Cashwagon được nhận Giải thưởng kỹ thuật số xuất sắc cho các dịch vụ tài chính của Singapore

SINGAPORE – Media OutReach – Cashwagon, công ty Fintech phát triển nhanh dành cho khu vực Đông Nam Á vừa thông báo đã giành được Giải thưởng Kỹ thuật số xuất sắc cho các dịch vụ tài chính của Singapore Business Review Technology Excellence Awards do có thành tích trong việc sử dụng hiệu quả các công nghệ mới để mang lại quyền truy cập các dịch vụ tài chính cho người tiêu dùng.

Chú thích ảnh

Với việc công nhận các công ty hàng đầu về đổi mới công nghệ, Singapore Business Review Technology Excellence Awards vinh danh các công ty xuất sắc đã đi tiên phong trong việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp công nghệ thông tin mang tính đột phá và thực hiện các sáng kiến ​​công nghệ thực sự sáng tạo tạo ra ảnh hưởng trong hoạt động kinh doanh của họ.

Giải thưởng của Cashwagon là sự ghi nhận cam kết của Công ty đối với các đối tượng ít có khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng truyền thống ở Đông Nam Á. Công ty Fintech này đã phát triển một nền tảng cung cấp quyền truy cập vào các sản phẩm tài chính tiêu dùng có tính cạnh tranh cho 80% đối tượng ít có khả năng tiếp cận các dịch vụ ngân hàng truyền thống ở Đông Nam Á. Các sản phẩm được cung cấp bởi các đối tác tín dụng của Cashwagon, những đơn vị được cấp phép hợp lệ theo luật pháp hiện hành. Công ty tận dụng các công nghệ fintech trên nền tảng của mình, như trí tuệ thông minh (AI) và Dữ liệu lớn, để cho phép người tiêu dùng dễ dàng truy cập vào các dịch vụ tài chính. Cashwagon giúp đơn giản hóa các thủ tục phê duyệt phức tạp bằng cách cung cấp thời gian quay vòng nhanh chỉ trong vài phút từ ứng dụng đến các dịch vụ tín dụng.

Có trụ sở chính tại Singapore và đây cũng là địa bàn hoạt động chính, Cashwagon còn có hoạt động tại năm quốc gia khác là Indonesia, Philippines, Sri Lanka, Việt Nam, Malaysia và dự kiến đang mở rộng sang Ấn Độ trong 6 tháng cuối năm 2019.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2017 cho đến nay, các đối tác của Cashwagon đã xử lý gần 2,3 triệu khoản vay, trị giá 193 triệu USD cho gần 1 triệu người tiêu dùng bán lẻ độc đáo thông qua nền tảng phát triển của Cashwagon. Một ứng dụng di động được phát triển bởi Cashwagon đã được triển khai ở tất cả các quốc gia hoạt động để cung cấp trải nghiệm liền mạch cho người dùng và từ đó đã thu được hơn 1,5 triệu lượt tải xuống cho đến nay.

Ông Maxim Chernuschenko, Giám đốc điều hành (CEO) và Người sáng lập Cashwagon cho biết: “Chúng tôi coi Cashwagon là một công ty fintech tiến bộ, xây dựng những cây cầu kỹ thuật số vượt trội so với các công ty tài chính truyền thống và kết nối mọi người với các dịch vụ tài chính mà họ đang tìm kiếm. Chúng tôi tin tưởng rằng, khi mọi người có thể dễ dàng tiếp cận các dịch vụ tài chính, thì gia đình và cộng đồng sẽ khỏe mạnh hơn, hạnh phúc hơn và có vị thế tốt hơn để thành công”.

Để biết thêm thông tin, hãy tham khảo liên kết dưới đây: https://www.dropbox.com/sh/04aptbcf8k0biby/AACAT93s6rcaS-G8rgUoTSfGa?dl=0

Mr Maxim Chernuschenko, CEO and Founder of Cashwagon, said: “We view Cashwagon as a progressive fintech company that builds digital bridges which outperforms traditional finance companies and that connects people with the financial services they’ve been looking for. We believe that when people have easy access to finance, families and communities are healthier, happier and better positioned to succeed.”

Media OutReach Corporate News

MGM giành được Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm
MGM giành được Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm

MACAU, CHINA – Media OutReach – MGM vừa giành được Giải thưởng “Asia Responsible Enterprise Awards” (Giải thưởng doanh nghiệp châu Á có trách nhiệm châu Á) từ Enterprise Asia. Một lần nữa, MGM là doanh nghiệp duy nhất ở Macau giành được giải thưởng có tầm cỡ khu vực này. Giải thưởng là một tuyên bố công nhận thêm rằng, MGM luôn tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời cho cộng đồng người dân của Macau.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN