Công ty môi giới hàng đầu Invast Global (Australia) chính thức thành lập công ty con tại Hồng Kông

Công ty môi giới hàng đầu Invast Global (Australia) công bốmở văn phòng mới tại Hồng Kông (Trung Quốc), nhằm đón đầu làn sóng tăng trưởng do nhờ cải cách tài chính tại khu vực này.

Ông Gavin White, Giám đốc điều hành (CEO) của Invast Global cho biết: “Hồng Kông là một điểm nóng của các quỹ đầu tư mới nổi, các công ty môi giới và các công ty khởi nghiệp (startup). Chúng tôi đã tạo dựng được danh tiếng là đơn vị luôn đi đầu trong công nghệ mới, đoạt nhiều giải thưởng vềđổi mới, trong khi luôn duy trì cách tiếp cận linh hoạt, nhân văn luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Chúng tôi tin rằng, thị trường năng động và thú vị này sẽ bổ sung mạnh mẽ cho thương hiệu của chúng tôi, đáp ứng với các giải pháp công nghệ thay thếcho các dịch vụ môi giới chính dựa vào ngân hàng theo cách thức truyền thống. Và chúng tôi mong muốn được cung cấp dịch vụ này cho các doanh nghiệp sáng tạo của Hồng Kông. Trong sáu năm qua, mức độ giãn cách trên thị trường ngày càng tăng, khi các ngân hàng đầu tư truyền thống hạn chếcác lĩnh vực kinh doanh của họ để đối phó với các cải cách gắt gao trên toàn cầu.  Và chính điều đó lại cho chúng tôi cơ hội”.

Ông Gavin White nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng nhu cầu có các cách đầu tư mới thay thếcho cách đầu tư truyền thống của các dịch vụ ngân hàng toàn cầu sẽ tiếp tục tăng trong những thập kỷ tới, khi các cải cách hiện hành trở nên lỗi thời, các hệ thống công nghệ cũ sẽ hạn chếkhả năng phát triển và cạnh tranh của các ngân hàng”.

Công ty Invast Global đã tạo được uy tín đáng nể trong lĩnh vực môi giới cho các nhà đầu tư tổ chức kể từ khi ra mắt hoạt động tại trụ sở chính ở Sydney vào năm 2012. Công ty môi giới đa tài sản phục vụ khách hàng tổ chức trên toàn thếgiới này thường xuyên đoạt được giải thưởng cho cách tiếp cận sáng tạo, công nghệ cao tập trung vào các dịch vụ cơ bản.

Hiện nay, sự phát triển của công ty bước vào một giai đoạn mới với sự ra mắt của một công ty con đặt tại Hồng Kông. Công ty con này có tên gọi là Invast Global (Hong Kong) Ltd, sẽ tập trung vào các khách hàng tổ chức tại châu Á, chuyên cung cấp giải pháp thay thếcho các dịch vụ chính dựa vào ngân hàng truyền thống. Invast Global đã triển khai một đội ngũ nòng cốt gồm 6 chuyên gia cốt cán có sự am hiểu sâu sắc vềthị trường Hồng Kông và sẽ hướng tới việc mở rộng các kênh đối tác chiến lược ở khu vực trong tương lai.

Ông Marcus Fung, một chuyên gia quản lý cấp cao của Invast Global từ năm 2013, được bổ nhiệm để dẫn dắt công ty con tại Hồng Kông. Sinh tại Quảng Châu, nhưng ông Marcus Fung lớn lên và được giáo dục ở Hồng Kông. Ông Marcus Fung là một chuyên gia công nghệ đa ngôn ngữ có bằng cử nhân vật lý tại Học viện Công nghệ Tokyo, một ngôi trường danh giá tại Nhật Bản. Ông cũng đã từng được nhận học bổng của Chính phủ Nhật Bản để học tập tại Đại học Ngoại ngữ Tokyo .

Ông là một người ủng hộ nhiệt tình cho các cải tiến công nghệ bằng việc cam kết hỗ trợ quỹ đầu tư và khách hàng môi giới toàn cầu bằng các dịch vụ phân tích độc đáo và kỹ thuật xử lý dữ liệu mang tính khoa học cao.

Ông Marcus Fung, CEO của Invast Global (Hong Kong) cho biết: “Dịch vụ của chúng tôi sẽ cung cấp sự kết nối hiệu quả, tiết kiệm cho các giải pháp thanh khoản và các địa điểm thực hiện, kết hợp với phân tích dữ liệu để truyền kết quả tới khách hàng nhanh nhất, theo cách hợp lý nhất và ít tốn kém nhất. Việc tìm ra giải pháp thanh khoản tốt nhất và phù hợp nhất, chọn kỹ thuật xử lý tốt nhất, cung cấp các dịch vụ phụ trợ hiệu quả nhất, thích hợp nhất và đáp ứng nhanh nhất – mà lại không đi kèm với các phân tích cụ thể vềtất cả các mặt liên quan, khách hàng sẽ đứng trước rủi ro bị tụt hậu. Đây chính là mối đe dọa thực tếvới của các công ty, nhỏ, vừa và mới nổi và là một trong những nội dung mà công ty chúng tôi đang tập trung giải quyết cho khách hàng “.

 

HOSE công bố Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất
HOSE công bố Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu lớn nhất

Chiều 5/1, Sở Giao dịch Chứng khoán TP Hồ Chí Minh (HOSE) đã công bố Top 10 công ty chứng khoán có thị phần môi giới cổ phiếu và chứng chỉ quỹ lớn nhất năm 2018 và quý IV năm 2018.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN