Chương trình Nhà giáo dục sáng tạo của Microsoft 2020 thu hút 4.366 chuyên gia đến từ châu Á – Thái Bình Dương

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 5 tháng 10 năm 2020 – Năm nay, Microsoft đã chào đón 4.366 chuyên gia giáo dục sáng tạo của Microsoft (Microsoft Innovative Educator Experts – MIEE) tham gia chương trình Nhà giáo dục sáng tạo của Microsoft (Microsoft Innovative Educator – MIE) đến từ khu vực châu Á – Thái Bình Dương, tăng gấp hai lần so với năm 2019 và là có số lượng đại diện lớn nhất trong khu vực từ trước đến nay.

Khởi đầu vào năm 2014, Chương trình MIE công nhận các nhà giáo dục trên thế giới đang sử dụng công nghệ để mở đường cho các đồng nghiệp của họ đạt được kết quả dạy học và kết quả học tập của học sinh tốt hơn. Chương trình đã thu hút hơn một triệu nhà giáo trên toàn thế giới tham gia Trung tâm Giáo dục của Microsoft và hoàn thành thắng lợi các khóa học trực tuyến phát triển chuyên môn, truy cập tài nguyên và chia sẻ kiến ​​thức với đồng nghiệp của họ.

Ông Larry Nelson, Tổng giám đốc phụ trách mảng Giáo dục của Microsoft châu Á cho biết: “Chúng tôi chào đón hơn 4.000 chuyên gia giáo dục mới đến với lớp Chuyên gia MIE ở châu Á giai đoạn 2020-2021. Trong những thời khắc lịch sử và đầy thách thức này, các chuyên gia MIE là những tấm gương thực sự mẫu mực của những giáo viên sáng tạo, những người truyền cảm hứng với phương pháp lấy học sinh làm trung tâm, tạo ra sự khác biệt có ý nghĩa trong cuộc sống của học sinh. Những giáo viên này liên tục tìm kiếm những cách thức mới và sáng tạo để đưa việc học của thế kỷ 21 vào lớp học của họ, bao gồm cả việc học từ xa, mà họ đã thực hiện được bất chấp tình trạng giãn cách xã hội và cách ly để hạn chế hậu quả của đại dịch COVID-19. Chính họ đang giúp học sinh xây dựng các kỹ năng cần thiết sẵn sàng cho tương lai để các em có cơ hội thành công trong học tập, cuộc sống và sự nghiệp”.

Các trường học mẫu của Micrrosoft dẫn đầu về chuyển đổi kỹ thuật số trong giáo dục

Cùng với lớp các chuyên gia MIE niên khóa 2020-2021 là 86 trường mẫu mới của Microsoft trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Được tích hợp một cách chu đáo nhiều giải pháp của Microsoft như Windows, Office 365, OneNote, Skype, đây là những trường đi đầu được công nhận trong việc học tập được cá nhân hóa và được khuếch đại bởi các thiết bị dành cho mỗi học sinh để cho phép học sinh có thể học tập mọi lúc, mọi nơi.

Danh sách đầy đủ tên của các chuyên gia và trường học có thể được tìm thấy tại https://aka.ms/mieexpetslist                                

Quốc gia, vùng lãnh thổ Số lượng chuyên gia MIE Số lượng trường mẫu của Microsoft
Australia 212 5
Bangladesh 1
Brunei 22
Trung Quốc 67 2
Hồng Kông 50 4
Indonesia 128 1
Ấn Độ 2,669 49
Nhật Bản 275 1
Hàn Quốc 186
Malaysia 207 5
New Zealand 98 10
Philippines 189 7
Singapore 14
Sri Lanka 113 1
Thái Lan 52 1
Đài Loan 110
Việt Nam 185

Microsoft tiếp tục hỗ trợ cộng đồng lớn mạnh này gồm các nhà giáo dục đầy nhiệt huyết, những người không ngừng học hỏi, phát triển và cùng nhau làm việc để thay đổi cuộc sống và xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn.

Thông tin về Microsoft

Microsoft (có cổ phiếu giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán Nasdaq, New York, Mỹ là “MSFT” @microsoft) cho phép chuyển đổi kỹ thuật số cho kỷ nguyên của một đám mây thông minh và một điện toán biên thông minh. Sứ mệnh của Microsoft là trao quyền cho mọi người và mọi tổ chức trên trái đất để đạt được nhiều hơn.

Media OutReach Corporate News
Microsoft thâu tóm nhà phát hành game ZeniMax Media với giá 7,5 tỷ USD
Microsoft thâu tóm nhà phát hành game ZeniMax Media với giá 7,5 tỷ USD

Đại gia công nghệ Microsoft ngày 21/9 thông báo đã giành quyền mua lại nhà phát hành game ZeniMax Media với giá 7,5 tỷ USD, tăng cường sức mạnh cho mảng thiết bị chơi game Xbox trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thị trường. Thỏa thuận trên dự kiến hoàn tất vào giữa năm 2021.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN