Sun Life Việt Nam nhận giải thưởng Dịch vụ Tài chính Việt Nam tiêu biểu 2020

Sun Life Việt Nam vừa được vinh danh là “Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được khách hàng hài lòng nhất” tại chương trình Giải thưởng dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu 2020- Financial Services Awards 2020, do IDG tổ chức.

Chú thích ảnh

Giải thưởng được hội đồng bình chọn dựa trên các tiêu chí như mức độ hài lòng của khách hàng sau khi tiến hành khảo sát khách hàng tại các tỉnh, thành phố: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đà Nẵng và Hải Phòng.

Giải thưởng dịch vụ tài chính Việt Nam tiêu biểu là giải thường niên do Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế (IDG) tổ chức nhằm tìm kiếm và tôn vinh các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ tài chính đã có những hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển của ngành tài chính.

Với chiến lược khách hàng trọn đời, Sun Life Việt Nam đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi hoạt động và mang đến những giải pháp và trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cho khách hàng luôn là ưu tiên cao nhất. Trong những năm gần đây, Sun Life Việt Nam đầu tư tập trung vào các hoạt động nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng các công cụ kỹ thuật số để nâng cao chất lượng phục vụ, xây dựng sự gắn kết bền vững hơn giữa Khách hàng và Công ty.

Sun Life Việt Nam trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19
Sun Life Việt Nam trao quà cho các gia đình bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19

Trong những ngày Việt Nam phòng chống dịch COVID-19, Sun Life Việt Nam đã đóng góp 1 tỷ đồng cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam để hỗ trợ cộng đồng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN