Ashnik hợp tác với Redis Labs mở rộng các dịch vụ dữ liệu mã nguồn mở ở khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ

SINGAPORE – Media OutReach – Ashnik vừa công bố mở rộng các dịch vụ dựa trên cơ sở dữ liệu mã nguồn mở, thông qua một thỏa thuận mới với Redis Labs cho khu vực Đông Nam Á và Ấn Độ.

Redis Labs là ngôi nhà của Redis, cơ sở dữ liệu trong bộ nhớ phổ biến nhất thế giới và là nhà cung cấp thương mại của Redis Enterprise, mang đến trải nghiệm tức thì theo cách thức có độ tin cậy cao và có thể mở rộng cho các tổ chức từ các công ty khởi nghiệp (start-up) có tốc độ phát triển cao đến các doanh nghiệp lớn và các cơ quan chính phủ.

Bằng cách mở rộng quan hệ đối tác cho khu vực này, cả Redis Labs và Ashnik đều nhằm mục đích tập trung vào việc hỗ trợ hơn nữa nhu cầu bùng nổ đối với Redis – đặc biệt là một cơ sở dữ liệu được quản lý đầy đủ như một dịch vụ (database-as-a-service: DBaaS) – trong lãnh thổ phát triển mạnh về công nghệ này.

Ông Sandeep Khuperkar, Giám đốc phụ trách công nghệ (CTO) kiêm Giám đốc của Ashnik cho biết: “Đông Nam Á và Ấn Độ là các thị trường quan trọng ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương sẽ mang đến cơ hội tăng trưởng sinh lợi cho Redis Labs. Là một trung tâm khu vực của nhiều tổ chức toàn cầu, Singapore sẽ trở thành khu vực trọng tâm của chúng tôi. Một trong những cơ hội mà chúng tôi thấy trong khu vực là làm việc với những khách hàng đang tìm kiếm các giải pháp nguồn mở phù hợp và chúng tôi tin rằng, chúng tôi có thể gia tăng giá trị với các mô hình dữ liệu hiện đại mạnh mẽ và khả năng hiệu suất cao của Redis Labs”.

Ông James Calvert, Giám đốc cấp cao của Bộ phận Liên minh chiến lược và Đối tác thuộc Redis Labs phát biểu: “Redis rất có tiếng trong số các nhà phát triển ở Đông Nam Á và chúng tôi nhận thấy nhu cầu lớn từ các tổ chức của họ để phát triển thành một nền tảng Redis cấp doanh nghiệp nhằm cung cấp năng lượng cho các ứng dụng quan trọng, chuyên sâu về dữ liệu của họ. Chúng tôi rất vui khi được làm việc với một công ty tư vấn như Ashnik, đơn vị đi đầu trong việc mang lại thành công cho khách hàng, thông qua các công nghệ nguồn mở và đám mây. Ashnik sẽ cho phép khách hàng của chúng tôi không chỉ đảm bảo họ có trải nghiệm Redis tốt nhất, mà còn làm được nhiều việc hơn với Redis Enterprise”.

Các công ty như ACL Mobile, Grameenphone, Tokopedia, Swiggy… dựa vào Redis Enterprise để xây dựng các ứng dụng tại chỗ hoặc trên đám mây nhằm đạt được trải nghiệm dễ dàng mở rộng, thời gian thực và được cá nhân hóa. Nền tảng này được biết đến với hiệu suất và độ tin cậy vượt trội cho các trường hợp sử dụng như cá nhân hóa, học máy, Internet vạn vật (IoT), tìm kiếm, thương mại điện tử, xã hội và đo lường, tất cả đều nằm trong cơ sở dữ liệu tập trung, Redis.

Ông Kaustubh Patwardhan, Giám đốc của Ashnik khu vực Đông Nam Á và Hồng Kông nhận định: “Ashnik đã và đang giúp các tổ chức thực hiện các sáng kiến ​​chuyển đổi kỹ thuật số của họ bằng cách giúp họ áp dụng mã nguồn mở. Việc thêm Redis Enterprise vào các dịch vụ của chúng tôi sẽ bổ sung cho các giải pháp hiện có cho những khách hàng đang tìm cách đáp ứng các yêu cầu về cơ sở dữ liệu theo thời gian thực để cạnh tranh trong nền kinh tế dựa trên dữ liệu. Cơ sở dữ liệu hiện đại của Redis Labs và các khả năng đám mây đang được tận dụng trên toàn cầu để mang lại trải nghiệm cá nhân hóa theo thời gian thực”.

Thông tin về Ashnik

Ashnik là doanh nghiệp cung cấp giải pháp mã nguồn mở hàng đầu có trụ sở tại Singapore, với sự hiện diện trên khắp Đông Nam Á, Mỹ và Ấn Độ. Ashnik cung cấp các dịch vụ và giải pháp tư vấn dựa trên công nghệ mã nguồn mở cấp doanh nghiệp để giải quyết các thách thức kinh doanh quan trọng. Được hỗ trợ bởi bộ kỹ năng cấu trúc giải pháp mạnh mẽ, Ashnik giúp các tổ chức trong khu vực này có được sự đổi mới, nhanh nhẹn và chuyển đổi kỹ thuật số.

Media OutReach Corporate News
Trend Micro và Snyk hợp tác chiến lược để bảo mật, xử lý các rủi ro liên quan đến phát triển mã nguồn mở
Trend Micro và Snyk hợp tác chiến lược để bảo mật, xử lý các rủi ro liên quan đến phát triển mã nguồn mở

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 28 tháng 8 năm 2020 – Trend Micro Incorporated (có cổ phiếu giao dịch tại Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã là TYO: 4704; TSE: 4704) là doanh nghiệp hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, vừa công bố kế hoạch cho một giải pháp mới, được đồng phát triển với Snyk, công ty bảo mật ưu tiên nhà phát triển mã nguồn mở. Giải pháp mới sẽ giúp các nhóm bảo mật quản lý rủi ro về các lỗ hổng mã nguồn mở ngay từ thời điểm mã nguồn mở được giới thiệu, mà không làm gián đoạn quá trình cung cấp phần mềm.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN