Công ty Bảo hiểm Sun Life Singapore trao tặng 25.500 SGD cho Viện Y tế N.1 thông qua Dự án IDentif.AI

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 24 tháng 8 năm 2020 – Chi nhánh Singapore của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life Canada (Sun Life Singapore) vừa chính thức trao khoản tài trợ trị giá 25.500 dollar Singapore cho Viện Y tế N.1 (“N.1”) để giúp đỡ cộng đồng, thông qua Dự án IDentif.AI. Khoản kinh phí này là một phần của cam kết trị giá 1 triệu dollar Canada trên toàn cầu, được Sun Life công bố vào tháng 3 năm 2020, nhằm hỗ trợ các cộng đồng đang chiến đấu với đại dịch COVID-19 trên khắp thế giới.

(Trong ảnh, bên phải) Bà Belinda Au, Giám đốc điều hành (CEO) của Sun Life Singapore trao tấm séc trị giá 25.500 SGD cho Giáo sư Dean Ho của Viện Y tế N.1 (bên trái).

Trong năm 2020, N.1 đã đi tiên phong trong việc triển khai Dự án IDentif.AI, một nền tảng dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) có thể nhanh chóng xác định các phác đồ điều trị, kết hợp tốt nhất chống lại các bệnh truyền nhiễm. Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, N.1 đã bắt đầu khám phá các liệu pháp điều trị cho bệnh nhân bị nhiễm virus gây ra COVID-19 bằng cách sử dụng nền tảng IDentif.AI. N.1 là một bộ phận của Đại học Quốc gia Singapore (NUS).

Bà Belinda Au, Giám đốc điều hành (CEO) của Sun Life Singapore cho biết: “Được thành lập cách đây hơn 150 năm, Sun Life đã giúp hàng triệu người trên thế giới đạt được sự an toàn tài chính suốt đời và sống khỏe mạnh hơn. Chúng tôi rất vui được trở thành một phần của cộng đồng Singapore, sau khi khai trương văn phòng của mình tại đây vào tháng 5 vừa qua và cam kết đóng góp vai trò của mìnhi trong cuộc chiến chống lại đại dịch COVID-19. Được thành lập vào năm 2018, N.1 đã đi đầu trong việc đổi mới y tế và chăm sóc sức khỏe. Chúng tôi hy vọng khoản đóng góp này có thể góp phần giúp thúc đẩy quá trình nghiên cứu về COVID-19 của N.1 nhằm mục đích phát triển liều lượng thuốc tối ưu có thể được sử dụng kết hợp để điều trị bệnh nhân bị nhiễm virus gây ra COVID19”.

Giáo sư Dean Ho, Giám đốc của N.1 phát biểu: “Chúng tôi rất biết ơn sự hào phóng của Sun Life Singapore. IDentif.AI sử dụng một cách độc đáo một bộ thí nghiệm nhỏ và được thiết kế chiến lược để xác định đồng thời các loại thuốc và liều lượng tốt nhất từ ​​một số lượng rất lớn các kết hợp thuốc có thể có. Nền tảng này đã giải quyết thành công cho hơn 40 loại bệnh và nhiều nghiên cứu lâm sàng trên người dẫn đến kết quả có thể cứu sống nhiều sinh mạng”.

Sun Life Singapore được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cấp phép hoạt động từ tháng 5 năm 2020. Sun Life Singapore sẽ cung cấp các giải pháp bảo hiểm nhân thọ để giúp khách hàng có giá trị tài sản ròng cao, có thu nhập cao phát triển, bảo vệ và chuyển giao tài sản của họ cho thế hệ tiếp theo.

Thông tin về Sun Life

Sun Life là tổ chức dịch vụ tài chính quốc tế hàng đầu cung cấp các giải pháp bảo hiểm, tài sản và quản lý tài sản cho Khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Sun Life hiện có hoạt động tại nhiều thị trường trên toàn thế giới, bao gồm Canada, Mỹ, Vương quốc Anh, Ireland, Hồng Kông, Philippines, Nhật Bản, Indonesia, Ấn Độ, Trung Quốc, Australia, Singapore, Việt Nam, Malaysia và Bermuda. Tính đến ngày 30 tháng 6 năm 2020, Sun Life quản lý tổng tài sản có trị giá 1.122 tỷ dollar Canada. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sunlife.com.

Sun Life Financial Inc. có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Toronto, Canada, với mã: SLF; tại Sở giao dịch chứng khoán NYSE, New York, Mỹ, với mã: SLF); tại Sở giao dịch chứng khoán Manila, Philippines, với mã SLF.

Công ty Bảo hiểm nhân thọ Sun Life của Canada (Sun Life Assurance Company of Canada) là công ty thành viên chính của Sun Life Financial Inc hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ.

Được Cơ quan Tiền tệ Singapore (MAS) cấp phép hoạt động từ tháng 5 năm 2020, Sun Life Singapore hiện có trụ sở tại One Raffles Quay, #10-03 North Tower, Singapore 04583.

Media OutReach Corporate News
Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng tại Quảng Trị
Sun Life Việt Nam chi trả quyền lợi bảo hiểm cho Khách hàng tại Quảng Trị

Ngày 19/7/2020, Sun Life Việt Nam đã tổ chức Lễ chi trả quyền lợi bảo hiểm cho người thụ hưởng của Khách hàng trú tại xã Tân Liên, huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị với số tiền hơn 489 triệu đồng.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN