháng 9 năm 2020 – Công ty nghiên cứu Sphene Capital có trụ sở tại Munich (Đức) đã bắt đầu theo dõi và đưa tin về Công ty SunMirror AG. Các chuyên gia phân tích của Sphene Capital tập trung vào nhóm các công ty có giá trị vốn hóa vừa và nhỏ và đưa ra việc đánh giá mua cho cổ phiếu SunMirror, với mức giá mục tiêu 68,90 euro/cổ phiếu. Khi làm như vậy, việc xác định giá mục tiêu dựa trên sự kết hợp 50:50 của định giá tổng hợp các bộ phận mà Sphene Capital đã phát triển từ đánh giá đơn lẻ về 3 tài sản hàng hóa của SunMirror và các báo cáo định giá công khai liên quan đến 3 vùng nguyên liệu liên quan.

Các nhà phân tích đi đến kết luận rằng, những điểm mạnh đặc biệt vốn có trong chiến lược của SunMirror là giành riêng các khoản đầu tư ở các nước phát triển, do đó tránh được rủi ro của từng quốc gia cụ thể ở những khu vực bất ổn về chính trị.

Toàn bộ báo cáo hiện có sẵn trên trang web của SunMirror AG tại www.sunmirror.ch và tại https://dynastar.ag.

EQS Newswire hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung thông báo này.

Thông tin về SunMirror AG

Được thành lập vào năm 2017, SunMirror AG là một công ty đầu tư cổ phần chiến lược cho các nguồn tài nguyên thiên nhiên, tập trung vào vàng, các kim loại và khoáng sản khác, đáp ứng nhu cầu về các công nghệ thế hệ tiếp theo bền vững.

Thông tin về Sphene Capital

Được thành lập vào năm 2010, Sphene Capital GmbH đã định vị mình là người dẫn đầu về chất lượng trong số các công ty nghiên cứu của Đức. Các báo cáo khởi đầu của công ty thường có từ 40 đến 80 trang, trong khi các bản cập nhật theo hướng sự kiện mà Sphene Capital sẽ xuất bản về SunMirror (sau mỗi thông cáo báo chí có liên quan của công ty này) sẽ có từ 8 đến 30 trang.

Ngoài ra, Sphene Capital cũng coi trọng cách diễn đạt chính xác của các câu chuyện về vốn chủ sở hữu của mình, hiểu biết thấu đáo về thị trường và tính cạnh tranh cũng như việc định giá công ty có cơ sở và không có sai sót. Hai năm trước, Sphene Capital đã được Euronext chọn làm đối tác nghiên cứu độc quyền cho tất cả các công ty niêm yết tại Sở giao dịch chứng khoán Euronext Frankfurt (Đức) hoạt động trong các lĩnh vực công nghệ sinh học / dược phẩm, Internet và công nghệ.

Media OutReach Corporate News
Số lượng đăng ký mua cổ phiếu của Palace Banquet vượt quá 16 lần số lượng chào bán

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC- Media OutReach  Tập đoàn cung cấp dịch vụ nhà hàng tại Hồng Kông Palace Banquet Holdings Limited (mã chứng khoán: 1703) đã thông báo về kết quả việc đăng ký mua cổ phiếu của Tập đoàn theo hình thức chào bán rộng rãi ra công chúng. Theo đó, số lượng đăng ký đặt mua cổ phiếu của Palace Banquet cao gấp 16,68 lần so với sốcổ phiếu được đưa ra chào bán rộng rãi. Giá 1 cổ phiếu của Palace Banquet được chào bán ở mức 0,5 dollar Hồng Kông. Giả sử mỗi cổ phiếu được giao dịch ở mức giá này khi lên sàn, thì tổng số tiền Palace Banquet huy động được (sau khi trừ các chi phí liên quan) vào khoảng 91,7 triệu dollar Hồng Kông.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN