Bộ tăng tốc SCA mới của Ingenico giúp các doanh nghiệp trực tuyến kiểm soát dữ liệu tốt hơn

AMSTERDAM, HÀ LAN – Media OutReach – Ngày 2 tháng 6 năm 2020- Ingenico Group – doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán liền mạch vừa giới thiệu SCA accelerator suite (tạm dịch: bộ tăng tốc SCA) của mình để giúp các doanh nghiệp trực tuyến duy trì tuân thủ, đổi mới và kiểm soát tốt hơn dữ liệu của họ.

Bộ phần mềm sẽ kết hợp tất cả các chuyên môn của Ingenico ePayments để giúp các doanh nghiệp trực tuyến cải thiện hiệu suất của họ và tạo điều kiện cho việc triển khai Xác thực khách hàng mạnh mẽ (Strong Customer Authentication -SCA), dự kiến kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2020.

Bộ tăng tốc SCA của Ingenico sử dụng các phiên bản 3D Secure (Bảo mật 3D) mới nhất, đảm bảo các doanh nghiệp tuân thủ Chỉ thị Dịch vụ thanh toán thứ hai (Payment Services Directive2 – PSD2) của Liên minh châu Âu (EU), cung cấp định tuyến xác thực, đảm bảo thu thập dữ liệu phù hợp và hợp lý hóa UX di động. Bộ sản phẩm mới của Ingenico cung cấp các tính năng PSD2 tiên tiến bao gồm:

  • Tự động thực hiện: khi nhà phát hành yêu cầu SCA để ủy quyền, các giao dịch sẽ được gửi qua 3D Secure và sau đó, được gửi lại để ủy quyền mà không có bất kỳ tác động nào đối với người bán.
  • Tự động dự phòng: nếu 3DS v2 không khả dụng (lỗi kỹ thuật, không được hỗ trợ), giao dịch sẽ tự động được gửi lại cho phiên bản cũ hơn.
  • Việc tuân theo thông minh: đảm bảo các doanh nghiệp trực tuyến thực hiện 3D Secure, khi họ được yêu cầu làm như vậy và phân tích các giao dịch để xác định xem chúng có nằm trong phạm vi của PSD2 không. Việc này xác định nếu SCA là bắt buộc hoặc nên được bỏ qua.
  • Tự động miễn trừ: tự động chọn và sử dụng các miễn trừ tốt nhất (ví dụ: danh sách trắng hoặc giá trị giao dịch thấp) tùy thuộc vào bản chất của giao dịch được xử lý và hiệu suất của nhà phát hành / người mua.

Thay mặt cho khách hàng của mình, Ingenico đảm bảo tuân thủ PSD2 với bộ giải pháp SCA được xây dựng để quản lý hiệu quả các giao dịch. Trước đây, đã có rất nhiều cuộc thảo luận xung quanh những gì là ‘bắt buộc’ và cần thiết để ‘tuân thủ’ với PSD2. Tuy nhiên, PSD2 là cơ hội để các doanh nghiệp trực tuyến đổi mới và kiểm soát tốt hơn dữ liệu, thúc đẩy hoạt động của họ. Ingenico đã phát triển dịch vụ mới này để giúp các doanh nghiệp trực tuyến, bằng cách giảm rủi ro gian lận thẻ tín dụng, tăng tỷ lệ chuyển đổi và chuyển trách nhiệm trở lại cho tổ chức phát hành.

Ông Simone van Schaik, Phó chủ tịch phụ trách bộ phận Sản phẩm của Ingenico ePayments phát biểu: “Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để khách hàng không phải vất vả. Bộ tăng tốc SCA của chúng tôi được xây dựng để xử lý các quy trình tuân thủ PSD2, thay cho khách hàng. Đó là thời gian để PSD2 làm việc cho bạn”.

Thời gian điều chỉnh để tuân thủ với PSD2 kéo dài đến cuối năm. Ingenico khuyến nghị các doanh nghiệp trực tuyến tận dụng cơ hội này để theo dõi hiệu suất của 3DS v2.1 và 2.2, bằng cách thử nghiệm phiên bản mới nhất, nhằm đảm bảo họ hiểu rõ hơn về cách thức và nơi các cải tiến có thể được thực hiện.

Để tìm hiểu thêm về Bộ tăng tốc SCA của Ingenico, hãy truy cập: https://business.ingenico.com/sca-suite

Để cập nhật thông tin mới nhất về các mốc thời gian để tuân thủ với PSD2, hãy truy cập:  https://www.ingenico.com/global-epayments/manage-risk/psd2

Thông tin về Ingenico Group

Ingenico Group (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Euronext, Amsterdam, Hà Lan, với mã là FR0000125346 — ING) đang định hình tương lai của các khoản thanh toán cho tăng trưởng bao trùm và bền vững. Là doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thanh toán liền mạch, Ingenico Group cung cấp cho thương nhân các giải pháp thông minh, đáng tin cậy và an toàn để trao quyền cho hoạt động thương mại trên tất cả các kênh và cho phép đơn giản hóa công đoạn thanh toán và thực hiện lời hứa với khách hàng. Ingenico Group là đối tác đẳng cấp thế giới đáng tin cậy và chủ động cho các tổ chức tài chính và nhà bán lẻ, từ các thương nhân nhỏ đến các thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất thế giới.

Ingenico Group có hơn 8.000 nhân viên, 90 quốc tịch và sự hiện diện thương mại tại 170 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Cộng đồng chuyên gia thanh toán quốc tế của Ingenico Group thấy trước được sự phát triển của lối sống thương mại và tiêu dùng để cung cấp cho khách hàng các giải pháp hoàn chỉnh hàng đầu bất cứ ở đâu họ cần.

www.ingenico.com

Media OutReach Corporate News
Doanh nghiệp phân bón mong chờ được điều chỉnh thuế VAT
Doanh nghiệp phân bón mong chờ được điều chỉnh thuế VAT

Ngày 28/5 vừa qua, Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai đã ký văn bản số 6302/BTC- CST, gửi Bộ Công Thương, Hiệp hội Phân bón Việt Nam về việc điều chỉnh chính sách thuế giá trị gia tăng (hay còn gọi là thuế VAT) đối với mặt hàng phân bón.

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN