Amazon Singapore tung ra nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhân dịp Tết Nguyên đán 2021

SINGAPORE – Media OutReach – Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, Amazon Singapore đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp địa phương như Shermay’s Singapore Fine Food, Bee Cheng Hiang, The Golden Duck, Cultured Greens, Tiger… để cung cấp cho khách hàng nhiều sản phẩm địa phương hơn. Khách hàng cũng có thể tiết kiệm được nhiều hơn với các chương trình khuyến mãi từ các ngân hàng như Citi, DBS / POSB, HSBC, Mastercard, Standard Chartered, UOB và Visa có trên Amazon.sg và Amazon Fresh trong mùa lễ hội này.

Các thành viên Amazon Prime chuẩn bị cho lễ hội có thể giúp tâm trí của họ thoải mái với giao hàng nội địa miễn phí trên Amazon.sg và dịch vụ giao hàng tạp hóa siêu nhanh trong hai giờ với Amazon Fresh, bổ sung thêm sự tiện lợi (áp dụng các điều khoản và điều kiện). Các thành viên cao cấp cũng có thể lấy cảm hứng nấu ăn cho Tết Nguyên đán với các công thức nấu ăn mới có thể mua được trên Amazon Fresh, chẳng hạn như Buddha Jump Over the Wall và Cornflakes Cookies. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập amazon.sg/cny và amazon.sg/fresh/cny và để có cảm hứng nấu ăn, hãy truy cập amazon.sg/fresh/cnyrecipes.​

Chú thích ảnh

Ông Henry Low, Giám đốc Quốc gia của Amazon Singapore cho biết: “Tết Nguyên đán năm nay sẽ rất đặc biệt đối với tất cả chúng ta – một Tết được đặc trưng bởi nhiều cuộc đoàn tụ nhỏ và ấm áp tình người, dù gặp mặt trực tiếp hay tặng quà từ xa. Tại Amazon, chúng tôi hiểu tầm quan trọng của thời khắc đặc biệt là khi cả gia đình đã sẵn sàng cho các lễ hội đoàn viên vào dịp Tết Nguyên đán. Chúng tôi đang nỗ lực để mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện lợi, thoải mái trên Amazon.sg và Amazon Fresh, để họ có thể tập trung dành thời gian chất lượng cho những người họ yêu thích. Chúng tôi cũng vui mừng mở rộng lựa chọn của mình với nhiều doanh nghiệp địa phương hơn và thêm vào không khí lễ hội”.

Các chương trình mua sắm nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021

Các chương trình mua sắm trên Amazon.sg và Amazon Fresh sẽ có sẵn vào các ngày và thời gian khác nhau từ nay đến ngày 26 tháng 2, trong khi hàng vẫn còn.

Các chương trình mua sắm hấp dẫn trên Amazon.sg, dành cho tất cả khách hàng bao gồm:

Từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 31 tháng 1: Tiết kiệm đến 25% cho các sản phẩm gia dụng của các thương hiệu như Philips, Nespresso, Tefal, Houze, MUJI…  
Từ ngày 20 tháng 1 đến ngày 9 tháng 2: Giảm giá 20 dollar Singapore cho các mặt hàng Thiết yếu hàng ngày trên các thiết bị Chăm sóc sức khỏe và cá nhân, Chăm sóc sắc đẹp, Trẻ em, Vật nuôi, Chăm sóc cá nhân từ các thương hiệu như Aveeno, Dove, Neutrogena, Palmolive…
Từ ngày 1 tháng 2 đến ngày 7 tháng 2: Tiết kiệm tới 20% khi mua hàng tạp hóa và đồ dùng nhà bếp của các thương hiệu như Heineken, Tong Garden, Ooh SG, Sistema…
Từ ngày 8 tháng 2 đến ngày 14 tháng 2: Tiết kiệm đến 30% các loại hàng hóa từ các thương hiệu như Kronenbourg, The Golden Duck, Tefal…

Các ưu đãi trên Amazon Fresh, dành riêng cho các thành viên Amazon Prime, bao gồm:

Từ ngày 18 tháng 1 đến ngày 24 tháng 1: khi chi tiêu 128 dollar Singapore, thì sẽ nhận được một thùng Ice Mountain Peach 24 lon miễn phí (trị giá 23,90 dollar Singapore)
Từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 26 tháng 1: khi chi tiêu 128 dollar Singapore, thì sẽ được nhận một tông đơ Panasonic miễn phí (trị giá 37,90 dollar Singapore)
Từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 26 tháng 2: Tiết kiệm đến 25% cho các món lẩu – khi mua 4 được giảm thêm 8%, mua 8 được giảm 18% từ các thương hiệu như Hai Di Lao, The Meat Club, Hai Sia, Pacific Food…

Sự hỗ trợ của các doanh nghiệp địa phương

Từ sôcôla của Janice Wong đến đồ ăn nhẹ có trứng muối của The Golden Duck, Amazon Singapore đang hợp tác với các doanh nghiệp địa phương để mang đến nhiều loại quà tặng và nhu yếu phẩm phục vụ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 trên Amazon.sg và Amazon Fresh. Amazon làm việc với hàng triệu doanh nghiệp vừa và nhỏ trên toàn thế giới và luôn cam kết đưa nhiều doanh nghiệp địa phương hơn lên Amazon.sg và Amazon Fresh, đồng thời giúp họ phát triển kinh doanh trực tuyến vào dịp Tết Nguyên đán này và hơn thế nữa.

Một số sản phẩm nổi bật:

Những món quà phục vụ Tết Nguyên đán của FarEastFlora.com
Kẹo và sôcôla của Choco Express, Chocoelf, Janice Wong
Bánh ngọt của Mdm Ling Bakery
Bakkwa (thịt heo sấy khô) của Fragrance, Bee Cheng Hiang  
Bánh dứa của Công ty Glory Food và Sing Long Foodstuff
Món ăn nhẹ từ trứng muối của The Golden Duck, Fragrance, Hula

Từ ngày 25 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2, khách hàng có thể tận hưởng:

Giảm giá đến 20% khi mua đồng hồ từ Watch Center SG
Giảm giá đến 20% khi mua dây chuyền từ Her Jewellery SG
Giảm giá đến 25% khi mua các dụng cụ, đồ dùng nhà bếp từ Fumiyama

Thẻ quà tặng Amazon.sg (Amazon.sg Gift Cards)

Để thay thế cho bao đỏ truyền thống (hay còn gọi là bao lì xì), khách hàng có thể chia sẻ niềm vui Tết Nguyên đán với các Thẻ quà tặng điện tử dành riêng cho mùa lễ hội này tại amazon.sg/CNYegiftcard. Khách hàng cũng có thể nhận được Thẻ quà tặng Amazon.sg, với nhiều mệnh giá khác nhau từ các nhà bán lẻ truyền thống bao gồm 7-Eleven và Cheers. Từ nay đến ngày 7 tháng 2, khách hàng có thể được thưởng 20% ​​giá trị Thẻ quà tặng khi đổi Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 5 dollar Singapore, 10 dollar Singapore hoặc 20 dollar Singapore bằng cách sử dụng điểm GrabRewards khi còn hàng. Hãy truy cập amazon.sg/grabrewards để biết thêm thông tin. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Ngoài ra, khách hàng có thể tận hưởng các chương trình khuyến mãi sau đây của ngân hàng với Thẻ quà tặng Amazon.sg, mang lại khoản tiết kiệm lớn hơn khi mua sắm tại Amazon.sg và Amazon Fresh:

Các chương trình khuyến mãi của ngân hàng trên Amazon.sg dành cho tất cả khách hàng

- Từ ngày 22 đến 31 tháng 1, khách hàng được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore, với mức chi tiêu tối thiểu là 150 dollar Singapore trở lên trên thẻ tín dụng Citi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập amazon.sg/citi

- Từ ngày 1 đến ngày 7 tháng 2, khách hàng mới sẽ được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 20 dollar Singapore, khi có mức chi tiêu tối thiểu là 80 dollar Singapore trở lên trên thẻ DBS / POSB. Khách hàng hiện tại sẽ nhận được Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore, khi có mức chi tiêu tối thiểu là 150 dollar Singapore trở lên trên thẻ DBS / POSB. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập amazon.sg/dbs

- Từ ngày 8 đến ngày 21 tháng 2, khách hàng được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore với mức chi tiêu tối thiểu là 150 dollar Singapore trở lên trên thẻ Visa. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập amazon.sg/visa

- Từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 2, khách hàng được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore với mức chi tiêu tối thiểu là 150 dollar Singapore trở lên trên thẻ tín dụng Citi. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập  amazon.sg/citi

Thẻ quà tặng Amazon.sg sẽ được thêm vào tài khoản Amazon của khách hàng để sử dụng cho một lần mua hàng trong tương lai, trong thời gian còn hàng. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Khuyến mãi ngân hàng trên Amazon Fresh dành cho thành viên Prime

- Từ ngày 22 đến ngày 28 tháng 1, khách hàng mới nhận được Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 20 dollar Singapore với mức chi tiêu tối thiểu từ 60 dollar Singapore trở lên trên thẻ Mastercard Standard Chartered. Khách hàng hiện tại sẽ được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore với mức chi tiêu tối thiểu là 100 dollar Singapore trở lên trên thẻ Mastercard Standard Chartered.

- Từ ngày 29 tháng 1 đến ngày 7 tháng 2, khách hàng hiện tại được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore với mức chi tiêu tối thiểu là 100 dollar Singapore trở lên trên thẻ HSBC.

- Từ ngày 8 đến ngày 14 tháng 2, khách hàng hiện tại được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 15 dollar Singapore với mức chi tiêu tối thiểu là 100 dollar Singapore trở lên trên thẻ DBS / POSB.

- Từ ngày 22 đến ngày 24 tháng 2, khách hàng hiện tại được nhận Thẻ quà tặng Amazon.sg trị giá 6 dollar Singapore với mức chi tiêu tối thiểu là 60 dollar Singapore trở lên trên thẻ UOB.

Để biết thêm thông tin về các chương trình khuyến mãi của ngân hàng Amazon Fresh, hãy truy cập amazon.sg/freshbankoffers vào ngày bắt đầu tương ứng của mỗi chương trình khuyến mãi. Điều khoản và điều kiện áp dụng.

Hãy thử Amazon Fresh với Prime từ ngày 21/1/2021

Amazon Fresh ở Singapore trên Amazon.sg, là phiên bản mới và cải tiến của dịch vụ giao hàng tạp hóa trong vòng hai giờ của Amazon Prime Now. Amazon Fresh miễn phí đối với các thành viên Prime cung cấp dịch vụ mua sắm và giải trí tốt nhất từ ​​Amazon. Với Amazon Fresh, các thành viên Prime ở Singapore có thể tận hưởng nhiều lựa chọn hơn, quyền truy cập độc quyền để mua sắm hàng nghìn sản phẩm ướp lạnh, tươi và đông lạnh và các mặt hàng thiết yếu hàng ngày với mức giá tuyệt vời, cũng như tính năng Recipes mới được bổ sung để tạo cảm hứng nấu nướng – mọi lúc cho Tết Nguyên đán Tân Sửu.

Các thành viên Prime cũng sẽ tiếp tục được giao hàng miễn phí, cực nhanh trong vòng hai giờ cho các đơn hàng có trị giá trên 60 dollar Singapore trên Amazon Fresh. Khách hàng mới có thể đăng ký dùng thử miễn phí 30 ngày. Sau khi dùng thử miễn phí, Amazon Prime chỉ có giá 2,99 dollar Singapore mỗi tháng. Có thể tìm thêm thông tin về chương trình Prime từ trang web Amazon Singapore tại http://www.amazon.sg/prime. Thông tin thêm về Amazon Fresh tại www.amazon.sg/fresh.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập amazon.sg/cny và  amazon.sg/fresh/cny để xem các ưu đãi và khuyến mãi nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 của Amazon. Để có cảm hứng nấu ăn, hãy đến amazon.sg/fresh/cnyrecipes.

Thông tin về Amazon

Amazon (có cổ phiếu được giao dịch tại Sàn giao dịch chứng khoán NASDAQ, New York, Mỹ, với mã chứng khoán là AMZN) được hướng dẫn bởi bốn nguyên tắc: ám ảnh khách hàng hơn là tập trung vào đối thủ cạnh tranh, đam mê phát minh, cam kết hoạt động xuất sắc và tư duy dài hạn. Đánh giá của khách hàng, đề xuất được cá nhân hóa, Prime, Fulfillment by Amazon, AWS và Kindle là một số sản phẩm và dịch vụ tiên phong của Amazon. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập Amazon.sg.

Thông tin về Amazon Prime

Amazon Prime được thiết kế để giúp cuộc sống của bạn tốt hơn mỗi ngày. Hơn 150 triệu thành viên trả phí trên khắp thế giới được hưởng nhiều lợi ích của Amazon Prime, bao gồm cả việc mua sắm và giải trí tốt nhất. Tại Singapore, tư cách thành viên Amazon Prime bao gồm quyền truy cập không giới hạn vào các bộ phim và tập phim truyền hình đoạt giải thưởng với Prime Video, quyền truy cập không giới hạn vào các lợi ích trò chơi điện tử với Prime Gaming, Prime Day… Amazon Prime được xây dựng trên nền tảng vận chuyển miễn phí, nhanh chóng không giới hạn.

Thành viên Prime được hưởng quyền truy cập vào hàng chục nghìn mặt hàng có sẵn để giao hàng miễn phí trong vòng 2 giờ trên Amazon Fresh đối với các đơn hàng trên 60 dollar Singapore, cũng như giao hàng miễn phí trong một ngày đối với lựa chọn đủ điều kiện của Prime trong lãnh thổ Singapore trên Amazon.sg. Các thành viên cũng có quyền truy cập vào hàng triệu sản phẩm trên Amazon International Store với dịch vụ giao hàng quốc tế miễn phí đối với các đơn hàng đủ điều kiện trên 60 dollar Singapore. Phí của Prime là 2,99 dollar Singapore mỗi tháng. Có thể bắt đầu dùng thử Prime miễn phí 30 ngày tại amazon.sg/prime.

Media OutReach Corporate News
Amazon tăng cường đầu tư vào vùng đô thị Detroit
Amazon tăng cường đầu tư vào vùng đô thị Detroit

Tập đoàn bán lẻ trực tuyến Amazon ngày 11/1 thông báo khoản đầu tư mới vào vùng đô thị Detroit, với năm tòa nhà mới nhằm đưa các hoạt động đến gần hơn với khách hàng.

Chia sẻ:

doanh nghiệp - Sản phẩm - Dịch vụ Thông cáo báo chí Rao vặt

Các đơn vị thông tin của TTXVN