FWD giành chiến thắng lớn tại lễ trao giải thưởng Hong Kong Insurance Awards 2019

HỒNG KÔNG, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2019 – FWD Hồng Kông đã giành nhiều giải thưởng tại lễ trao Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông (Hong Kong Insurance Awards -HKIA) 2019, một trong những giải thưởng có uy tín nhất trong lĩnh vực bảo hiểm do Liên đoàn Bảo hiểm Hồng Kông tổ chức.

FWD tỏa sáng tại Lễ trao giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông 2019 khi giành được 5 giải thưởng trong 4 hạng mục trải nghiệm của khách hàng.

FWD đã giành được ba giải thưởng hàng đầu và hai giải thưởng chung cuộc trong Top 3 trong 4 hạng mục đại diện cho các điểm tiếp xúc quan trọng khác nhau trong lĩnh vực trải nghiệm khách hàng. Ba giải thưởng hàng đầu đã giành được thuộc về Kế hoạch Bảo vệ bệnh tâm thần + bệnh hiểm nghèo + ứng dụng Genie App trong hạng mục Sản phẩm / Dịch vụ bảo hiểm nhân thọ sáng tạo nhất (Bảo vệ sức khỏe), giải quyết các khiếu nại thuộc danh mục Quản lý các khiếu nại Bảo hiểm nhân thọ và giải thưởng Đại lý xuất sắc của năm cho bà Maggie Lee, Giám đốc khu vực của Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD (Bermuda).

FWD cũng đã được trao 2 giải thưởng trong Top 3 lọt vào vòng chung kết với sản phẩm bảo vệ y tế hàng đầu của mình, Giải pháp y tế TheOne + PREMIER THE ONEcierge trong hạng mục Bảo hiểm nhân thọ / dịch vụ sáng tạo nhất (Bảo vệ sức khỏe) và dịch vụ khách hàng trong hạng mục Dịch vụ khách hàng xuất sắc.

Ông Ken Lau, Giám đốc điều hành của FWD Hồng Kông, Macau và 9 thành phố lớn của tỉnh Quảng Đông, kiêm Giám đốc điều hành của FWD Hồng Kông cho biết: “Những giải thưởng danh giá này xác nhận sự nỗ lực và cam kết của chúng tôi nhằm cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất trong ngành và tôi rất tự hào về đội ngũ của mình. Những giải thưởng này sẽ thúc đẩy chúng tôi tiếp tục đổi mới sản phẩm và nâng cao dịch vụ vì lợi ích của khách hàng. Tôi vinh dự được lãnh đạo một doanh nghiệp với những đồng nghiệp tận tâm và nhiệt huyết như vậy”.

Bà Maggie Lee, Giám đốc khu vực của Công ty bảo hiểm nhân thọ FWD (Bermuda) phát biểu: “Tôi rất vui mừng khi được vinh danh là Đại lý xuất sắc của năm tại lễ trao Giải thưởng Bảo hiểm Hồng Kông năm 2019. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong những năm qua là thử thách và phần thưởng lớn nhất của tôi và bây giờ nhận được sự công nhận của ngành và các đồng nghiệp là một trải nghiệm tuyệt vời”.

Thông tin chi tiết về ba giải thưởng hàng đầu mà FWD giành được:

Giải thưởng về sản phẩm / dịch vụ sáng tạo nhất (Bảo hiểm nhân thọ): được trao cho Kế hoạch bảo vệ bệnh nhân bị bệnh tật nghiêm trọng của Công ty FWD. Đây là kế hoạch bảo hiểm bệnh hiểm nghèo đầu tiên ở Hồng Kông bao gồm các bệnh liên quan đến sức khỏe tâm thần. Sản phẩm được triển khai để đáp ứng nhu cầu quan trọng trong cộng đồng, đi kèm với ứng dụng quảng cáo sức khỏe tâm thần Genie App và cũng cung cấp một loạt các chương trình hỗ trợ sức khỏe tâm thần, như dịch vụ giới thiệu chuyên nghiệp, đánh giá trẻ em trực tuyến, hội thảo hỗ trợ chăm sóc và dịch vụ tư vấn và hỗ trợ cảm xúc bằng đường dây nóng.

Giải thưởng bảo hiểm nhân thọ – Quản lý các khiếu nại một cách xuất sắc: Giải thưởng này công nhận các dịch vụ giải quyết các khiếu nại yêu cầu bồi thường có đặc tính sáng tạo và đa điểm của FWD, bao gồm các chức năng Đại lý ủy quyền ngay lập tức, Đại sứ giả quyết yêu cầu bồi thường, nộp đơn điện tử, thanh toán yêu cầu bồi thường 7-11 và trả tiền trong vòng 30 phút – tất cả được thiết kế để đơn giản hóa và xúc tiến quá trình yêu cầu bồi thường.

Giải thưởng Đại lý xuất sắc của năm: Bà Maggie Lee có thâm niên 30 năm
làm việc trong ngành theo nguyên tắc “Làm việc với sứ mệnh, Phục vụ với Đam mê”. Là một nhà lãnh đạo chủ chốt của lực lượng đại lý gắn liền với FWD Hồng Kông, bà đã phục vụ cho ngành bảo hiểm và cộng đồng trong nhiều vai trò bên ngoài khác nhau, như là nguyên Chủ tịch của Tổng đại lý và Hiệp hội các nhà quản lý bảo hiểm Hồng Kông (GAMAHK) và Chủ tịch Hiệp hội các nhà bảo lãnh bảo hiểm nhân thọ Hồng Kông (LUAHK) để thúc đẩy sự phát triển của ngành bảo hiểm.

Thông tin về FWD Hồng Kông và Macau

FWD Hồng Kông cung cấp các dịch vụ bảo hiểm nhân thọ và y tế, bảo hiểm chung, lợi ích nhân viên, và lập kế hoạch tài chính. Các đơn vị bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm chung đã được các tổ chức xếp hạng quốc tế xếp hạng cao, như FWD Life Company (Bermuda) Limited được Moody’s xếp hạng “A3” và Fitch xếp hạng “A”; Công ty Bảo hiểm chung FWD được Fitch xếp hạng “A”. FWD Macau cung cấp một bộ bảo hiểm nhân thọ và y tế.

FWD Hồng Kông & Macau là một phần của Tập đoàn FWD, doanh nghiệp bảo hiểm của Tập đoàn đầu tư Pacific Century Group. Tập đoàn FWD hoạt động tại Hồng Kông & Macau, Thái Lan, Indonesia, Philippines, Singapore, Việt Nam, Nhật Bản và Malaysia.

Media OutReach Corporate News
Hợp tác nội dung
KÊNH THÔNG TIN CỦA CHÍNH PHỦ DO TTXVN PHÁT HÀNH Tổng biên tập: Ninh Hồng Nga | Giới thiệu - Liên hệ tòa soạn
Giấy phép số 17/GP-BTTTT cấp ngày 16/1/2017
Tòa soạn: Số 5 Lý Thường Kiệt, Hà Nội
Điện thoại: 024-38267042, 024-38252931(2339,2208)- Fax: 024-38253753
Email:baotintuc@vnanet.vn – toasoantintuc@gmail.com
© Bản quyền thuộc về Báo Tin tức - TTXVN
Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản