Amazon Singapore mở cửa hàng riêng trong 4 tuần để giới thiệu sản phẩm của 12 công ty do phụ nữ làm chủ

Nhân Ngày Quốc tế Phụ nữ (8/3) năm nay, Amazon Singapore sẽ tôn vinh những phụ nữ là động lực thúc đẩy các doanh nghiệp vừa và nhỏ được thành lập tại Singapore do phụ nữ lãnh đạo.

Từ việc tạo công ăn việc làm và tạo điều kiện độc lập về tài chính trong cộng đồng của mình đến việc ủng hộ các phương thức kinh doanh thân thiện với môi trường, những người phụ nữ sáng lập doanh nghiệp đã kiên trì vượt qua các thử thách để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người.

Bằng cách chia sẻ những câu chuyện đầy cảm hứng và những sản phẩm độc đáo của họ trên một cửa hàng riêng, Amazon Singapore hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều doanh nhân và người tiêu dùng hơn để #ChooseToChalle thay đổi định kiến ​​về giới và trao quyền cho các chủ doanh nghiệp địa phương, bất kể giới tính của họ, bán hàng trực tuyến trên quy mô toàn cầu.

Từ lâu Amazon Singapore đã ủng hộ hành trình trở thành trung tâm thương mại điện tử toàn cầu của Singapore. Trong khi các doanh nghiệp địa phương tiếp tục đóng vai trò trung tâm trong DNA và thành công của công ty, Amazon nhận ra rằng, việc trao quyền cho phụ nữ và hỗ trợ doanh nghiệp của họ là chìa khóa để tối đa hóa tiềm năng kinh tế của Singapore. Theo một nghiên cứu của Viện McKinsey toàn cầu, việc tăng cường bình đẳng giới trong lực lượng lao động có thể lên làm tăng thêm tới 26 tỷ dollar Singapore vào GDP của Quốc đảo này trong năm 2025 (Nguồn: McKinsey Global Institute: The power of parity: Advancing women’s equality in Asia Pacific. Tạm dịch: Viện McKinsey toàn cầu: Sức mạnh của sự ngang bằng: Thúc đẩy sự bình đẳng của phụ nữ ở châu Á – Thái Bình Dương https://www.mckinsey.com/featured-insights/gender-equality/the-power-of-parity-advancing-womens-equality-in-asia-pacific).

Cửa hàng riêng trên Amazon.sg sẽ giới thiệu những câu chuyện và sản phẩm được cung cấp bởi 12 doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ trong 4 tuần tới – từ đồ thủ công đến đồ dùng cần thiết cho trẻ sơ sinh và thai sản. Bắt đầu từ ngày 5/3, khách hàng có thể đọc thêm về hành trình và động lực của các doanh nhân nổi bật, mua sắm các sản phẩm của họ trên Amazon.sg và tận hưởng các chương trình khuyến mãi cho các sản phẩm được chọn như một phần của lễ kỷ niệm Ngày 8/3.

Những người bán hàng nổi bật bao gồm Yvon Bock, người sáng lập thương hiệu phong cách sống cho trẻ sơ sinh và thai sản Hegen; Beth Candice Wu, người sáng lập công ty quà tặng địa phương và doanh nghiệp xã hội HoneySpree; Pauline Ng, người sáng lập thương hiệu chăm sóc da cao cấp Porcelain; Suzanne Vetillart, Giám đốc điều hành của thương hiệu trang sức thủ công bền vững Boma Jewelry; Trimongsowati Sekarpantjawati, người sáng lập thương hiệu chăm sóc sức khỏe toàn diện Botanica Culture; Connie Tan, người sáng lập cửa hàng cung cấp đồ thủ công sáng tạo Glittery Garden; và Sarah Jean Rodrigues, người sáng lập công ty rượu địa phương Wine with Us.

Ông Bernard Tay, Lãnh đạo Quốc gia, Dịch vụ người bán của Amazon.sg và Trưởng Bộ phận bán hàng toàn cầu của Amazon Đông Nam Á, cho biết: “Phụ nữ là lực lượng quan trọng đối với sự phát triển kinh tế của Singapore và sự phát triển của các doanh nghiệp của họ thúc đẩy thành công chung của chúng tôi. Tại Amazon, chúng tôi cam kết mang đến cơ hội bình đẳng cho tất cả người bán để giúp họ giải phóng tiềm năng kinh doanh, bất kể giới tính và nguồn gốc xuất thân của họ. Amazon tự hào kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 năm nay bằng cách tôn vinh sự kiên cường của các nữ doanh nhân và giới thiệu những câu chuyện thành công của họ. Chúng tôi hy vọng kinh nghiệm của họ sẽ cộng hưởng với các doanh nhân khác, khuyến khích họ #ChooseToC thay đổi các quy ước về giới và phát triển doanh nghiệp của họ trên toàn cầu với chúng tôi”.

Bà Beth Wu, người sáng lập Công ty HoneySpree, phát biểu : “Với tư cách là một người ủng hộ sự phát huy khả năng của phụ nữ và là một người mẹ, sứ mệnh của tôi là trao quyền cho các bà mẹ nội trợ đạt được sự độc lập về tài chính trong khi chăm sóc con cái của họ”.

Do bà Beth Candice Wu thành lập, HoneySpree là một doanh nghiệp xã hội chuyên sản xuất các lọ mật ong mini có thể tùy chỉnh. Công ty thuê các bà mẹ nội trợ để giảm bớt gánh nặng tài chính của họ, trả lại 0,30 dollar Singapore cho mạng lưới các bà mẹ nội trợ của họ cho mỗi lọ mật ong mini được bán ra. Để giữ chi phí hoạt động thấp và tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách tiếp cận nhiều người tiêu dùng hơn, bà Beth Beth Candice Wu quyết định bán hàng trực tuyến và chuyển sang Amazon để đáp ứng nhu cầu logistics và thực hiện đơn hàng của mình.

Ngoài cửa hàng dành riêng này, Amazon đang hợp tác với Enterprise Singapore để giúp các nhà bán lẻ địa phương, bao gồm cả các doanh nghiệp do phụ nữ điều hành, bán hàng trực tuyến và mở rộng quy mô toàn cầu. Enterprise Singapore sẽ hỗ trợ những nỗ lực này thông qua chương trình Market Readiness Assistance – MRA (Tạm dịch: Hỗ trợ sự sẵn sàng thị trường), cung cấp tối đa 100.000 dollar Singapore cho mỗi quốc gia mới, lên đến 70% chi phí hợp lệ cho quảng bá ở nước ngoài, phát triển kinh doanh ở nước ngoài. Do đó, các doanh nhân nữ có thể tận dụng các công cụ và tài nguyên để bán hàng trực tuyến với Amazon.sg, mở rộng hoạt động kinh doanh của họ trên 20 cửa hàng của Amazon trên toàn thế giới và tiếp cận nhiều khách hàng hơn ở bất cứ đâu.

Có thể thăm cửa hàng của Amazon.sg có các doanh nghiệp vừa và nhỏ do phụ nữ làm chủ tại đây. Để tìm hiểu thêm về cách các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể bán hàng trên Amazon, hãy truy cập https://www.amazon.sg/sell.

Thông tin về Amazon

Amazon được hướng dẫn bởi bốn nguyên tắc: sự ám ảnh của khách hàng hơn là sự tập trung của đối thủ cạnh tranh, niềm đam mê phát minh, cam kết hoạt động xuất sắc và tư duy dài hạn. Đánh giá của khách hàng, đề xuất được cá nhân hóa, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS và Kindle là một số sản phẩm và dịch vụ được Amazon đi tiên phong. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Amazon.sg.

Media OutReach Corporate News
Amazon sẽ sử dụng camera thông minh để giám sát nhân viên giao hàng
Amazon sẽ sử dụng camera thông minh để giám sát nhân viên giao hàng

“Gã khổng lồ” thương mại điện tử Amazon của Mỹ ngày 4/2 đã xác nhận kế hoạch lắp đặt máy ghi hình (camera) tích hợp trí thông minh nhân tạo (AI) trong các phương tiện giao hàng. Đây được coi là một sáng kiến nhằm giữ an toàn cho các nhân viên.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN